Clicky
Kính bảo hộ lao động nhập khẩu | Bảo hộ lao động ECO3D Kính bảo hộ lao động nhập khẩu | Bảo hộ lao động ECO3D
033.478.9967

Bảo vệ mắt

Trong quá trình lao động làm sao để bảo vệ mắt khỏi tác động của môi trường bên ngoài là điều mà nhiều người quan tâm? Và kính bảo hộ lao động là một trong những giải pháp tốt nhất tránh những tổn thương về mắt.

Kính bảo hộ hay kính bảo vệ mắt là một loại vật dụng để bảo vệ mắt, ngăn mắt không tiếp xúc với nước hoặc tránh tiếp xúc với hóa chất, bụi... Chúng được sử dụng ở các môi trường công việc như hàn cắt kim loại, công tác mộc, vệ sinh môi trường, phòng thí nghiệm... hoặc được các vận động viên đeo khi tham gia đua xe máy, xe đạp hoặc khi nhảy dù.

Kính bảo hộ quan trọng như thế nào?

kính bảo hộ

Kính bảo hộ thực sự đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt tránh khỏi những yếu tố có thể gây tác động xấu ảnh hưởng trực tiếp đến mắt như hạt bụi, mạt sắt, chất lỏng hay nguồn ánh sáng mạnh như tia lửa điện, tia laze, tia hồng ngoại, UV, UB,… Có những tia gây hại mà mắt thường không nhìn thấy được khiến nhiều người không quan tâm và không chú trọng đến việc bảo vệ cho đôi mắt. Chính vị vậy, chẳng lạ gì khi có nhiều người bị mắc bệnh về mắt như thế.

Bạn nên biết rằng khi mắt bị thương sẽ làm cho các hoạt động trở nên khó khăn, gây cản trở không chỉ với công việc mà còn với cả những chi tiết sinh hoạt nhỏ hàng ngày. Bởi bạn không thể nhìn rõ để có thể làm việc hoặc di chuyển. Đó cũng là lý do vì sao mà đôi mắt luôn là một trong những bộ phận quan trọng đến thế.

Đặc điểm và tính năng vượt trội của kính bảo hộ

Cũng giống như hầu hết các loại thiết bị bảo hộ khác, kính bảo vệ mắt cũng có những đặc điểm và tính năng riêng. Mỗi đặc điểm và tính năng này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau. 

Kính bảo hộ mắt

Thiết kế thời trang và phong cách

Không nằm trong những suy nghĩ lối mòn là kính bảo hộ sẽ có kiểu dáng thô kệch, to, lỗi thời hay màu sắc không hài hòa. Kính bảo hộ ngày nay đã có nhiều kiểu dáng hơn, hợp thời trang hơn cùng màu sắc hài hòa hơn. Điều này giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, kính bảo hộ còn được sử dụng như những chiếc kính thời trang thường ngày. 

kính bảo hộ

Khả năng chống bụi và văng bắn tốt 

Vì được sản xuất để nâng cao khả năng bảo vệ của kính với mắt nên kính bảo hộ có khả năng chống bụi và văng bắn tốt hơn rất nhiều so với những loại kính thông thường. Chúng có kết cấu mắt và gọng cong cơ bản ôm sát ngăn chặn bụi bẩn và các vật văng bắn ở mức tối đa. 

Khác hoàn toàn với các loại kính thời trang hay kính cận có kết cấu gọng thẳng, không thể bảo vệ mắt được tốt như kính bảo hộ. Bởi chúng vẫn có rất nhiều khoảng trống, không ôm sát vũng mắt, nên nếu di chuyển hay hoạt động thì mắt vẫn có thể bị tổn thương. 

kính bảo hộ

Chống được nhiều loại tia gây hại 

Hầu hết kính bảo hộ đều có khả năng chống UV và UB vượt trội. Đây là hai loại tia mà người lao động thường xuyên phải tiếp xúc nhất nhưng lại không phải ai cũng biết đến tác hại của nó. Mọi người đều biết đến răng UB, UV sẽ gây hại cho da mà quên mất rằng, hai tia này còn gây hại cho cả mắt nữa. Nếu nó khiến da bị bỏng rát hay ngứa thì nó khiến mắt có thể bị đỏ, viêm hay thậm chí là bị mù. Dó đó mà hầu hết kính bảo hộ đều được trang bị tính năng chống những tia gây hại này.

Ngoài ra, ở một số kính bảo hộ khác thì chúng còn có khả năng chống lại các tia laser. Sử dụng tia laser ở một bước sóng nhỏ nhất định nào đó dường như không gây thương tổn gì cho mắt, nhưng nếu sử dụng tia laser ở bước sóng lớn mà không trang bị kính bảo hộ thì mắt sẽ bị thương tổn.

kính bảo hộ

Chất liệu siêu bền chống va đập

Để nâng cao khả năng mắt lên mức tối đa mà phần lớn kính bảo hộ đều được làm từ Polycarbonate. Chất liệu này có trọng lượng nhẹ hơn chất liệu kính lên đến 10 lần nhưng khả năng chống va đập của nó lại tốt hơn rất nhiều. Vì vậy mà loại vật liệu này được lựa chọn để sản xuất cho kính bảo hộ.

Bên cạnh đó, nó cũng được đánh giá là loại chất liệu ít chịu ảnh hưởng bởi các tác đông của thời tiết và hầu như không bị nấm mốc giống một số loại vật liệu khác. Đồng thời nó cũng khó bị làm nứt gãy nên tuổi thọ cũng dài hơn.

Mua kính bảo hộ lao động uy tín chất lượng tại Hà Nội

Kính bảo hộ

Việc lựa chọn kính mắt bảo hộ lao động chất lượng tốt và an toàn nhất thì đòi hỏi chúng ta cần phải biết lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị lao động uy tín phù hợp cho nhu cầu cần thiết của từng người. Mua kính bảo hộ mắt uy tín ngay tại Bảo Hộ Lao Động ECO3D, đơn vị phân phối kính bảo hộ chính hãng của các thương hiệu quốc tế : Honeywell, 3M, UVEX, Laserland,.....ECO3D luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như cập nhật thường xuyên các mẫu kính mới liên tục mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho người dùng. Đồng thời các chính sách trước và sau bán kèm theo các chương trình khuyến mại hấp dẫn đảm bảo mang đến các trải nghiệm vua cho quý khách hàng.

 

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...