Clicky
Găng Tay Chống Hóa Chất Nhập Khẩu - Chính Hãng 2020
0372.064.090

Găng tay chống hóa chất

(Tìm thấy 125 Kết quả)

Trong môi trường hiện nay, việc tiếp xúc với hóa chất là điều không thể tránh khỏi, ngay trong việc nhà cửa chúng ta cũng thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất như dầu rửa bát, nước lau nhà… điều này phần nào ảnh hưởng đến đôi tay của chúng ta. Găng tay cao su chống hóa chất là vật dụng không thể thiếu không chỉ ở trong các xưởng sản xuất, xí nghiệp hay phòng thí nghiệm mà ngay cả ở trong gia đình thì đây cũng là một vật dụng hữu ích mà chị em nên có.

Găng tay chống hóa chất là gì ?

Găng tay chống hóa chất là loại găng tay bảo hộ được sản xuất chủ yếu từ vật liệu cao su tổng hợp tự nhiên hoặc nhân tạo có độ đàn hồi, dày, bền, quan trọng là khả năng chống các chất dung dịch trong các ngành hóa chất. Bên cạnh đó, các loại găng tay cao su chống hóa chất còn được thiết kế để mang lại độ khéo léo khi làm việc, cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nếu không trang bị cho người lao động thì hóa chất có thể ảnh hưởng đến bàn tay, gây hại cho da, tổn thương về da tay.

Găng tay chống hóa chất là gì

Găng tay cao su chống hóa chất là loại phổ biến nhất hiện nay vì chúng có độ đàn hồi, dày, bền, quan trọng là khả năng chống các chất độc hại cực tốt. Bên cạnh đó, các loại găng tay cao su chống hóa chất còn được thiết kế để mang lại độ khéo léo khi làm việc, cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Chọn găng tay cao su chống hóa chất phù hợp

Tiêu chí để lựa chọn

Khi người lao động được yêu cầu phải xử lý hóa chất, điều quan trọng là họ phải được trang bị các thiết bị bảo hộ cá nhân phù hợp với loại hóa chất họ đang xử lý. Găng tay chống hóa chất là một phần của trang bị bảo hộ lao động cá nhân cần thiết để bảo vệ an toàn cho đôi tay của bạn. Trước khi chọn loại găng chống hóa chất bạn phải xem xét những vấn đề sau đây:

 - Những loại hóa chất đang được xử lý ?

 - Phản ứng tự nhiên của nó là gì khi tiếp xúc ?

 - Thời gian tiếp xúc là bao lâu ?

 - Bạn chỉ cần bảo vệ riêng bàn tay, cẳng tay hay cánh tay ?

 - Lòng bàn tay cần loại sần hay trơn để cầm nắm tốt hơn ?

Găng tay chống hóa chất có thể được làm từ các chất liệu cao su khác nhau, độ dày khác nhau để chống loại các hóa chất tốt hơn nhưng lại có thể làm giảm sự thoải mái khi cầm nắm.

Găng tay chống hóa chất làm từ chất liệu gì ?

Một số loại găng tay chống hóa chất thông thường hay được người lao động chọn sử dụng:

Găng tay cao su chống hóa chất butyl

găng tay chống hóa chất butyl

Đây là loại găng tay cao su được làm từ cao su tổng hợp, được sử dụng khi tiếp xúc với hóa chất trong thời gian dài. Chúng có tác dụng bảo vệ da tay trước các tác nhân như axit nitric, axit sunfuric, axit hydrochloric, axit HF… Đồng thời chúng còn giúp chống lại quá trình oxy hóa và ozone ăn mòn, thấm hơi nước, linh hoạt trong nhiệt độ thấp.

Găng tay cao su chống hóa chất tự nhiên latex

găng tay chống hóa chất latex

Đây là loại găng tay được làm từ cao su tự nhiên, được thiết kế để bảo vệ da tay trước tiếp xúc chủ yếu trong y tế và phòng thí nghiệm. Chúng có khả năng chịu nhiệt độ cao, độ bền khi kéo dãn, tính linh hoạt và thoải mái cho người sử

dụng. Chúng có khả năng bảo vệ da tay trước axit, kiềm, muối, ketone…Đối với các trường hợp dị ứng mủ cao su, có thể được thay thế bằng găng tay không gây dị ứng, có lót găng tay hoặc găng tay không bột.

Găng tay cao su chống hóa chất tổng hợp Neoprene

Đây là loại găng tay được làm từ cao su tổng hợp, có độ khéo léo, linh hoạt, chống rách, mài mòn tốt. Chúng có thể bảo vệ da tay trước chất lỏng thủy lực, xăng, rượu, axit hữu cơ, kiềm, peroxit, hydrocacbon…

Găng tay cao su chống hóa chất Nitrile

găng tay nitrile chống hóa chất

Đây là loại găng tay cao su chống hóa chất được làm từ chất đồng trùng hợp (polymer), sử dụng một lần, có thể chống lại các dung môi clo hóa, dầu mỏ, mỡ, xăng, một số axit và bazo, caustics, rượu… Nó không phải là sự lựa chọn an toàn cho các tác nhân oxy hóa mạnh, acetate, ketone và dung môi có chứa chất thơm.

Mua găng tay chống hóa chất chính hãng, giá rẻ tại ECO3D

mua găng tay chống hóa chất tại Hà Nội

Hiện nay, công ty ECO3D đang cung cấp nhiều thương hiệu găng tay chống hóa chất nổi tiếng và uy tín trên thế giới:

- Găng tay chống hóa chất KCL

- Găng tay chống hóa chất Ansell

- Găng tay chống hóa chất Honeywell

- Găng tay chống hóa chất Takumi

Hàng năm, chúng tôi nhập khẩu và phân phối hàng triệu đôi đến các nhà máy chế biến, thí nghiệm hóa chất.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng đưa đến tay người lao động. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều loại găng tay chống hóa chất dùng một lần, loại dùng nhiều lần theo từng môi trường hóa chất cụ thể. Để nhanh chóng nhận được bảng giá găng tay chống hóa chất sớm và rẻ nhất, quý khách có thể liên lạc theo SĐT

(04) 3260 6868 - (04) 3636 0326 - Hotline: 098 333 0380 ( Mr Dũng )

để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

 

 

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...