Quần áo chống hồ quang điện Chính hãng | Nhập khẩu Mỹ
098.333.0380

Top sản phẩm

Thương hiệu
Khoảng giá
  1. Hoặc tùy chỉnh giá

Liên hệ đặt hàng

Page Facebook

Đăng ký cộng tác viên

Quần áo chống hồ quang điện

(Tìm thấy 174 Kết quả)

Quần áo chống hồ quang là thiết bị bảo vệ người lao động tránh khỏi các tia hồ quang. Nó giúp ngăn ngừa các tai nạn có thể xảy ra với người công nhân trong quá trình làm việc.

Một Bộ Quần Áo Chống Hồ Quang Điện Có Những Gì?

Không giống với những bộ quần áo bảo hộ thông thường khác, một bộ quần áo chống hồ quang điện phải đầy đủ các thiết bị bảo hộ cho toàn thân người sử dụng bao gồm: áo, quần, mũ cứng bảo hộ, mũ trùm đầu, găng tay, kính bảo vệ, túi đựng,..

Các kĩ sư, công nhân thường xuyên phải làm việc với môi trường có nhiều hồ quang điện cần phải trang bị cho mình đầy đủ các thiết bị bảo hộ của một bộ quần áo chống hồ quang điện. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

Quần áo chống hồ quang điện được chia làm nhiều loại khác nhau, phân tầng theo mức độ chống hồ quang của chúng: 8 CAL/cm², 12 CAL/cm², 31 CAL/cm², 40 CAL/cm²,….và cần được kiểm định kỹ để luôn đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng loại quần áo chống hồ quang không đúng mức độ là nguyên nhân gây ra những tai nạn không đáng có.

Các sản phẩm chống hồ quang điện khác:

- Trùm đầu, mũ chống hồ quang

- Găng tay chống hồ quang điện

- Các phụ kiện khác

Mua Quần Áo Chống Hồ Quang Điện Chính Hãng Tại Eco3D

Eco3D là đơn vị nhập khẩu trực tiếp quần áo chống hồ quang điện và các thiết thị bảo hộ lao động khác từ Salisbury, Honeywell hay Oberon của Mỹ. Sản phẩm của Honeywell luôn được thử nghiệm và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt các sản phẩm cũng được cải tiến thường xuyên để không chỉ mang lại độ an toàn mà còn mang lại tính linh hoạt thoải mái cho người dùng.


Quý khách có nhu cầu đặt hàng, báo giá hoặc tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của ECO3D!

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...