Thiết bị thử điện cao áp
;
;
0372.064.090

Thiết bị thử điện cao áp

(Tìm thấy 23 Kết quả)
1 2 > >>

Nếu là một người thường xuyên làm việc trong môi trường điện trở cao thì các thiết bị thử điện, bút thử điện cao áp thì không xa lạ gì. Đặc biệt là những người thường xuyên phải làm việc với các máy điện áp cao thế có cường độ dòng điện cao.

Bộ thiết bị thử điện, Bút thử điện cao áp

Bút thử điện cao áp là một dụng cụ dùng để đo lường và kiểm tra nhanh xem các thiết bị có dò rỉ điện năng hay không để đảm bảo tính an toàn cao nhất cho người tiếp xúc trực tiếp. Bởi nếu điện năng quá lớn thì bút thử điện thông thường không thể đảm bảo được tính an toàn. Do đó, bút thử điện cao áp sẽ rất cần thiết trong những trường hợp như thế.

bút thử điện cao áp

Có những loại bút thử điện nào?

 

Vì mỗi thiết bị sẽ  sử dụng những dòng điện năng khác nhau nên cần nhiều loại bút thử điện khác nhau để có thể kiểm tra chính xác từng loại thiết bị. Điều này sẽ giúp tránh các rủi do xảy ra, đảm bảo an toàn cho người tiếp xúc.

Hiện nay có 2 loại bút thử điện phổ biến nhất :

1. Bút thử điện có tiếp xúc với nguồn điện trong quá trình sử dụng

bút thử điện cao áp

Đây là loại bút thử điện hoạt động dựa trên hiệu ứng điện dung ký sinh trên cơ thể người. Khi đầu bút được đặt lên vật mang điện, dòng điện sẽ đi qua điện trở, qua bóng đèn và qua dung kháng của cơ thể người để hình thành mạch kín, làm cho bóng đèn của bút sáng lên. Thông thường, dòng điện này rất nhỏ nên không đủ để gây giật chết người. Do có tiếp xúc với nguồn điện nên nếu bút thử điện bị hỏng hoặc bị ướt có thể xảy ra rủi ro điện giật khi dùng.

2. Bút thử điện không tiếp xúc với nguồn điện

bút thử điện cao áp

Khác với bút thử điện tiếp xúc trực tiếp, loại bút thử điện này hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Do không cần tiếp với nguồn điện nên hạn chế được rủi ro điện giật trong quá trình sử dụng. Và hầu hết bút thử điện cao áp thuộc loại này để giúp người dùng tránh tiếp xúc với các dòng điện lớn ở mức tối thiểu nhất.

ECO3D - Địa chỉ mua bút thử điện cao áp, thiết bị thử điện chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những công ty, cửa hàng, đại lý bán bút thử điện cao áp nhưng không phải ở đâu cũng bán sản phẩm này chính hãng hay nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi do đây là sản phẩm thiết yếu và có giá trị cao trong ngành điện nên đã có rất nhiều nơi muốn có lợi nhuận cao bằng cách bán những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân và không biết nên mua sản phẩm tại đâu thì ECO3D là lựa chọn tốt nhất cho bạn. ECO3D là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bút thử điện cao áp chất lượng cao tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm bút thử điện cao áp của ECO3D đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Đặc biệt, công ty có đa dạng các sản phẩm bút thử điện cao áp, phù hợp cho nhiều môi trường làm việc khác nhau như : Bút Thử Điện Cao Áp Salisbury 4444 NCV 69kV Với URD, Bộ Thiết Bị Thử Điện Cao Áp Tự Động 4556 Salisbury 230KV, Bộ Thử Điện Cao Thế Salisbury 4367 NCV 500kV, Thiết Bị Thử Điện 240V-230KV 4244 Salisbury,…..

Xem thêm: Găng tay cách điện


Quý khách có nhu cầu đặt hàng bút thử điện cao áp hoăc các thiết bị thử điện, cách điện xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH ECO3D

Địa chỉ : Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai ( VP)

Số 8 khu vực Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, HN (Kho )

SĐT : ☎ (04) 3636.0326 - Tel : 0983.330.380 ( Mr Dũng )

Website : eco3d.vn

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...