Ủng cao su PVC
;
;
033.478.9967

Ủng cao su PVC

(Tìm thấy 2 Kết quả)
1

Trong môi trường làm việc mà đôi chân thường xuyên phải tiếp xúc với mực nước cao thì ủng cao su PVC luôn là lựa chọn phù hợp nhất cho người dùng. Các loại ủng cao su PVC hầu như được được làm bằng cao su tự nhiên, có khả năng chống thấm nước cao. Ngoài ra, nó còn được tích hợp khả năng kháng dầu và một số loại axit kiềm. Chúng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như nông nghiệp, lắp đặt điện nước hay chăn nuôi.

ủng bảo hộ cao su

Công dụng của ủng cao su

- Tùy từng mục đích làm việc khác nhau mà những chiếc ủng cao su cao cổ sẽ có tác dụng khác nhau:

+ Với những người phụ hồ, thợ xây thì những đôi ủng cao su cao cổ đến đầu gối sẽ giúp người lao động tránh được bụi bẩn, nước thấm vào da, vôi vữa, xi măng,…ngấm vào da chân.

+ Những vụ mùa màng khi cần phải xuống đồng đi cấy, đi gặt người nông dân rất cần đến những đôi ủng cao su cao cổ đến tận đầu gối để không bị ngấm nước bùn bẩn, chua mà còn được thoải mái cho đôi chân khi làm việc.

+ Còn với các công nhân vệ sinh môi trường hay các thợ mỏ…đều phải làm việc trong môi trường thường ẩm ướt, khắc nghiệt, di chuyển nhiều…nên việc sử dụng những đôi ủng cao cổ đến đầu gối là rất cần thiết để có thể bảo vệ tốt nhất cho đôi bàn chân.

Cấu tạo ủng cao su

 - Được làm bằng chất liệu cao su PVC chịu lực chất lượng cao, khi đi vào sẽ không bị thấm nước

 - Đế ủng dày, tạo ma sát tốt có thể chống trơn trượt, dầu, mỡ… tránh được sự đâm xuyên của các vật thể sắc nhọn như đinh, các mảnh vỡ thủy tinh, mảnh kim loại…mà trong quá trình làm việc, người lao động thường xuyên gặp phải.

 - Tùy từng chủng loại khác nhau mà kích thước của những chiếc ủng đến đầu gối sẽ khác nhau nhưng đa số sẽ có chiều cao dao động từ 370 – 390 mm và chiều rộng 220 – 240 mm, chiều cao: 80 -90 mm tùy từng cỡ số của ủng.

 -  Bên ngoài ủng được phủ lớp sơn bóng chống bám bụi, bẩn hay các hợp chất hóa học ăn mòn, điện hóa, hợp chất hữu cơ… Bên trong có lớp lưới tản tạo cảm giác thật vừa khít cho bàn chân, giúp người lao động đi lại dễ dàng…

Mua ủng cao su PVC ở đâu Hà Nội ?

ECO3D phân phối ủng cao su PVC

Bảo hộ lao động là công ty chuyên cung cấp phân phối, kinh doanh : giày bảo hộ, ủng cao su nhập khẩu phục vụ cho các ngành sản xuất, công việc trong môi trường nước, môi trường trơn trượt nhiều dầu nhớt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nhập khẩu giày bảo hộ ngiày bảo hộ king, giày bảo hộ Hans, giày bảo hộ Jogger từ các nước tiên tiến trên thế giới với tiêu chuẩn đã được kiểm định. 

Hãy để Bảo Hộ ECO3D Hà chúng tôi phục vụ tốt nhất cho bạn các sản phẩm ủng bảo hộ được bán tại ECO3D chủ yếu làm từ cao su hoặc nhựa tự nhiên,tổng hợp vật liệu chế tạo không gây kích thích da chân, không gây ra các di ứng, chịu nhiệt tốt khi làm việc nơi dễ gây cháy nổ (đế giày, khuy không có kim loại).

 

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...