Găng tay chống hóa chất nhập khẩu - Độ bền cao
0973.421.626
Thương hiệu
Thông số sản phẩm

    Size

Khoảng giá
  1. Hoặc tùy chỉnh giá

Liên hệ đặt hàng

Page Facebook

Đăng ký cộng tác viên

Găng tay chống hóa chất

(Tìm thấy 101 Kết quả)

Găng tay chống hóa chất là loại găng tay bảo hộ được sản xuất chủ yếu từ vật liệu cao su tổng hợp tự nhiên hoặc nhân tạo có độ đàn hồi, dày, bền, quan trọng là khả năng chống các chất dung dịch trong các ngành hóa chất. Bên cạnh đó, các loại găng tay cao su chống hóa chất còn được thiết kế để mang lại độ khéo léo khi làm việc, cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nếu không trang bị cho người lao động thì hóa chất có thể ảnh hưởng đến bàn tay, gây hại cho da, tổn thương về da tay.

Mua găng tay chống hóa chất giá rẻ tại ECO3D

Quả thật là như vậy, công ty ECO3D là đơn vị nhập khẩu găng tay bảo hộ từ các thương hiệu găng tay lớn trên thế giới như Honeywell, 3M, Ansell, Takumi, KCL..được sản xuất ở Malaysia, Trung Quốc, Đức, Nhật. Hàng năm, chúng tôi nhập khẩu và phân phối hàng triệu đôi đến các nhà máy chế biến, thí nghiệm hóa chất.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng đưa đến tay người lao động. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều loại găng tay chống hóa chất dùng một lần, loại dùng nhiều lần theo từng môi trường hóa chất cụ thể. Để nhanh chóng nhận được bảng giá găng tay chống hóa chất sớm và rẻ nhất, quý khách có thể liên lạc theo SĐT : (04) 3260 6868 - (04) 3636 0326 - Hotline: 098 333 0380 ( Mr Dũng ) để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

 

 

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...