Găng tay chống hóa chất có tác dụng gìGăng tay chống hóa chất có tác dụng gì
098 672 2328
chplay
appstore

Găng tay chống hóa chất có tác dụng gì

  Trong lao động để bảo vệ đôi tay của mình khỏi tiếp xúc với những tác nhân gây nguy hại đến tay như: mài mòn, cắn, xé, da tay...thì sử dụng găng tay bảo hộ lao động là rất cần thiết. Mỗi một môi trường làm việc mà ta sử dụng loại gằng tay bảo hộ khác nhau và đối với găng tay chống hóa chất cũng vậy.

  Lợi ích của găng tay chống hóa chất

  cong dung gang tay chong hoa chat

  Làm việc trong môi trường luôn phải tiếp xúc với hóa chất như trong lĩnh vực: trong y tế, trong bảo quản hóa chất hay nghiên cứu thì việc sử dụng găng tay chống hóa chất bảo về đôi bàn tay của mình được an toàn, làm việc hiệu quả là rất cần thiết. 

  Thị trường kinh tế ngày càng phát triển, các ngành nghề ngày càng được đa dang hóa mô hình phát triển, những phát minh trong nhiều ngành nghề ngày càng nhiều và liên quan đến hóa chất độc hại ngày càng phổ biến.

  Vì thế nếu bàn tay của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất dễ gây ra ra các bệnh lý về da và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như: dị ứng, bào mòn da, nấm...biện pháp đưa ra lúc này đó là sử dụng găng găng tay chống hóa chất trong khi làm việc để bảo vệ đôi tay của bạn.

  Chất liệu găng tay chống hóa chất làm bằng gì? mang lại hiệu quả gì cho đôi bàn tay. Hãy cùng ECO3D tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  Công dụng của găng tay chống hóa chất trong lao động

   

  cong dung gang tay chong hoa chat

  Găng tay chống hóa chất chủ yếu được làm từ cao su tổng hợp tự nhiên, chất lượng đảm bảo, dễ thao tác, thoải mái khi đeo, làm việc hiệu quả có tác dụng giúp chống lại các chất dung dịch trong các ngành hóa chất.

  Như đã nói ở trên với chất liệu được sản xuất từ cao su găng tay bảo hộ trong ngành hóa chất giúp người lao động khi làm việc trong các môi trường ví dụ như: trong các lò tráng, đúc đồng, bạc... giúp bảo vệ da tay khỏi nhiệt tỏa ra tránh bỏng. Còn nữa tránh bỏng lạnh khi tay tiếp xúc với nơi có nhiệt độ thấp.

  Đối với ngành nghề trong y tế, bảo quản hóa chất thì găng tay chống hóa chất sẽ giúp giảm thiểu ảnh hưởng của hóa chất đến da tay, tránh sự ăn mòn độc hại của niều a xít. Không thấm nước giúp loại bỏ khỏi sự xâm nhập của các loại vi khuẩn trong môi trường ẩm ướt.

  Mua găng tay chống hóa chất ở đâu?

  cong dung cua gangtay chong hoa chat

  Công ty bạn đang tìm nơi bán, cung cấp găng tay chống hóa chất giá rẻ số lượng lớn dùng cho công nhân của mình. Chúng tôi xin giới thiệu Công ty TNHH ECO3D tự hào là đơn vị cung cấp các loại dụng cụ bảo hộ lao động chất lượng số lượng lớn.

  Các sản phẩm mang thương hiệu Honeywell nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng biết đến trên nhiều quốc gia. Công ty xin cam kết với người sử dụng sản phẩm chính hãng 100% nhập khẩu từ nước ngoài, phân phối về thị trường Việt Nam. 

  Các sản phẩm găng tay chống hóa chất uy tín chất lượng đưa đến tay khách hàng đều đi đầu về chất lượng, xuất xứ rõ ràng, bảo đảm về quy cách và giá thành rẻ nhất thị trường phù hợp với nhu cầu của quý khách.

  Mọi thông tin tư vấn và đặt mua sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0983.330.380(Mr Dũng) sớm nhất để nhận những giá trị ưu đãi.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...