Sản phẩm Găng tay bảo hộ lao động
;
;
033.478.9967

Găng tay bảo hộ lao động

Găng tay đa dụng

Xem thêm

Găng tay chống hóa chất

Xem thêm

Găng tay chống cắt

Xem thêm

Găng tay chống rung

Xem thêm

Găng tay phòng sạch

Xem thêm

Găng tay chịu nhiệt

Xem thêm

Găng tay y tế

Xem thêm

Bao ngón

Xem thêm

Găng tay bảo hộ là thiết bị cần thiết để bảo vệ đôi tay trước các tác nhân bên ngoài như nước, hóa chất, vết cắt, vết bỏng… Chính vì thế chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, được thiết kế cho từng môi trường riêng biệt.

găng tay bảo hộ lao động là gì ?

Đôi tay là nơi tiếp xúc với nhiều mối nguy hiểm nhất khi làm việc. Chính vì vậy, việc sử dụng găng tay bảo hộ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi loại găng tay khác nhau sẽ được thiết kế tương ứng nhằm bảo vệ tối đa đôi tay trước các tác nhân gây hại bên ngoài như: 

    • Nước, khí hậu lạnh
    • Chấn thương lao động
    • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất độc hại ăn mòn
    • Vết cắt, trầy xước từ vật sắc nhọn, kim loại…
    • Nhiệt, hồ quang Điện

Tầm quan trọng của găng tay bảo hộ

Sự an toàn của người lao động trong các công trường xây dựng, tiếp xúc hóa chất, môi trường tĩnh điện luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nếu không sử dụng găng tay an toàn các công nhân rất khó thực hiện công việc, tâm lý e ngại và khá lo lắng dẫn đến không tập trung. Với những người lắp đặt các thiết bị điện thường xuyên phải đối mặt khả năng điện giật rất là cao, trang bị găng tay cách điện không chỉ bảo vệ chính người lao động mà còn đem đến hiệu suất làm việc tăng cao.

Tầm quan trọng của găng tay bảo hộ lao động

Chẳng hạn như ở các công trình xây dựng thì các vật liệu nhọn, sắc như thép, gạch, đinh.. bủa vây khắp nơi việc đeo găng tay bảo hộ lao động cao cấp là cách đơn giản nhất tránh công nhân không bị trầy xước, dập ngón tay, vết cứa sâu. Đặc biệt những người làm việc trong môi trường hàn xì, cắt đá thì găng tay an toàn thực sự là quan trọng giúp các công nhân tự tin và thoải mái hơn, bởi tính chất công việc đòi hỏi độ chính xác rất cao, chỉ một sai sót nhỏ cũng gây ra ảnh hưởng.

Các loại găng tay bảo hộ

Trên thị trường bảo hộ lao động hiện nay có rất nhiều loại găng tay an toàn khác nhau, với kiểu dáng và chất lượng cũng được thiết kế khác vì tùy theo môi trường làm việc, tính chất nguy hiểm của công việc. Một số loại găng tay bảo hộ giá rẻ thông dụng đó là găng tay vải, cao su, da hàn, chống hóa chất phục vụ cho nhiều lĩnh vực trong sản xuất, nghiên cứu lẫn đời sống cùng với những thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng như North, Salisbury, Honeywell,...

các loại găng tay bảo hộ lao động

- Găng tay bảo hộ vải: Giúp bảo vệ tay khỏi các chất bụi bẩn, mảnh vụn, ma sát, độ nóng khi làm việc trong môi trường điều kiện không thuận lợi. Găng tay này rất phù hợp cho những công việc như bế, vác, cầm, nắm, kéo…sẽ mang lại hiệu quả công việc, cảm giác thoải mái khi làm việc.

- Găng tay bảo hộ lao động tráng bạc: Loại găng tay này rất phù hợp cho những ngành hàn, đúc, lò sưởi, phản xạ nhiệt. Găng tay được làm từ chất liệu vải lót tổng hợp amiang nên sẽ bảo vệ bàn tay của bạn khỏi bị nóng hoặc lạnh.

- Găng tay da: Có tác dụng để bảo vệ chống lại các tia lửa, đặc biệt làm việc với các loại máy hàn thì cần sử dụng loại găng tay da sẽ giúp tránh mọi vật nóng ảnh hưởng đến tay của bạn.

- Găng tay cao su: Găng tay được làm bằng cao su tự nhiên hoặc nhân tạo nhằm bảo vệ cho người công nhân khi tham gia làm việc, hạn chế được tai nạn nghề nghiệp như bỏng, kích thích và viêm da, đặc biệt đối với ngành nghề sản xuất hóa chất thì rất cần thiết phải trang bị găng tay cao su làm giảm nguy cơ hóa chất hại đến da bàn tay. Đối với những người đã từng bị dị ứng da thì găng tay cao su có lớp bột hoặc lớp vải là giải pháp tốt nhất.

- Găng tay chống axit: Đây là các loại găng tay để chống lại chất axit nitric, acid HF, nhiên liệu tên lửa, chống lại các loại axit ăn mòn, hóa chất, khí, hơi nước, quá trình oxy hóa.

- Găng tay cao su chống hóa chất: Được làm từ các loại cao su tổng hợp chống lại các chất dung dịch trong các ngành hóa chất, nếu không trang bị cho người lao động thì hóa chất có thể ảnh hưởng đến bàn tay, gậy hại cho da, tổn thương về da tay.

Sản phẩm găng tay bảo hộ của chúng tôi có đầy đủ các loại từ hàng nhập khẩu với giá cả cũng rất hợp lí, cạnh tranh. Ngoài ra ở đây còn có một số sản phẩm khác như quần áo bảo hộ, khẩu trang hoạt tính, dây an toàn.

Mua găng tay bảo hộ lao động chính hãng tại Hà Nội

Được sự hỗ trợ từ Honeywell Việt Nam, công ty ECO3D hiện nay đang sở hữu số lượng lớn các loại găng tay bảo hộ chất lượng, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của hầu hết các ngành nghề trên cả nước. Chúng tôi đang phân phối các loại sản phẩm găng tay bảo hộ như găng tay bảo hộ chống nước, găng tay phòng sạch, găng tay cách điện, chống cắt, chống nhiệt, chống hóa chất, ...

Mua găng tay bảo hộ ở đâu Hà Nội

Các loại găng tay bảo vệ tay của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt tính an toàn trước khi đưa đến tay người lao động, đạt tiêu chuẩn quốc tế có nguồn gốc xuất xứ, thông số kĩ thuật rõ ràng. Một số găng tay bảo hộ được sử dụng trong những môi trường làm việc như nghiên cứu hóa chất, chống hồ quang điện, chống điện cao áp đều được ECO3D nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu có tên tuổi trên thế giới

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...