Máy dò khí cố định
;
;
0372.064.090

Máy dò khí cố định

(Tìm thấy 6 Kết quả)
1

Máy đo khí cố định là thiết bị đo khí được lắp cố định tại một ví trí. Khu vực thường xuyên hoặc có thể tồn tại loại khí cần giám sát. Đặc trưng của máy đo khí cố định là chỉ đo được một loại khí. Khi muốn giám sát nhiều loại khí khác nhau thì phải trang bị nhiều đầu dò.

Máy đo khí được lắp tại khu vực cần giám sát, thông tin đo được có thể được truyền tới tủ điều khiển trung tâm ở một nơi khác. Khi đó sẽ tạo thành hệ thống báo khí gas hoàn chỉnh. Nhiệm vụ của hệ thống là bảo vệ thiết bị ở khu vực đó và báo động sớm các nguy cơ về khí có thể sảy ra. Để an toàn vào làm việc trong các khu vực này, sử dụng máy đo khí cầm tay vẫn được khuyến cáo.

máy đo khí cố định

Phân loại máy đo khí cố định

 - Theo loại khí: Người dùng tùy chọn loại khí cần giám sát. Đầu dò khí độc, Đầu dò khí cháy, hoặc Đầu dò khí Oxy…

 - Theo cấu hình: Có màn hình hoặc không màn hình. Đầu ra RS485, hay 4~20mA…

 - Theo khu vực sử dụng: An toàn (Safe-zone) hay nguy hiểm (Hazard zone), cấp độ Zone 0, Zone 1 hay Zone 2…

Công dụng máy đo khí cố định

Phát hiện rò rỉ khí là quá trình xác định rò rỉ khí nguy hiểm tiềm tàng bằng cảm biến. Những cảm biến này thường sử dụng một báo động âm thanh để cảnh báo mọi người khi một khí nguy hiểm đã được phát hiện. Việc tiếp xúc với khí độc cũng có thể xảy ra trong các hoạt động như sơn, khử trùng, nạp nhiên liệu, xây dựng, khai quật đất nhiễm bẩn, bãi chôn lấp, đi vào các chỗ bít bùng, vv Các cảm biến thông thường bao gồm cảm biến khí dễ cháy, đầu dò quang hóa, cảm biến điểm hồng ngoại , cảm biến siêu âm , cảm biến khí điện hóa và cảm biến bán dẫn. Gần đây, các cảm biến hình ảnh hồng ngoại đã được đưa vào sử dụng.

Tất cả các cảm biến này được sử dụng cho nhiều ứng dụng và có thể được tìm thấy trong các nhà máy công nghiệp, nhà máy lọc dầu, sản xuất dược phẩm, thiết bị khử trùng, nhà máy bột giấy, máy bay và cơ sở đóng tàu, hoạt động hazmat, cơ sở xử lý nước thải, xe cộ, không khí trong nhà kiểm tra chất lượng và nhà cửa.

Mua máy đo khí cố định ở đâu Hà Nội ?

Máy phát hiện khí cố định là một trong những thiết bị khá hữu ích cho việc phát hiện các loại khí bao gồm cả khí độc có trong nơi làm việc mà chúng ta không nhìn thấy được. Một chiếc máy đo khí cố định thông thường xác định nồng độ của một hoặc nhiều chất khí nhất định trong môi trường. Máy có thể được dùng cho cá nhân hoặc phân xưởng, tùy vào mục đích sử dụng mà sẽ có những dòng máy khác nhau với đặc tính đặc trưng.

mua máy đo khí cố định ở Hà Nội

Khi mua hàng tại đơn vị nhập khẩu trực tiếp, thì quý khách luôn được giá tốt hơn khi mua tại các của hàng đại lý. Ngoài ra, chế độ bảo hành và dịch vụ sau mua cũng là vấn đề cần quan tâm khi mua sản phẩm kỹ thuật cao này. Vì trong quá trình sử dụng có rất nhiều vấn đề phát sinh ngoài mong muốn cần phải giải quyết kịp thời.

Vậy nên, quý khách cần lưu ý tìm đơn vị bán máy đo khí uy tín để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất

Công ty TNHH ECO3D là một đơn vị máy dò khí tốt nhất Hà Nội hiện nay. Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như: Honeywell, Drager, MSA, Hanwei

Quý khách có thể đặt online qua website: eco3d.vn hoặc gọi ngay hotline (24/24): 0983 330 380 để được giao hàng và thanh toán tại nhà.

Công ty TNHH ECO3D hiện có địa chỉ:

 - Miền Bắc: 335 Trương Định,Tương Mai,Hoàng Mai,Hà Nội

 - Miền Nam: 15 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Hồ Chí Minh

 

 

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...