Clicky
Găng tay Chống Hồ quang điện Chính hãng | Nhập khẩu
0372.064.090

Găng tay chống hồ quang

(Tìm thấy 0 Kết quả)

Găng tay chống hồ quang điện (Arc Flash Gloves) là một trong các thiết bị quan trọng trong bộ thiết bị phòng tránh điện giật, chống tia hồ quang gồm quần áo, găng tay và trùm đầu chống hồ quang.

Đặc điểm găng tay chống hồ quang điện

Găng tay chống hồ quang điện được cấu tạo bởi nhiều lớp mềm có khả năng chống hồ quang, chịu nhiệt và chống cháy. Bên cạnh đó, để tăng độ bền cho găng.

Chất liệu: các sản phẩm găng tay chống hồ quang điện được làm từ chất liệu chuyên dụng, vải tổng hợp Indura Ultra Soft®- hay VXS+ độ bền cao, đảm bảo tính linh khi hoạt động. Găng tay được may bằng sợi Nomex để đảm bảo răng chúng sẽ không bị rách khi tiếp xúc với hồ quang điện

Găng tay hàn hồ quang điện được phân ra làm nhiều loại khác nhau tương thích với từng môi trường làm việc:11 CAL/m2, 20CAL/m2, 40CAL/m2, 55CAL/m2, 100CAL/m2,...

Mua găng tay chống hồ quang nhập khẩu chính hãng tại Eco3D

Eco3D phân phối và cung cấp các loại găng tay chống hồ quang chính hãng từ Salisbury (Honeywell Mỹ), ProGarm (Anh) . Tất cả các sản phẩm đề được kiểm định chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

- Quần áo chống hồ quang

- Trùm đầu, mũ bảo vệ hồ quang điện

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...