Có nên sử dụng chụp tai chống ồn Howardleight | Bảo hộ lao Động ECO3D Có nên sử dụng chụp tai chống ồn Howardleight | Bảo hộ lao Động ECO3D
0334789967

Có nên sử dụng chụp tai chống ồn Howardleight

  Chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác Howard Leight là sản phẩm được tin dùng sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thác, công nghiệp sản xuất, đóng tàu, quân đội, chế biến thực phẩm… đảm bảo chất lượng ISO 9001/ 2000.

  1. Chụp tai chống ồn là gì?

  Định nghĩa chụp tai chống ồn

  chụp tai chống ồn Howard Leight

  Chụp tai chống ồn là sản phẩm được thiết kế đặc biệt giống như chụp tai nghe nhạc. So với nút bịt tai chống ồn thì chụp tai chống ồn có kích thước lớn hơn hẳn, một số loại chụp tai chống ồn thông minh có thiết kế gấp gọn, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các dòng chụp tai truyền thống.

  Khả năng chống ồn của chụp tai chống ồn cao hơn nhiều so với nút bịt tai chống ồn, do đó thường được sử dụng ở công trường thi công, nơi làm việc khoan cắt… Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng khi không gian xung quanh bạn có quá nhiều tiếng ồn.

  Chụp tai chống ồn có nhiều mẫu khác nhau, và tùy mỗi mẫu có cách sử dụng riêng biệt. Ví dụ mẫu chụp tai chống ồn qua đầu thì khi sử dụng bạn chỉ cần luồn chúng qua phần đầu của mình và đeo giống như đeo chụp nghe nhạc, còn chụp tai chống ồn gắn mũ yêu cầu bạn phải gắn chúng lên mũ bảo hộ của mình sau đó mới được sử dụng…

  Chụp tai chống ồn thương hiệu Howard Leight

   

  Howard Leight hay còn gọi là HoneyWell Safety Product (Mỹ), là nhà cung cấp bảo vệ thinh giác thụ động thông minh toàn cầu hàng đầu và là người sáng lập ra sáng kiến HearForever.

  Howard Leight dẫn đầu ngành bảo hộ lao động bằng cách cung cấp sự lựa chọn bảo vệ thính giác như chụp tai chống ồn, nút bịt tai chống ồn…. Là người dẫn đầu trong đổi mới, Howard Leight liên tục phát triển các thiết kế, vật liệu và công nghệ mới mang lại sự thoải mái và bảo vệ hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

  2. Tác dụng của chụp tai chống ồn

  chụp tai chống ồn Howard Leight

  a, Giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài

   

  Khi âm thanh đi vào tai ngoài, sẽ di chuyển xuống các ống tai cho đến khi nó vào đến màng nhĩ. Khi có rung động âm thanh từ bên ngoài, các tế bào lông trong ống tai sẽ rung động tạo thành các xung diện được truyền tới bộ não với mục đích để giải thích.

  Nếu nghe âm thanh lớn một thời gian dài, sẽ làm hỏng vĩnh viên các sợi lông nhỏ được gọi là lông mao. Khi lông mao bị hư hỏng, sẽ không bao giờ mọc được lại.

  Sử dụng chụp tai chống ồn sẽ che phủ phần tai bên ngoài, giảm thiểu tối đa những tiếng ồn có thể tiếp xúc ảnh hưởng đến tai.

  => Có thể bạn quan tâm: Con người chịu được mức tiếng ồn bao nhiêu

  b, Ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào tai

   

  Chụp tai chống ồn Howard Leight với thiết kế nhỏ gọn bắt mắt, đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

  Với thiết kế mút đệm êm ái, cụp tai rộng giúp che hết tai, mang lại cảm giác thoải mái dù có sử dụng cả ngày. Chụp tai chống ồn có phần cụp tai càng sâu và trọng lượng càng nặng thì càng lọc được nhiều âm có tần số thấp.

  Chụp tai chống ồn tốt nhất có phần cụp không quá ép chặt vào đầu, không quá lỏng lẻo , có thể điều chỉnh phù hợp với mọi kích thước loại đầu. Phần cụp tai che phủ hết phần tai ngoài không những giúp cách âm, mà còn ngăn chặn những bụi bẩn bên ngoài không xâm nhập được vào màng tai.

  c, Giúp tăng sự tập trung khi làm việc

   

  Sử dụng chụp tai chống ồn cao cấp mang lại những lợi ích rõ rệt trong hoạt động sản xuất. Bảo vệ đôi tai khỏi những tác nhân âm thanh không mong muốn bên ngoài và duy trì sự tập trung trong công việc, giúp tăng năng suất làm việc và ngăn chặn những bụi bẩn gây hại vào trong màng tai. Do đó việc sử dụng chụp tai chống ồn là nhu cầu rất cần thiết.

  3. Nơi bán chụp tai chống ồn chính hãng giá tốt nhất

  chụp tai chống ồn Howard Leight

  Công ty TNHH ECO3D là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các loại thiết bị bảo hộ lao động Honeywell tại thị trường Việt Nam.

  Honeywell có nhiều thương hiệu bảo hộ mà người tiêu dùng thương mại và công nghiệp có thể nhận ra như Kings, Miller, Howard Leight, Salisbury, North, Hans, Cov

  Các sản phẩm Howard Leight có mặt tại ECO3D

  • Nút tai chống ồn Max 1 và Max 1-D
  • Nút tai chống ồn AS-30R
  • Chụp tai chống ồn Mach 1 và Leightning L2F

  Eco3d tự hào là đại lý bán chụp tai chống ồn với chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm bảo hộ mà chúng tôi đang phân phối luôn đảm bảo về giá thành, thiết kế, đạt tiêu chuẩn quốc tế ( Mỹ, Châu âu, Australia, Hàn Quốc…)

   

   

   

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...