s Giày phòng sạch
;
;
0372.064.090

Giày phòng sạch

(Tìm thấy 14 Kết quả)
1

Để đảm bảo cho không gian sạch sẽ và sức khỏe người lao động trong các ngành sản xuất công nghiệp như y tế, điện tử,…Người ta sử dụng những trang phục sạch, chống tĩnh điện, trong đó có sản phẩm giày phòng sạch.

1. Giới thiệu chung về giày bảo hộ phòng sạch

Giày phòng sạch là một đồ dùng bảo hộ chuyên sử dụng tại không gian phòng sạch. Cụ thể những không gian như phòng y tế, sản xuất điện tử, sản xuất bán dẫn,…vô cùng nguy hiểm cho người công nhân khi làm việc.

Đặc biệt là những môi trường công nghiệp mà nhiễm điện, tĩnh điện thì giày có tác dụng bảo hộ chống tĩnh điện. Chúng ngăn ngừa những nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng trong quá trình làm việc.

Mua giày phòng sạch giá rẻ nhất ở đâu

2. Đặc điểm và tính năng của giày bảo hộ phòng sạch

Mua giày phòng sạch giá rẻ nhất ở đâu
Mua giày phòng sạch giá rẻ nhất ở đâu

Đặc điểm của giày bảo hộ phòng sạch

Giày bảo hộ phòng sạch được thiết kế với 4 lỗ thông thoáng. Giày được làm từ chất liệu PU, PVC hoặc từ loại vải bạt với khả năng chống tĩnh điện cực tốt. Đế giày được thiết kế có điện trở dao động trong khoảng 106 – 109 Ω. Giày được ứng dụng tại những không gian công nghiệp sạch, điện tử, sản xuất các thiết bị bán dẫn,…

Tính năng của giày

Giày bảo hộ phòng sạch có tính năng chống tĩnh điện. Những sản phẩm bảo hộ này được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PVC rất bền và đáp ứng được yêu cầu tính năng chống tĩnh điện tốt. Nhờ đó mà người lao động sẽ yên tâm và làm việc hiệu quả hơn.

3. Giày bảo hộ phòng sạch, chống tĩnh điện bạn nên sử dụng

Có rất nhiều loại giày phòng sạch đến từ các thương hiệu khác nhau. Những sản phẩm mà đa số người dùng đánh giá cao đó chính là: giày phòng sạch Safetoe, giày phòng sạch takumi. Đây là 2 loại giày được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay.

Đặc điểm của giày phòng sạch
Đặc điểm của giày phòng sạch

Giày bảo hộ phòng sạch Safetoe

Giày đến từ thương hiệu Safetoe của Công ty Shanghai Langfeng Industrial Co., Ltd, Trung Quốc. Các sản phẩm của hãng đều đạt các tiêu chuẩn của Châu u EN 20345 S2, đó là chống dập ngón, chống dầu, chống trơn trượt và đặc biệt chống tĩnh điện tốt.

Một số sản phẩm giày bảo hộ phòng sạch tốt nhất của hãng Safetoe: giày phòng sạch Safetoe L-7096, L-7019, L-7096, …với nhiều size phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Giày bảo hộ phòng sạch Takumi

Takumi là thương hiệu giày bảo hộ đình đảm của Nhật Bản. Các sản phẩm giày do Takumi sản xuất được coi là biểu tượng của các loại giày bảo hộ lao động. Đặc biệt là những sản phẩm của Nhật Bản luôn được đánh giá cao về độ bền bỉ và thiết kế thông minh.
Một số giày bảo hộ Takumi chất lượng: giày Takumi TSH 105, giày Takumi TSH 225, giày Takumi TSH 107, …

4. Địa chỉ bán giày bảo hộ phòng sạch giá rẻ nhất tại Hà Nội

ECO3D tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm giày phòng sạch giá rẻ nhất tại Hà Nội. Các sản phẩm giày bảo hộ chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng các sản phẩm giày phòng sạch tốt nhất một cách trực tiếp. Không qua bất cứ khâu trung gian nào cho nên giá thành mà ECO3D bán ra luôn có giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Đặc biệt khi mua giày tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Các chính sách giao hàng miễn phí nội thành hấp dẫn nhất.
  • Chính sách bảo hành dài hạn giúp cho quý khách an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ quý khách.
  • Đặc biệt mua các sản phẩm giày bảo hộ tốt nhất với giá rẻ.


Trên đây là những thông tin về giày phòng sạch mà chúng tôi gửi đến bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc và có nhu cầu mua giày hãy liên hệ cho ECO3D để nhận được báo giá sớm nhất.

 
Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...