s Chụp tai chống ồn
;
;
0372.064.090

Chụp tai chống ồn

(Tìm thấy 18 Kết quả)
1 2 > >>

Chụp tai chống ồn được coi là thiết bị chống ồn có khả năng cách âm tốt nhất. Nhờ thiết kế và cấu tạo đặc biệt của mình nên những chiếc chụp bịt tai chống ồn này sẽ làm giảm tối đa những âm thanh lớn từ môi trường bên ngoài tới lỗ tai của bạn.

Vì sao nên chọn chụp tai chống ồn?

vì sao nên chọn chụp tai chống ồn

Đầu tiên có chúng ta nên tìm hiểu qua về hệ thống thính giác của con người. Tai người gồm có tai ngoài hoặc loa tai, có chức năng thu sóng âm bên ngoài và đưa vào bên trong ống tai. Bên trong ống tai sóng âm làm rung lớp màng nhĩ, từ đó tạo ra các rung động tại 3 xương nhỏ của vùng tai giữa.

Khi những chiếc xương rung động sẽ tác động lên chất lỏng ở tai trong. Bên trong tai có các tế bào lông đóng vai trò phát hiện sóng âm thanh truyền tới và biến chúng thành tín hiệu, đưa đến não chúng ta thông qua dây thần kinh thính giác, lúc đó ta sẽ nghe được âm thanh.

Những tế bào lông dễ bị tổn thương khi chúng tiếp xúc quá lâu với tiếng ồn lớn. Việc mất đi thính lực rất khó để nhận biết vì nó xảy ra chậm và khi đã nhận ra thì đã quá muộn.

Vì vậy chúng ta hãy điểm qua một vài lợi thế của chiếc chụp tai chống ồn.

Cách sử dụng chụp tai chống ồn

cách sử dụng chụp tai chống ồn

Việc sử dụng một chiếc chụp tai chống ồn luôn là một giải pháp thông minh cho bạn để mang tới những lợi ích tốt tới sức khỏe, không gian làm việc của bạn, Giảm thiểu đi những tiếng ồn không mong muốn. Hiện nay có rất nhiều loại chụp tai chống ồn với nhiều mẫu mã khác nhau khiến bạn khá băn khoăn khi lựa chọn.  

Cách sử dụng chụp tai chống ồn hoàn toàn khác so với cách bạn sử dụng nút bịt tai. Nếu như nút bịt tai được sử dụng trực tiếp trong lỗ tai thì chụp bịt tai chống ồn lại được sử dụng bên ngoài vành tai. Các mẫu chụp tai chống ồn có thiết kế khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau. Ví dụ như: chụp tai chống ồn qua đầu khi sử dụng bạn chỉ cần luồn chúng qua phần đầu của mình và đeo phía trên như chụp tai nghe nhạc. Trong khi đó dòng chụp tai gắn trên mũ lại yêu cầu bạn phải gắn chúng lên mũ bảo hộ của mình sau đó mới được sử dụng,….. 

Một số mẫu chụp tai chống ồn được sử dụng phổ biến hiện nay

- Chụp tai chống ồn Macks Mỹ Double-Up
- Chụp tai chống ồn 3M
- Chụp tai chống ồn Proguard

Lưu ý trước khi mua chụp tai chống ồn

Tiếng ồn là âm xáo trộn và xảy ra ngoài ý muốn của ngành công nghiệp. Người lao động tiếp xúc với mức độ tiếng ồn cao có thể gây ra giảm hay mất hẳn thính lực. Nghe kém hay còn gọi là bệnh lãng tai là bệnh nghề nghiệp gây ra mất mát vô cùng lớn cho người lao động khi lâu ngày tiếp xúc với các công việc gây ra tiếng ồn. Chính vì thế, hãy nghĩ đến sức khỏe trong tương lai của chính mình, có thể chăm sóc tâm hồn bởi khả năng nghe thấy và cảm nhận được những lay động nhỏ nhất của cuộc sống.

Ngay từ bây giờ, hãy trang bị cho mình các thiết bị bảo hộ lao động bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của bản thân và gia đình.

lưu ý khi mua chụp tai chống ồn

Tìm hiểu các NRR trước khi mua

Trước khi mua bất kỳ thiết bị chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác nào tốt nhất, để tìm hiểu về NRR của họ. NRR là viết tắt của tỷ lệ giảm tiếng ồn. NRR là hướng dẫn chính giúp bạn mua những bộ phận bảo vệ thính giác chất lượng tốt nhất. Tốc độ giảm tiếng ồn của mỗi thiết bị chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác khác nhau. Bạn cần phải mua chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác tốt nhất phù hợp với môi trường làm việc của bạn. Nếu bạn đang làm việc ở sân sau của bạn, thì bạn có thể không cần phải có bằng chứng bảo vệ thính giác đầy đủ.

Tấm lót và tiện nghi

Thứ nhất, điều quan trọng nhất bạn cần tìm kiếm trong bảo vệ thính giác là khả năng thoải mái của họ. Bạn cần phải mua những thiết bị bảo vệ thính giác thoải mái và mang lại sự an ủi cho đôi tai của bạn trong khi bạn mang chúng. Có hàng ngàn chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác có thể tiếp cận được trên thị trường, nhưng chỉ một vài trong số đó là tốt nhất cho đôi tai của bạn. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi mang những chụp tai chống ồn thiết bị bảo vệ thính giác, thì bạn sẽ không thể tập trung vào công việc của bạn. Đặc biệt nếu bạn là nhân viên công nghiệp gỗ, bạn cần mua những chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác tốt nhất có khả năng thoải mái cao nhất.

Kích thước phù hợp và thiết kế

Khi mua chụp tai chống ồn, bạn cần phải chọn những thiết bị tối ưu, phù hợp với tai của bạn. Nếu chúng không phù hợp với tai, chúng có thể rơi ra trong khi bạn đang làm việc và có thể gây ra sự xáo trộn. Thiết kế của các thiết bị bảo vệ là một yếu tố khác mà bạn cần phải xem xét trước khi mua chúng.

ECO3D là công ty chuyên ung ứng các thiết bị bảo hộ lao động với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhằm mục đích đem lại sự an toàn cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

Mua chụp tai chống ồn ở đâu Hà Nội ?

mua chụp tai chống ồn tại hà nội uy tín

Công ty BHLĐ ECO3D là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chụp tai chống ồn tại Hà Nội nên quý khách hàng không cần lo lắng về chất lượng, nguồn gốc hay giá thành sản phẩm. Để mua hàng với giá tốt nhất thị trường, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại:

(04) 3260 6868 - (04) 3636 0326 hoặc hotline : 098 333 0380 ( Mr Dũng )

Ngoài ra, quý khách có thể truy cập - Website: eco3d.vn để đặt hàng online hoặc yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách nhanh nhất

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...