Kính bảo hộ mắt cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì?Kính bảo hộ mắt cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì?
037.206.4090
chplay
appstore

Kính bảo hộ mắt cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kính bảo hộ mắt , tuy nhiên không phải loại nào cũng có chất lượng tốt và đảm bảo cho người sử dụng.

  Những tiêu chuẩn của kính bảo hộ mắt

  1. Ôm vừa vặn

  Trong quá trình sử dụng chắc chắn người dùng sẽ phải di chuyển liêm tục chính vì vậy yêu cầu kính bảo hộ mắt phải có độ ôm cao, không bị xê dịch quá nhiều. Cũng như vướng víu cho người dùng

  2. Chịu được va đập

  Điều này tránh cho kính bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng có gặp phải các sự cố rơi hay va đập. Nâng cao tuổi thọ của kính  Kính bảo hộ lao động

  3. Chống được ánh sáng có hại

  Các kĩ sư làm việc trong nhà máy hoặc công trường thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng từu máy móc cắt kim loại. Điều này lâu dài sẽ ảnh hưởng đến mắt. Chính vì vậy kính phải đảm bảo tránh cho mắt tiếp xúc với ánh sáng đó

  4. Độ trong suốt cao

  Kính bảo hộ mắt tốt phải có độ trong suốt cao, giúp người sử dụng không bị mỏi mắt và hạn chế tầm nhìn trong quá trình sử dụng

  5. Dễ dàng để vệ sinh

  Thật bất tiện nếu kinh bị bẩn nhưng lại khó vệ sinh đúng không. Điều này gây tốn thời gian và tuổi thọ của kính.

  Những sản phẩm kính bảo hộ mắt tốt nhất trên thị trường

  Kính bảo hộ mắt KY314B thương hiệu King~s có viền màu xanh tròng kính bằng polycarbonate chống va đập, chống vỡ vụn và chặn đến 99% tia cực tím gây hại cho mắt. Sản phẩm đạt chứng nhận ANSI Z87.1.

  Tròng kính

  Cũng như các loại kính bảo hộ khác của King~s thì kính KY314B cũng được làm từ chất liệu Polycarbonate. Đây là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo với ưu điểm dễ gia công, chống va đập và chống vỡ vụn.

   

  Kính bảo hộ KY314B thương hiệu King~s

  Lớp phủ chống trầy xước

  Tròng kính Polycarbonate dễ trầy xước nên người ta phải phủ thêm một lớp chống trầy xước nhằm nâng cao độ bền cho mặt kính. Lớp phủ chống trầy xước không ảnh hưởng đến khả năng quang học và ảnh hưởng đến thị lực, nhưng tạo ra một lớp phủ vĩnh viễn với tròng kính làm giảm nguy cơ trầy xước mà thường gặp với các mắt kính

  Đệm cao su

  Ở phần mũi và đệm tai người ta làm bằng chất liệu nhựa PVC nhằm tạo cảm giác êm ái phần sống mũi và không bị trơn trượt.

  Thông thường, khi người lao động đeo hoặc tháo kính thì phần đuôi của gọng kính sẽ quẹt vào vành tai. Trong trường hợp sử dụng kính liên tục có thể gây đau hoặc xước vành tai. Vì vậy người ta đã thêm nhựa PVC ở phần đệm tai để hạn chế đi việc gây tổn thương cho vành tai.

  Thiết kế thích hợp với nhiều khuôn mặt

  Kính bảo hộ KY14B thiết kế ôm sát, tròng kính cong cơ bản đảm bảo vùng quan sát rộng và không bị giới hạn, nâng cao khả năng chống văng bắn. 

  Kính bảo hộ mắt  chống hóa chất DuraMaxx 1017751 thương hiệu Honeywell có tròng kính bằng polycarbonate chống va đập, chống vỡ vụn và chặn đến 99% tia cực tím gây hại cho mắt. Sản phẩm đạt chứng nhận ANSI Z87.1.

  Kính chống hóa chất Duramaxx 1017750

  Cũng như các loại kính bảo hộ khác của Honeywell thì kính DuraMaxx 1017751 cũng được làm từ chất liệu Polycarbonate. Đây là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo với ưu điểm dễ gia công, chống va đập và chống vỡ vụn.

  Tròng kính polycarbonate có nhiều đặc tính vượt trội hơn tròng kính thủy tinh và nhựa CR-39, đặc biệt là khả năng chống va đập, chống vỡ vụn và chặn tia UV. Tròng kính  có khả năng chặn 100% tia UV. 

  Lớp phủ chống trầy xước

  Kính chống hóa chất DuraMaxx 1017751

  Tròng kính Polycarbonate dễ trầy xước nên người ta phải phủ thêm một lớp chống trầy xước nhằm nâng cao độ bền cho mặt kính. Lớp phủ chống trầy xước không ảnh hưởng đến khả năng quang học và ảnh hưởng đến thị lực, nhưng tạo ra một lớp phủ vĩnh viễn với tròng kính làm giảm nguy cơ trầy xước mà thường gặp với các mắt kính.

  Mặc dù lớp phủ chống xước không chống xước 100%, nhưng nó vẫn giúp ngăn ngừa những vết trầy xước nhỏ có thể dễ dàng xảy ra mắt kính thông thường. Những vết trầy xước nhỏ có thể làm hỏng bề mặt của kính và làm giảm thị lực. Lớp phủ chống xước hoạt động như một lớp bảo vệ giúp ống kính bền hơn và an toàn hơn.

  Chi tiết vui lòng liên hệ:

   

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...