Clicky
Tay áo Cách điện Chính hãng Nhập khẩu Mỹ
0372.064.090

Tay áo cách điện

(Tìm thấy 0 Kết quả)

Trên thị trường hiện nay thì có lẽ tay áo cách điện đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Do người ta khi sử dụng thiết bị bảo hộ điện thì dường như chỉ sử dụng các thiết bị như găng tay cách điện, ủng cách điện, mũ, trùm đầu cách điện mà quên mất phần cánh tay cũng cần được bảo vệ.

Trong quá trình làm việc ở các nhà máy điện có điện áp lớn thì việc di chuyển và tiếp xúc trực tiếp của cánh tay với dòng điện là thường xuyên. Nhưng trên thực tế thì ít người thấy được mối nguy đó. Và tay áo cách điện Salisbury đã được phát minh để giảm thiểu tối đa các tai nạn do điện gây ra.

Tay áo cách điện Salisbury

 

Giới thiệu tay áo cách điện Salisbury

Tay áo cách điện bằng cao su mở rộng phạm vi bảo vệ của cánh tay từ vòng bít của găng tay cách điện đến vai, bảo vệ hoàn toàn cánh tay khỏi sự tiếp xúc tình cờ với dây dẫn và thiết bị có năng lượng. Tay áo Salisbury có nếp gấp gia cố ở dải quấn. Hai quy trình khác nhau được sử dụng để sản xuất tay áo cách điện: nhúng và đúc. Cả hai đều đáp ứng các yêu cầu hiện tại của ASTM D1051 và cung cấp cùng một mức độ cao về chất lượng và bảo vệ.

Tay áo nên được lựa chọn để phù hợp với cánh tay thoải mái, bao phủ từ đỉnh vai đến bên trong đầu găng tay. Tay áo kích thước thông thường là ngắn nhất và có cánh tay - cổ tay nhỏ nhất. Để giảm thiểu khả năng tay áo đẩy găng tay ra khỏi bàn tay, phỉa lựa chọn kích thước tay áo có độ dài ngắn nhất có thể nhưng vẫn đảm bảovùng phủ hoàn toàn đến vai

Công nghệ sản xuất

 

Giới thiệu tay áo cách điện Salisbury

- Phương pháp nhúng

Tay áo được sản xuất theo công nghệ nhúng giống như găng tay cách điện cao su Salisbury. Dạng sứ được nhúng vào cao su hóa lỏng, sấy khô, tỉa, đánh dấu và đóng rắn. Mỗi tay áo nhận được kiểm tra chất lượng giống nhau và thử nghiệm điện trước khi vận chuyển. Tay áo nhúng có sẵn trong cùng một màu sắc như găng tay nhúng, bao gồm hai kết hợp màu sắc.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ dùng cho chất liệu cao su thiên nhiên

- Phương pháp đúc

Tay áo đúc được sản xuất bằng phương pháp ép phun hoặc nén. Ưu điểm mà các phương pháp này mang lại là khả năng sản xuất tay áo bằng cao su tổng hợp loại I hoặc SALCOR® loại II. Tay áo SALCOR cung cấp chất lượng cao và bảo vệ điện như cao su tự nhiên, với lợi ích bổ sung là chống lại ozone và tia cực tím. Tay áo loại I có sẵn màu đen, vàng hoặc maroon. Tay áo loại II SALCOR có màu đen hoặc cam. Tay áo đúc chỉ có sẵn kiểu cánh tay cong.


Quý khách có nhu cầu đặt hàng tay áo cách điện hoặc tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH ECO3D

Địa chỉ : Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai ( VP)

Số 8 khu vực Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, HN (Kho )

SĐT : ☎ (04) 3636.0326 - Tel : 0983.330.380 ( Mr Dũng )

Website : eco3d.vn

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...