Giày bảo hộ thể thao
0973.421.626
Thương hiệu
Thông số sản phẩm

  Size

  Chất liệu

  Màu sắc

  Chống đinh

  Mũi thép

Khoảng giá
 1. Hoặc tùy chỉnh giá

Liên hệ đặt hàng

Page Facebook

Đăng ký cộng tác viên

Giày bảo hộ thể thao

(Tìm thấy 11 Kết quả)

Giới thiệu tổng quát giày bảo hộ thể thao

Giày bảo hộ thể thao được thiết kế với các gam màu sắc đa dạng và có trọng lượng nhẹ. Nhưng không vì thế mà thiết bị bảo hộ này không có khả năng bảo hộ cơ bản cho đôi chân người dùng. Phần thân của chúng thường được làm từ vải ( vải Aldo, vải bố ). Thiết kế này giúp tạo độ thoáng khí nên rất phù hợp cho những đôi chân hay ra mồ hôi hoặc làm việc ở môi trường nóng ẩm.

Khuyết điểm lớn nhất của dòng giày bảo hộ thể thao đó là khả năng chống thấm nước kém. Vậy nên người dùng phải cẩn trọng trong những môi trường có nước, chất lỏng hoặc chỉ sử dụng tại nơi khô thoáng.

So với các loại giày bảo hộ thông thường thì giày bảo hộ thể thao có trọng lượng nhẹ hơn, tương thích với nhiều môi trường làm việc hơn. Chúng không chỉ sử dụng được trong các môi trường làm việc mà còn có thể dùng để đi chơi, đi phượt,…

Cùng với đó, giày bảo hộ thể thao cũng được tích hợp các khả năng chống trơn trượt, tấm lót chống đâm xuyên, mũi lót chống đâm xuyên và độ thoáng khí cao. Đặc biệt độ đàn hồi của mẫu giày này cũng cao hơn so với giày bảo hộ thông thường.

Dòng giày bảo hộ thể thao nổi tiếng

Việc mang một đôi giày an toàn được thiết kế phong cách thể thao có tính thời trang cao giúp người lao động luôn tự tin và tập trung hơn vào công việc của chính mình, từ đó tăng năng làm việc một cách hiệu quả. Các dòng giày bảo hộ thể thao nổi tiếng có thể kể đến như: Sporty của Honeywell, Hans HS-77, Hans Hs-78, Takumi TSH Runner, Jogger Jumper, Climber

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...