Thảm cách điện
;
;
0372.064.090

Thảm cách điện

(Tìm thấy 1 Kết quả)
1

Trong ngành công nghiệp điện thì ngoài găng tay cách điện, sào cách điện, ủng cao su cách điện, .... thì thảm cách điện ít được biết đến và sử dụng, Nhưng trên thực tế thì đây là thiết bị bảo hộ rất quan trọng không thể thiếu trong bất kì môi trường điện nào. 

1. Thảm cách điện là gì?

Thảm cách điện hay thảm lót sàn cao su cách điện được biết đến là một loại thiết bị cách điện. Chúng được phận loại ra nhiều mức độ cách điện và kích thước khác nhau. Việc phân loại này giúp bạn được bảo vệ tốt hơn dù là làm việc với dòng điện lớn hay xoay chiều hay không.

Màu sắc của thảm cũng thường được tạo từ những màu tươi sáng để nhận biết dễ dàng khi ở môi trường trên cao hoặc thiếu sáng.

Thảm cách điện thường được phân loại theo khả năng cách điện của nó, có thể kể đến các loại thảm lót cao su cách điện 10kV, 22kV, 24kV, 35kV, 40kV

Kích thước thảm: 1000 x 600cm, 1000 x 1000cm, 1000 x 2000cm,...

2. Chất liệu của thảm

Thảm lót sàn cách điện thường được làm từ chất liệu cao su tổng hợp. Vì theo các nhà nghiên cứu và các chuyên gia về điện thì cao su có khả năng cách điện tốt nhất so với các loại vật liệu khác. Bên cạnh đó, cao su còn có độ bền tốt. Có thể sử dụng thảm cách điện trong khoảng thời gian mà không sợ chất liệu thảm bị ăn mòn bởi thời gian.

Tính chất của cao su mềm giúp bạn dễ dàng tạo hình khi phải sử dụng thảm cách điện trong môi trường hẹp.

Thảm cách điện lót sàn

3. Tính năng

Nhờ tính năng mềm của cao su mà bạn có thể dễ dàng cuộn tròn thảm cách điện. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sứ trong việc cất giữ hay vận chuyển thảm.

Phân cấp khả năng cách điện qua độ dày của thảm. Nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cấp độ thảm phù hợp cho môi trường làm việc của mình. Không nên vì tiết kiệm mà sử dụng thảm quá nhỏ trong môi trường lớn hoặc sử dụng thảm quá lớn trong môi trường quá nhỏ.

Ngoài ra, hầu hết thảm lót sàn cách điện đều có khả năng chịu được ozone. Khả năng này sẽ giúp tăng độ bền và tính cách điện. Một tính năng nữa của thảm cách điện mà không bất kì loại thảm nào có là tính chống cháy. Tuy tính chống cháy của thảm không phải là tuyệt đối như thiết bị chống cháy chuyên dụng, nhưng phần nào cũng giúp tăng khả năng bảo vệ cho bạn.

Thảm cách điện cao cấp

4. Công dụng thảm cao su cách điện

Như phần trên bạn được biết, công dụng chính của thảm là tính năng cách điện. Nhưng ngoài tính năng này ra thảm lót sàn cách điện cũng giúp bảo hộ khi có cháy nổ phát sinh. Vì thế thảm được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp điện. Đặc biệt là trong lắp đặt và sửa chữa các đường lưới điện dưới lòng đất.

Ngoài ra cũng có thể sử dụng thảm cách điện khi lắp đặt hay sửa chữa mạng lưới điện trên cao. Tấm thảm sẽ giúp ngăn chặn các đường điện gây thương tổn cho người đang dùng.

Eco3D - Phân phối thảm cách điện nhập khẩu chính hãng

Thảm lót sàn cách điện

Vì thảm lót sàn cách điện là một loại thiết bị khá đăc thù nên không có nhiều đại lý phân phối thiết bị này. Có khá nhiều loại thảm đang được bán trên thị trường hiện tại nhưng không phải tất cả đều là loại thảm cách điện chuyên dụng. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về thảm cũng như nơi phân phối loại thảm này. 

Hãy đến ngay Bảo Hộ Lao Động ECO3D nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ uy tín nào để mua. ECO3D chuyên phân phối các thiết bị bảo hộ cách điện của thương hiệu Salisbury. Eco3D cung cấp thảm cao su cách điện và các sản phẩm cách điện khác như găng tay cách điện và ủng cách điện, bút thử điện, sào cách điện,.....Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...