Sản phẩm Giày bảo hộ
;
;
0372.064.090

Giày bảo hộ

Giày phòng sạch

Xem thêm

Giày công nghiệp

Xem thêm

Giày bảo hộ thể thao

Xem thêm

Ủng cao su PVC

Xem thêm

Ngày nay, giày bảo hộ đang dần trở nên thiết yếu hơn đồng thời cũng là một trong những thiết bị bảo hộ quan trong nhất cho nhiều ngành công nghiệp từ đóng tàu, xây dựng, chế biến thực phẩm đến cơ khí, khai thác, điên nước,….

Thiết bị này giúp bảo hộ cho đôi chân của người dùng tránh bị thương tổn do các vật bên ngoài gây ra như : dập ngón, đinh đâm, nhiễm dầu hay các loại axit gây hại. Giày bảo hộ thường được tích hợp các chức năng chống đâm xuyên, chống dập ngón và kháng lại nước cùng các loại axit kiềm. Cùng với đó là thiết kế thoải mái, tiện ích giúp người dễ dàng mang vào và cởi ra.

Giày bảo hộ là gì ?

Giày bảo hộ là gì

Giày bảo hộ lao động là thiết bị bảo hộ lao động cá nhân (PPE) để bảo vệ chân của người lao động tại nơi làm việc. Nó giúp tránh các trường hợp chấn thương bàn chân do bề mặt trơn trượt, vật nặng hoặc các vật lăn, vật sắc nhọn, vật nóng, điện, hóa chất hoặc thậm chí là thời tiết xấu… Cơ Quan Quản Lý Vấn Đề An Toàn và Sức Khỏe Lao Động (OSHA) bắt buộc người sử dụng lao động phải đảm bảo người lao động sử dụng giày bảo hộ lao động khi làm việc trong những nơi có nguy cơ chấn thương chân.

Cấu tạo của giày bảo hộ lao động

Mũi giày

 • Vật liệu: Thép hoặc Composite.
 • Chức năng: Chống dập ngón chân khỏi vật rơi như gạch, đá, sắt thép.
 • Tiêu chuẩn: Triệt tiêu lực va đập đến 200J (tiêu chuẩn EN20345)

Mũi giày bảo hộ lao động

Lớp lót chống đâm xuyên

 • Vật liệu: Thép hoặc Tấm Kevlar.
 • Chức năng: Chống vật nhọn đâm xuyên như đinh, sắt thép.
 • Tiêu chuẩn: Triệt tiêu lực đâm xuyên đến 15kN (tiêu chuẩn EN20345)

Kể từ tiêu chuẩn S1P trở lên, giày bảo hộ được trang bị tấm lót chống đâm xuyên. Tấm lót này thường làm bằng thép hợp kim, được đúc giữa 2 lớp đế PU của giày bảo hộ.

Lớp lót chống đâm xuyên

Đế giày

 • Vật liệu: PU/TPU/Cao su/Phylon.
 • Chức năng: Chống trơn trượt, chống chịu nhiệt, chống tĩnh điện, gót giảm sốc.
 • Tiêu chuẩn: SRC/HRO/ESD, Shock Absorption

Lót giày

 • Vật liệu: E.V.A/Cao su Latex.
 • Chức năng: Giảm chấn.
 • Tiêu chuẩn: Impact foam, Shock Absorption

Mặt trong (Lining)

 • Vật liệu: Mesh Nylon/Cambrella/Coolmax/Cosmo.
 • Chức năng: Thoáng khí, đẩy hơi ẩm lên bề mặt giày.
 • Tiêu chuẩn: Breathabilit

Thân giày

Phần thân giày bảo hộ thường được chú ý bởi khả năng chống thấm nước. Dân công trình cần điều này. Đôi giày da thật với chuẩn S3 sẽ giúp bạn đạp sình lầy hay vũng nước thoải mái. Thậm chí còn khi bị ngâm nước còn trụ được 15 phút trước khi bị ngấm vào trong.

Tiêu chuẩn giày bảo hộ EN20345

Tất cả giày đã gọi là bảo hộ thì phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn tối thiểu do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) quy định. Tiêu chuẩn về giày bảo hộ của Châu Âu (EN) là EN ISO 20345: 2011 (2011 tức là tiêu chuẩn EN 20345 được update năm 2011). Việt Nam mình cũng có tiêu chuẩn –TCVN cho các mặt hàng bảo hộ lao động.

Theo tiêu chuẩn này, tất cả giày dép bảo hộ phải có mũi giày (toecap) chịu lực đến 200 jun trước khi bị biến dạng.

Tất cả các sản phẩm mới phải được sản xuất và chứng nhận theo tiêu chuẩn EN ISO 20345: 2011. Bất kỳ sản phẩm nào được chứng nhận theo bất kỳ phiên bản tiêu chuẩn nào trước đó (2004; 2007) đều được yêu cầu phải chứng nhận lại.

Mua giày bảo hộ lao động chính hãng tại ECO3D

mua giày bảo hộ chính hãng tại ECO3D

ECO3D SAFETY chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động, ủng bảo hộ lao động chất lượng với chứng chỉ chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu King, Honeywell - Thương hiệu Honeywell đã và đang gây dựng uy tín tuyệt đối của mình tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây trong ngành bảo hộ lao động, cụ thể là lĩnh vực giày bảo hộ.

Chúng tôi chuyên nhận cung cấp giày bảo hộ lao động nhập khẩu: giày bảo hộ lao động Hans, giày bảo hộ lao động King Power, giày bảo hộ lao động COV,… chất lượng cao, giá tốt nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,...

Giày bảo hộ lao động chất lượng cao uy tín nhất chỉ có tại ECO3D.

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...