Clicky Tin tức | Sự kiện
0372.064.090

Tin tức

Mặt nạ phòng độc chính hãng, giá rẻ nhất toàn quốc
 25/05/2022     0 lượt xem
Có quá nhiều mẫu mã, chủng loại mặt nạ chống độc khác nhau khiến bạn không biết lựa chọn loại nào phù hợp cho mình? Giá mặt nạ phòng độc là bao nhiêu? Mua mặt nạ phòng độc ở Hà Nội tại địa chỉ nào uy tín chính hãng?... Còn rất rất nhiều câu hỏi xoay quanh chiếc mặt nạ đặc biệt này mà chưa được giải đáp! Đừng lo bởi bài viết này sẽ là câu trả lời!
Nút tai chống ồn giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội
 23/05/2022     0 lượt xem
Nút tai chống ồn là một thiết bị bảo hộ thính giác không còn xa lạ với mỗi chúng ta, đối với môi trường có nhiều tiếng ồn thì đây thực sự là một sản phẩm quan trọng. Các mẫu nút bịt tai chống ồn hiện nay được sử dụng rất phổ biến, không chỉ ở những môi trường có tiếng ồn lớn mà ngay cả những người muốn tập trung làm việc hơn, dễ ngủ hơn thì sử dụng những chiếc nút tai chống ồn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.
Đại lý phân phối mặt nạ chống khí độc uy tín tại Hà Nội
 28/04/2022     0 lượt xem
Mặt nạ chống khí độc, một trong những thiết bị bảo hộ không còn xa lạ. Như chúng ta thấy thì mặt nạ chống độc rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại khác nhau. Nhưng để hiểu rõ về công dụng cũng như cách lựa chọn mặt nạ phòng độc sao cho đúng cho chuẩn thì không phải ai cũng biết. Đừng lo lắng, vì bài viết dưới đây là dành cho bạn!
5 bước vệ sinh kính bảo hộ
 15/04/2022     0 lượt xem
Kính bảo hộ là vật dụng quan trong người lao động sử dụng hằng ngày để bảo vệ mắt. Chính vì vậy cần vệ sinh sạch sẽ và bảo quản cẩn thận để duy trì tuổi thọ sử dụng sản phẩm.
Tác hại của tĩnh điện bạn cần biết
 28/03/2022     0 lượt xem
Tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta và thường không được chú ý. Trong sản xuất, tĩnh điện là vấn đề lớn gây ra nhiều tác hại nên người ta luôn cố gắng tìm cách chống tĩnh điện.
Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...