Mua Găng tay cách điện Nhập khẩu chính hãng | Giá tốt 2020
0973.421.626

Top sản phẩm

Thương hiệu
Khoảng giá
  1. Hoặc tùy chỉnh giá

Liên hệ đặt hàng

Page Facebook

Đăng ký cộng tác viên

Găng tay cách điện

(Tìm thấy 68 Kết quả)

Công ty TNHH ECO3D cung cấp các loại găng tay cách điện Salisbury, Electrosoft (Honeywell - Mỹ) đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu EN 60903: 2003 và tiêu chuẩn Mỹ ASTM D120/IEC, găng tay cách điện Vicadi (Việt Nam) đạt tiêu chuẩn TCVN5586 ISO1991.

Khi đi đến quyết định lựa chọn sản phẩm găng tay cách điện cao su an toàn, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào. Đây là thiết bị bảo hộ lao động thao tác trực tiếp với nguồn điện, liên quan đến tính mạng con người. 

Phân loại găng tay cách điện theo tiêu chuẩn ASTM

Có nhiều cách phân loại: Theo công dụng mức điện áp sử dụng, các tính năng bảo vệ bổ sung và theo chất liệu găng tay.

Theo khả năng cách điện

phân loại găng tay cách điện

Theo cấp độ bảo vệ, gồm có: găng tay Class 00, Class 0, Class 1, Class 2, Class 3, Class 4.

Theo điện áp , Găng tay cách điện được phân làm 3 loại chính: găng tay cách điện cao thế, trung thế và hạ thế. Tùy thuộc vào từng dòng điện mà người ta sản xuất các loại găng tay khác nhau. Những dòng điện cao áp thì phải dùng găng tay cách điện cao áp. Những dòng điện hạ áp thì dùng loại găng tay cách điện hạ áp…

- Găng tay cách điện hạ thế

- Găng tay cách điện trung thế

- Găng tay cách điện cao thế

ECO3D đang phân phối các loại găng tay chống điện giật  500V, 1000V, 7500V, 17000V, 26500V và 36000V tương ứng với các cấp độ cách điện Class 00, Class 0 -4. Găng tay cao su cách điện được làm từ cao su thiên nhiên, có độ bền tốt. Độ dày mỏng của găng tay tỉ lệ với định mức dòng điện chống được.

 

Theo chất liệu cao su loại 1, 2

phân loại găng tay cách điện

Chúng ta đều biết rằng găng tay cách điện đều làm từ vật liệu cao su bởi đặc tính cách điện và độ đàn hồi của chất liệu này. Tuy nhiên trong môi trường làm việc của chúng ta không nguy hiểm không chỉ đến từ dòng điện mà còn có những rủi ro khác như: nhiệt độ thấp, acid, dầu và đặc biệt là ozone. Vì vậy người ta chia ra làm 2 loại cao su để có thể chống chịu được ozone:

  - Chất liệu cao su loại 1 - cao su thiên nhiên có độ đàn hồi tốt nhưng không chống được ozone 

  - Chất liệu cao su loại 2 -  cao su tổng hợp có độ đàn hồi kém hơn nhưng chống được ozone

Những người làm trong lĩnh vực điện cần tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng găng tay. Mỗi loại găng tay sẽ có công dụng và chức năng khác nhau nên nếu người dùng không biết phân loại hoặc không được đào tạo chuyên môn có thể gây ra những tai nạn không đáng có do điện gây ra.

Eco3D - Địa chỉ mua bao tay cách điện giá tốt uy tín

ECO3D - nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu bảo hộ lao động công nghiệp và dân dụng nổi tiếng trên thế giới như: King~s (Singapore), Honeywell (Mỹ), Miller (Mỹ), Sperian (Pháp), Salisbury (Mỹ), ...Bằng sự quyết tâm và sự năng động của đội ngũ nhân viên trẻ trung, ECO3D đã tạo được sự tin tưởng hợp tác của rất nhiều đối tượng khách hàng như đại lý, công ty xí nghiệp nhà máy,... ECO3D đã từng bước khẳng định và không ngừng phát triển để nâng cao vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng và mang tính ưu việt nhất, bằng vốn kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp cùng với tinh thần tận tâm phục vụ khách hàng, ECO3D tin rằng chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách khi đến với công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.

- Giày, ủng cách điện

Tay áo cách điện

Mua găng tay cách điện, chống giật nhập khẩu chính hãng hãng tại Eco3D. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!

 

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...