Sào cách điện
;
;
0372.064.090

Sào cách điện

(Tìm thấy 19 Kết quả)
1 2 > >>

Sào cách điện hay sào thao tác cách điện, sào cứu hộ điện (tiếng anh: Insulated Rescue Hook) là công cụ cứu hộ nạn nhân gặp các tình huống điện giật, kéo nạn nhân ra khỏi khu vực nguyên hiểm một cách an toàn, tiện dụng.

Sào cách điện hay còn gọi là sào thao tác điện là vật dụng- dụng cụ cách điện cần thiết và được sử dụng rộng rãi cho các công việc liên quan đến ngành điện lực đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động khi tham gia công tác liên quan đến điện.

Đặc điểm sào cách điện

Hiện nay dòng sản phẩm sào cách điện đã có mặt và được chào bán khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Song nếu khách hàng khong cẩn thận sẽ rất dễ mua phải hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ, không đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật.

ECO3D một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động an toàn chất lượng đặc biệt là sào cách điện đi theo đó là các vật dụng kèm theo cho người thợ điện như: quần áo cách điện, găng tay cách điện, ủng cách điện... và một số dụng cụ kèm theo với tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu cam kết an toàn mang lại thoải mái.

Vậy cấu tạo sào cách điện như nào và ưu điểm cách sử dụng ra sao ãy cùng ECO3D tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

  • Được làm từ vật liệu nhựa cách điện có khả năng chịu được nhiệt độ cao
  • Tay nắm bằng cao su cách điện. Móc treo ở đầu bằng thép không gỉ.
  • Chốt đầu dẻo deo dai và tay cầm bằng nhựa EZGrip
  • Móc điều hành thanh được làm bằng nhựa rắn pha sợi thủy tinh và gắn trên bên ngoài của công cụ để dễ dàng lõi xuống trước khi sử dụng.
  • Cần gạt thanh bên ngoài được chế tạo bằng sợi thủy tinh hình ống bọt xốp đóng kín theo tiêu chuẩn ASTM F711

Công dụng của sào thao tác cách điện


Sào thao tác cách điện là vật dụng thiết yếu khi làm việc tại khu vực điện nguy hiểm, không gian hạn chế, hầm, nơi gần tủ điện,...Sào cách điện giúp cứu hộ cho người gặp nạn ở nơi làm việc nào liên quan đến điện được dùng để kéo công nhân bị điện giật, hay ngắt nguồn điện tại khu vực nguy hiểm một cách an toàn.

Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với ECO3D chúng tôi được biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cũng như các dòng sản phẩm khác liên quan đến sào cách điện trong danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động của chúng tôi. Quý khách vi lòng liên hệ:

Mua sào cách điện chính hãng giá tốt tại Eco3D

Eco3D hiện đang phân phối các sản phẩm sào cách điện, sào cứu hộ cũng như các sản phẩm chống giật khác như găng tay cách điện, quần áo chống hồ quang, ủng cách điện, bút thử điện cao áp,... nhập khẩu chính hãng từ Salisbury (Honeywell, Mỹ), Vicadi (Việt Nam); đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, quy chuẩn an toàn điện. Liên hệ ngay để được tư vấn, báo giá sản phẩm!

 
 

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...