Top 10 kính bảo hộ chống tia laser - tia UV tốt nhất thị trường
098.333.0380
Thương hiệu
Thông số sản phẩm

    Chống sương

    Màu sắc

    Chống tia UV

Khoảng giá
  1. Hoặc tùy chỉnh giá

Liên hệ đặt hàng

Page Facebook

Đăng ký cộng tác viên

Kính bảo hộ chống tia laser

(Tìm thấy 32 Kết quả)

Kính chống tia laser ngày nay dường như đã trở nên rất quen thuộc với chúng ta. Thiết bị này không còn bó buộc trong suy nghĩ chỉ sử dụng với các ngành nghề mà nó còn được sử dụng trong cả cuộc sống hàng ngày.

Công dụng của kính chống tia laser

Kính chống tia Laser là phiên bản cao cấp của các dòng kính chống tia UV

Để bảo vệ đôi mắt khỏi những tia ánh sáng cao như tia UV, tia laser, hay những tia sáng làm việc tại những môi trường như: hàn cắt kim loại, phòng thí nghiệm, vệ sinh môi trường, những hóa chất, máy khoan, cưa... việc sử dụng kính bảo hộ chống tia laser là rất cần thiết.

Kính bảo hộ chống tia Laser
Ngày nay nguồn năng lượng laser đã được sử dụng trong tất cả lĩnh vực của xã hội từ y học, công nghiệp, quân sự, dân dụng… Đây là một nguồn năng lượng mới được ứng dụng vào sản xuất và hiện tại ở Việt Nam chưa có một tiêu chuẩn an toàn nào để đánh giá mức độ an toàn cũng như các quy trình vận hành, sử dụng an toàn các thiết bị có sử dụng nguồn năng lượng laser này

Chính vì vậy mà việc nghiên cứu về các vấn đề an toàn, cũng như biên soạn các tài liệu hướng dẫn sử dụng an toàn laser cần phải được quan tâm và thực hiện để góp phần bảo đảm an toàn cho người lao động khi vận hành, sử dụng các thiết  bị có sử dụng nguồn năng lượng laser tại các cơ sở sản xuất công nghiệp.

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...