Mặt nạ phòng độc
037.206.4090

Top sản phẩm

Thương hiệu
Thông số sản phẩm

    Full mặt

    Có phin lọc

Khoảng giá
  1. Hoặc tùy chỉnh giá

Liên hệ đặt hàng

Page Facebook

Đăng ký cộng tác viên

Mặt nạ phòng độc

(Tìm thấy 56 Kết quả)

Mặt nạ phòng độc hay mặt nạ chống độc là một loại mặt nạ được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi hít phải các chất ô nhiễm trong không khí và các loại khí độc hại. Mặt nạ tạo một tấm phủ kín lên mũi và miệng, nhưng cũng có thể che và bảo vệ mắt, các mô mềm dễ bị tổn thương khác của khuôn mặt. Người sử dụng của mặt nạ phòng độc không được bảo vệ từ khí mà da có thể hấp thụ.

1. Thiết bị bảo vệ hô hấp - Mặt nạ phòng độc

Các chất độc hại trong không khí có thể khí hoặc các hạt (như nhiều tác nhân sinh học phát triển cho các loại vũ khí như vi khuẩn, virus và các chất độc). Nhiều mặt nạ chống độc có thể phòng chống được cả 2 loại tác nhân nguy hại trên. Mặt nạ phòng khí độc được sử dụng trong công nghiệp để bảo vệ chống khói hàn, chống lại amiăng hoặc các hạt độc hại khác, và trong công nghiệp hóa chất khi xử lý vật liệu nguy hiểm, như trong việc sửa chữa rò rỉ thiết bị hay dọn dẹp sau sự cố tràn. Công nhân thường được trang bị mặt nạ phòng khí để đề phòng bị rò rỉ.

Cấu tạo phần khung của loại mặt nạ phòng độc này thường là nhựa kháng lực. Phần viền ôm sát khuôn mặt thường được làm bằng Silicone hoặc cao su để đảm bảo ôm khít hơn. Thường có 2 loại: mặt nạ nguyên mặt có mặt kính bảo vệ mắt và mặt nạ nửa mặt che mũi và miệng. 

Thiết bị bảo vệ hô hấp - Mặt nạ chống độc

Có thể kể đến một số sản phẩm phổ thông như: North 5400, North 7600 ( nguyên mặt ), North 5500, North 7700 (nửa mặt),..

2. Phin lọc - Màng lọc phòng độc

Thiết bị bảo vệ hô hấp - Mặt nạ chống độc

Phin lọc của mặt nạ phòng độc là các hộp lọc có hình dạng một khối trụ tròn bằng nhựa hoặc kim loại đường kính 7-10cm, cao 2 – 4cm với dung tích 50 – 200cm3 phía trong chứa đầy vật liệu lọc.

Thành phần chủ chốt của vật liệu lọc là than hoạt tính ( chính xác là than hoạt tính dùng cho PTBV hô hấp). Để tăng cường hiệu quả phòng độc của than hoạt tính, trước hết người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các chất độc bị hấp thụ lên bề mặt của than hoạt tính của mặt nạ phòng hơi độc, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi các chất độc bị lọc qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thòi cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người đảm bảo an toàn.

ECO3D chuyên cung cấp thiết bị bảo vệ đường hô hấp, mặt nạ phòng độc, khẩu trang chống bụi, khẩu trang hoạt tính phân phối uy tín toàn quốc. Là đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu chính hãng của North by Honeywell - thương hiệu bảo hộ nổi tiếng về giải pháp bảo vệ hô hấp tại Mỹ. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm mặt nạ phòng độc. Thiết bị bảo vệ đường hô hấp, mặt nạ phòng độc, khẩu trang hoạt tính, dụng cụ bảo hộ lao động bán tại công ty TNHH ECO3D đảm bảo chất lượng giá rẻ nhất.

mặt nạ phòng độc

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...