Nên sử dụng chụp tai chống ồn honeywell hay 3M | Bảo Hộ Lao Động ECO3D Nên sử dụng chụp tai chống ồn honeywell hay 3M | Bảo Hộ Lao Động ECO3D
098 672 2328

Nên sử dụng chụp tai chống ồn honeywell hay 3M

  Hiện nay có rất nhiều loại chụp tai chống ồn lưu thông trên thị trường, nhưng nổi bật nhất là thương hiệu Chụp tai chống ồn Honeywell và Chụp tai chống ồn 3M. Vậy hai thương hiệu này có gì nổi bật mà lại thu hút nhiều người dùng đến thế? Và với những người mới thì nên sử dụng chụp tai chống ồn của thương hiệu nào? Cùng ECO3D đi tìm câu trả lời ngay ở bài viết dưới đây : 

  Giới thiệu về chụp tai chống ồn Honeywell và 3M

  chụp tai chống ồn honeywell

   

  Thương hiệu Honeywell

  Các sản phẩm bảo hộ thính giác của Honeywell đầu tiên được biết là thuộc thương hiệu Howard Leight. Đây là một thương hiệu con trưc thuộc HoneyWell Safety Product (Mỹ), là nhà cung cấp bảo vệ thính giác thụ động thông minh toàn cầu hàng đầu và cũng là thương hiệu đầu tiên đưa ra sáng kiến HearForever. 

  Thương hiệu này liên tục dẫn đầu nhiều năm liền về các thiết bị bị chống tiếng ồn, bảo vệ thính giác cho con người. Nhờ sự phát triển không ngừng nghỉ với nhiều đổi mới trong sản phẩm và tránh đi theo con đường mòn thì Honeywell ngày nay đã dần khẳng định được vị thế của mình trên cả đấu trường trong và ngoài nước về các thiết bị ngành bảo hộ lao động.

  chụp tai chống ồn 3m

  Thương hiệu 3m

  3M là tên viết tắt của cụm từ tiếng anh (Minnesota Mining And Manufacturing Company) - Công ty sản xuất và khai khoáng Minnesota.

  Được thành lập từ năm 1902 tại mỹ, 3m chuyển cung cấp các sản phẩm về hàng tiêu dùng, viễn thông, các sản phẩm công nghiệp,bảo hộ lao động… bao gồm tổng cộng 55.000 sản phẩm và chụp tai chống ồn cao cấp 3M là một trong số đó.

  Điểm giống nhau của chụp tai chống ồn Honeywell và 3M

  Chụp tai chống ồn Mach I

  Thiết kế

  Chụp tai chống ồn Honeywell và chụp tai chống ồn 3M đều được thiết kế rất tiện lợi, có khả năng chụp lại khi cất giữ hoặc mang đi. Thiết kế nhẹ, dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với đầu của người sử dụng.

  Chất liệu

  Hai loại chụp tai chống ồn sử dụng khung chụp đầu bằng thép không rỉ ABS, tạo cảm giác thoải mái và sử dụng dễ dàng cho người sử dụng.

  Với chất liệu không rỉ, giúp bảo vệ chụp tai khỏi các tác nhân từ ngoài môi trường. Chụp tai chống ồn Honeywell có thể tùy chỉnh linh hoạt để ôm sát đầu. Sử dụng mút êm ái với kích thước lớn, không gây cảm giác khó chịu kể cả khi sử dụng cả ngày.

  Tiêu chuẩn

  Chụp tai chống ồn Honeywell và 3M đều đáp ứng tiêu chuẩn ANSI-S.3. 19-1974. Z94.2-65, phù hợp với tiêu chuẩn của chụp tai chống ồn cao cấp.

  Điểm khác nhau của chụp tai chống ồn Honeywell và 3M

  chụp tai chống ồn 3m

  Thiết kế

  Chụp tai chống ồn Honeywell được thiết kế tối ưu với người sử dụng. Là thương hiệu chụp tai chống ồn tốt nhất, Honeywell sử dụng công nghệ Air Flow Control giúp tối ưu hóa khả năng giảm, không làm tăng kích thước trọng lượng lên tai.

  Chụp tai chống ồn 3m được thiết kế với hệ thống giảm áp lực hai bên giúp tăng sự thoải mái khi sử dụng.

  Cả hai loại chụp tai chống ồn đều được thiết kế rất phù hợp và tạo cảm giác thoải mái đối với người dùng.

  Tính năng của chụp tai chống ồn

  chụp tai chống ồn honeywell

   

  Khả năng chống ồn

  Khả năng chống ồn của hai loại chụp tai phù hợp khi làm việc ở nhà máy kim loại, nhà máy in,.. Chụp tai chống ồn Honeywell thích hợp để sử dụng ở các mức tiếng ồn 100 đến 105db. Khả năng lọc tiếng ồn lên tới 27db, giá trị càng lớn thì tiếng ồn càng ít. Trong khi chụp tai chống ồn 3M chỉ lọc được tiếng ồn đến 25db.

  Chụp tai chống ồn chính hãng có thể kết hợp với nút bịt tai chống ồn để tăng hiệu quả lọc tiếng ồn. Gía trị lúc này tăng từ 5db-10db.

  Tính năng tích hợp thêm

  Chụp tai chống ồn Leightning L2F
  500,000đ
  Phân phối hộp đựng nút bịt tai Howard Leight LS500 chính hãng được sản xuất từ Mỹ tại Hà Nội. Chi tiết liên hệ 098 333 0380
  Xem chi tiết

  Chụp tai chống ồn Honeywell với tính năng đệm tai nghe SNAP-IN có thể thay thế dễ dàng, nhanh chóng. Cùng với thiết kế PADDED FOAM HEADBAND, mang lại sự thoải mái lâu dài với áp lực tối thiểu lên đầu.

  Từ những đặc điểm giống và khác nhau trên đây của hai loại chụp tai chống ồn Honeywell và 3M, mong rằng phần nào sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Đồng thời bạn cũng có thể thấy rằng, mỗi loại chụp tai đều có những đặc điểm và tính năng nổi bật riêng nhưng nhìn chung thì chúng đều được thiết kế để mang đến sự bảo hộ tốt nhất cho đôi tai của người dùng. 

  Bật mí thêm cho bạn về đại lý chụp tai chống ồn uy tín nhất, đó là Bảo hộ lao động ECO3D. Một trong những nhà phân phối đồ bảo hộ lao động tốt nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về nhà phân phối này và thông tin chi tiết sản phẩm tại /eco3d.vn/

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...