ECO3D SAFETY - Nhà phân phối thiết bị an toàn điện Salisbury chính hãng
;
;
033.478.9967

ECO3D SAFETY - Nhà phân phối thiết bị an toàn điện Salisbury chính hãng

 Ngày đăng: 15/07/2023
Salisbury là một thương hiệu hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân và dụng cụ đường dây trực tiếp để bảo vệ công nhân điện khỏi những mối nguy hiểm trong công việc của họ. ECO

  Salisbury là một thương hiệu hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân và dụng cụ đường dây trực tiếp để bảo vệ công nhân điện khỏi những mối nguy hiểm trong công việc của họ. ECO3D SAFETY tự hào khi trở thành nhà phân phối thiết bị an toàn điện Salisbury chính hãng tại Việt Nam. 

  Đôi nét về thương hiệu hàng đầu tại Mỹ - Salisbury 

  Salisbury là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm an toàn điện cá nhân hàng đầu tại Mỹ, nay thuộc tập đoàn Honeywell. Được thành lập từ năm 1855, Salisbury đã có hơn 160 năm được tín nhiệm là công ty cung cấp các sản phẩm an toàn tốt nhất. 

  Với 3 nhà máy ở Mỹ để sản xuất các sản phẩm PPE và các thiết bị làm việc với điện năng. Nhà máy Salisbury by Honeywell đều đã đăng ký ISO 9001:2008 và được trang bị để sản xuất sản phẩm có tiêu chuẩn cao nhất.

  nhà máy Salisbury by honeywell Nhà máy Salisbury by Honeywell được trang bị để sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất 

  Có lẽ không có công ty nào đầy đủ các trang thiết bị an toàn ngành điện như Salisbury. Các sản phẩm của Salisbury đều tuân thủ theo yêu cầu của ASTM và các quy định của OSHA - Cơ quan quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ. 

  Các dòng sản phẩm thiết bị an toàn điện của thương hiệu Salisbury 

  Hầu hết các dòng sản phẩm của Salisbury đều là thiết bị an toàn điện, nên chúng cần tuân thủ các loại tiêu chuẩn khác nhau như: NFPA 70E, ASTM F1506, ASTM D1051, ASTM F496, ASTM F711, ASTM F1825,... Và bây giờ, hãy cùng ECO3D tìm hiểu một số thiết bị an toàn điện Salisbury trong nội dung sau đây: 

  Quần áo chống hồ quang điện

  Thiết bị đầu tiên và làm nên tên tuổi của Salisbury trên toàn thế giới đầu tiên phải kể đến quần áo chống hồ quang điện. Với mức độ hồ quang bình thường thì nó dường như không hề gây ra thương tích gì lớn cho công nhân. Nhưng với mức độ hồ quang lớn thì chúng có thể gây ra thương tổn nguy hiểm cho người xung quanh, nhất là với những ai đang ở gần. Họ thậm chí có thể bị thiệt mạng nếu không sử dụng thiết bị bảo hộ.

  quần áo chống hồ quang điện SalisburyQuần áo chống hồ quang điện bảo vệ người lao động tránh khỏi hồ quang điện ở mức độ nguy hiểm khác nhau

  Quần chống hồ quang điện Salisbury chia làm nhiều loại tương ứng với các cấp độ chống hồ quang điện bao gồm : 

  • Quần áo chống hồ quang điện SK8
  • Quần áo chống hồ quang điện SK11
  • Quần áo chống hồ quang điện SK32
  • Quần áo chống hồ quang điện SK40
  • Quần áo chống hồ quang điện SK100
  Bộ quần áo chống hồ quang điện Salisbury SK31-SPL
  35,210,000đ
  Bộ quần áo chống hồ quang điện Arc flash SK31M-SPL (Salisbury PrismShield Lens) là sản phẩm được sử dụng trong các lĩnh vực điện công nghiệp, nơi có các mối nguy hiểm của tia hồ quang cấp độ 3.
  Xem chi tiết
  Bộ quần áo chống hồ quang điện 40 Cal PrismShield Lens SK40-SPL
  33,000,000đ
  Bộ quần áo chống hồ quang điện Arc flash SK40 SPL ( Salisbury PrismShield Lens ) là sản phẩm được sử dụng trong các lĩnh vực điện công nghiệp, nơi có các mối nguy hiểm của tia hồ quang cấp độ 4.
  Xem chi tiết

  Găng tay cách điện

  Trong các thiết bị điện có lẽ găng tay cách điện là thiết bị nên được trang bị nhất. Vì đôi tay thường xuyên phải làm việc và tiếp xúc trực tiếp với các nguồn điện có hại nên nếu không được trang bị thiết bị bảo hộ thì công nhân rất dễ bị thương tích, thậm chí là thiệt mạng.

  găng tay cách điện Salisbury Găng tay cách điện được sử dụng công nghệ nhúng nhiều lần nên có mức độ bảo vệ cao 

  Găng tay cách điện Salisbury được áp dụng 100% công nghệ tiên tiến hiện đại trong sản xuất, loại bỏ hoàn toàn các vấn đề về lỗi trong sản xuất như bị châm kim hoặc rách. Do Slisbury sử dụng kỹ thuật nhúng nhiều lần và làm khô trong nhiều giờ liền nên gần như không xuất hiện các lỗi như vậy trong quá trình sản xuất. Găng tay cách điện càng dày thì càng được nhúng nhiều lần và càng có mức độ bảo vệ cao hơn.

