Clicky
Thiết bị bảo vệ đầu - Mũ bảo hộ lao động nhập khẩu Thiết bị bảo vệ đầu - Mũ bảo hộ lao động nhập khẩu
033.478.9967

Bảo về đầu

Thiết bị bảo vệ đầu trang bị không thể thiếu trong bảo hộ lao động

Đầu là một trong những bộ phận quan trọng và dễ tổn thương nhất trên cơ thể con người. Vì vậy việc trang bị thiết bị bảo vệ đầu là không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp khi sử dụng nguồn nhân lực làm việc ở các nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp, công trình.

Bảo hộ lao động là yếu tố hàng đầu để đảm bảo sức khỏe an toàn cho người lao động. Với mỗi doanh nghiệp bảo hộ lao động là xương sống cho sự phát triển bởi vì con người là thứ thiết yếu nhất trong lao động.

Thiết bị bảo vệ đầu điều không thể thiếu trên mỗi công trình

Thiết bị bảo vệ đầu

Trong nhiều môi trường làm việc công nghiệp như khai thác mỏ, điện, xây dựng và lâm nghiệp, nguy cơ chấn thương đầu cho người lao động luôn rình rập và xảy ra bất cứ khi nào. Rủi ro nghiêm trọng nhất là chấn thương đầu chỉ cần một tác động của vật nặng rơi hoặc va chạm vào đầu khi ta làm việc điều đó vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe của người lao động.

Thiết bị bảo vệ đầu gồm những gì ?

Thiết bị bảo vệ đầu bao gồm những gì

Vì những yếu tố nguy hiểm như vậy cách duy nhất để đảm bảo sự an toàn của người lao động đó là sử dụng thiết bị bảo vệ đầu hay còn gọi là mũ nón bảo hộ lao động. Khái niệm thiết bị bảo hộ đầu có lẽ đối với nhiều người sẽ chưa được quen hay còn gọi là khó hiểu nhưng chỉ cần nói mũ nón bảo hộ lao động thì ai cũng biết đó là trang bị không thể thiếu đối với mỗi người lao động trong các môi trường làm việc có rủi ro cao.

Thiết bị bảo vệ đầu bao gồm các loại: Mũ nhựa Việt Nam, mũ nhựa Nhập khẩu (Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Úc, Mỹ…), mũ vải công nhân, mũ trùm đầu, mũ lưỡi trai, mũ 3 cạnh bảo vệ, mũ Kêpi bảo vệ; và các loại phụ kiện như quai mũ, giá để mũ, khăn chống nóng, vành mũ chống nắng…

Tìm mua trang thiết bị bảo vệ đầu đảm bảo chất lượng đừng để tiền mất tật mang

Tầm quan trọng của thiết bị bảo vệ đầu là không thể bàn cãi tuy nhiên nếu mua phải những sản phẩm giả nhái và kém chất lượng thì hậu quả lại vô cùng nguy hiểm hơn cả không dùng nón bảo hộ. Khi bạn sử dụng hàng kém chất lượng nếu gặp phải tình huống nguy hiểm thì chính sản phẩm mũ nón bảo hộ bạn đang sử dụng sẽ gây nguy hiểm cho bạn các mảng vỡ từ mũ hoặc các tác nhân khác. Vậy nên bạn phải tìm được nơi cung cấp sản phẩm mũ bảo hộ uy tín chất lượng để không phải bị tiền mất tật mang khi sử dụng phải mũ kém chất lượng.

ECO3D - Đơn vị cung cấp thiết bị bảo vệ đầu an toàn nhất hiện nay

Khi nói đến các trang thiết bị bảo hộ lao động tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì phải nhắc ngay tới Bảo Hộ Lao Động ECO3D một trong những tên tuổi uy tín nhất hiện nay. Với dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả vô cùng hợp lý với nhiều phân khúc khách hàng nên ECO3D luôn là điểm đến ưa chuộng mỗi khi khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ.

Trang thiết bị bảo vệ đầu tại ECO3D rất đa dạng mẫu mã và giá cả chúng tôi cung cấp các sản phẩm mũ nón bảo hộ nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên toàn cầu như North by Honeywell, SSEDA, 3M, COV hàn quốc, Đài loan, Protector, Malaysia…

Tại bảo hộ lao động ECO3D thì kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chính hãng giá cả chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn luôn hướng tới sự hài lòng và an toàn cho khách hàng.

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...