  Găng tay cách điện ILPG7C 12
  850,000đ
  ECO3D phân phối các loại găng tay cách điện cao thế chống giật thương hiệu Salisbury by Honeywell. Sản phẩm đảm bảo chất lượng hàng chính hãng. Liên hệ 0983 330 380 để được giá tốt nhất
  Xem chi tiết
  Găng tay cách điện 26,5KV Lineman NG316RB Salisbury Class 3
  8,500,000đ
  Găng tay cách điện trung thế Lineman E316RB Salisbury màu đen bên trong màu đỏ được sản xuất tại Mỹ thuộc class 3 với khả năng cách được dòng điện dưới 26,5KV theo tiêu chuẩn ASTM D120/IEC, EN60903.
  Xem chi tiết

  Ủng cách điện 

  Nối tiếp cho găng tay cách điện phải kể đến là ủng cách điện Salisbury, được làm từ 100% từ chất liệu cao su và latex chống thấm nước tuyệt đối và độ đàn hồi tốt. Kết cấu thân ủng và giày nhiều lớp mang đến khả năng chống tác động ngoại lực tốt hơn với các loại ủng và giày thông thường. Mũi lót thép chống va đập cũng như chống dập ngón khi có vật nặng rơi xuống. Đế được thiết kế theo cấu trúc nhiều rãnh sâu, độ bám tốt, giảm thiểu tối đa sự trơn trượt. 

  Ủng cách điện Salisbury 21406WT 20kV
  Ủng cao su cách điện 21406WT Salisbury được chế tạo từ cao su có khả năng chống điện áp lên đến 20kv và 100% không thấm nước đạt tiêu chuẩn ASTM F1117 và ASTM F1116.
  Xem chi tiết

  Sào cách điện 

  Sào cách điện hay sào cứu hộ được sử dụng để cứu hộ cho các nạn nhân bị điện giật, kéo nạn nhân ra khỏi vùng nguy hiểm. Sào này thường có chiều dài từ 2m đến 3,5m, đảm bảo khoảng cách tốt nhất với người dùng hay người cứu hộ với người bị nạn. Chúng được làm từ vật liệu có độ bền tốt và có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

  Sào cách điện Salisbury 24401 6ft
  15,000,000đ
  Sào cách điện Salisbury 24401 6ft - ECO3D chuyên phân phối đồ bảo hộ lao động, bảo hộ honeywell, sào cứu hộ Salisbury
  Xem chi tiết
  Sào cách điện tắt bật công tác điện 1.25" X 4'
  7,060,000đ
  Sào cách điện tắt bật công tác điện 1.25" X 4' là thiết bị cách điện dùng để bật tắt công tắc điện. Thiết bị này có khả năng cách điện tốt, tính ứng dụng cao, bảo vệ toàn diện hơn không những cho người lắp đặt mà còn cho những người xung quanh.
  Xem chi tiết

  Mũ chống hồ quang điện 

  Mũ chống hồ quang điện Salisbury gồm 2 kiểu mũ trùm đầumũ cứng bảo hộ có kính trước. Theo các chuyên gia khuyến cáo thì nên sử dụng cả mũ trùm đầu hoặc mũ cứng có kính trước kèm với quần áo bảo hộ để được bảo vệ toàn diện hơn.

  Thiết bị mũ này sẽ ngăn chặn các tia hồ quang gây hại làm tổn thương đến phần đầu và mặt.

  Mũ chống hồ quang điện 12 cal/cm2
  Mũ chống hồ quang điện 12 cal/cm2 là thiết bị bảo hộ phần đầu và mặt người dùng tránh khỏi các tia hồ quang điện có hại tại môi trường có mức độ hồ quang 12 cal/cm2. Thiết bị được ứng dụng trong cac ngành công nghiệp điện, đáp ứng tiêu chuẩn ANSI Z87.1, CSA hiện tại và được thử nghiệm theo thông số kỹ thuật của ASTM F2178
  Xem chi tiết
  Trùm đầu chống tia hồ quang 31 CAL
  10,970,000đ
  Mũ trùm đầu chống hồ quang điện FH31RB-SPL Salisbury là thiết bị bảo hộ cần thiết với những người thường xuyên phải làm việc hoặc tiếp xúc với các môi trường điện năng. Thiết bị này được sản xuất theo dúng các tiêu chuẩn quốc tế với khả năng chống hồ quang điện lên đến 31 cal/cm2.
  Xem chi tiết

  Ngoài những sản phẩm nêu trên, thì Salisbury còn sản xuất thêm các thiết bị an toàn điện khác như: thảm cách điện, dụng cụ cách điện, thiết bị thử điện cao áp,...

  ECO3D SAFETY - Nhà phân phối thiết bị an toàn điện Salisbury chính hãng 

  ECO3D SAFETY là một nhà phân phối chính thức của Salisbury tại Việt Nam. chúng tôi cung cấp các sản phẩm, thiết bị an toàn điện Salisbury, đa dạng mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng

  ECO3D SAFETY cam kết cung cấp cho người dùng các sản phẩm chính hãng của Salisbury, được sản xuất tại Mỹ và đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra đến với ECO3D, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật và nhận đầy đủ chế độ bảo hành cho các sản phẩm của Salisbury  để đảm bảo cho khách hàng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản, ECO3D tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các thiết bị an toàn điện 

  ECO3D là nhà phân phối thiết bị an toàn điện Salisbury chính hãng ECO3D là nhà phân phối các thiết bị an toàn điện Salisbury chính hãng, uy tín hàng đầu Việt Nam 

  Quý khách hàng có nhu cầu mua các dòng sản phẩm thiết bị an toàn điện Salisbury, vui lòng truy cập vào website https://eco3d.vn/ để được hỗ trợ mua hàng một cách nhanh nhất.  

  Tin tức

  Top

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...