Clicky
Salisbury
033.478.9967

Salisbury

Salisbury - Thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị bảo hộ ngành điện

Salisbury là một thương hiệu hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân và dụng cụ đường dây trực tiếp để bảo vệ công nhân điện khỏi những mối nguy hiểm trong công việc của họ. Salisbury cung cấp giải pháp an toàn hoàn chỉnh với găng tay cao su cách điện, thảm cách điện, ống dẫn đường dây, thiết bị nối đất tạm thời, máy dò điện áp, que kẹp, vật cách điện đầu cuối phân phối, bọc nhựa và ủng điện môi. 

Các thiết bị thuộc thương hiệu Salisbury

thương hiệu salisbury

1. Quần áo chống hồ quang điện

Thiết bị đầu tiên và làm nên tên tuổi của Salisbury trên toàn thế giưới đầu tiên pahir kể đến quần áo chống hồ quang điện. Với mức độ hồ quang bình thường thì nó dường như không hề gây ra thương tích gì lớn cho công nhân. Nhưng với mức độ hồ quang lớn thì chúng có thể gây ra thương tổn nguy hiểm cho người xung quanh, nhất là với những ai đang ở gần. Họ thậm chí có thể bị thiệt mạng nếu không sử dụng thiết bị bảo hộ.

Quần áo bảo hộ Salisbury chia làm nhiều loại tương ứng với các cấp độ chống hồ quang điện bao gồm : 

- Quần áo chống hồ quang điện SK8

- Quần áo chống hồ quang điện SK11

- Quần áo chống hồ quang điện SK32

- Quần áo chống hồ quang điện SK40

- Quần áo chống hồ quang điện SK100

=> Xem thêm thông tin tại đây

quần áo chống hồ qunag điện

Vì hồ quang quang điện phát sinh trong từng cấp độ khác nhau từ 8CAL/CM2 đến 100CAL/cm2 nên để đảm bảo mức độ an toàn tốt nhất cho người dùng thì Salisbury đã sản xuất ra từng loại tương thích với mỗi môi trường như thế. 

Chúng đều được làm từ chất liệu vải chống hồ quang điện cao cấp và được may bằng chỉ Nomex chống cháy. Thiết kế theo 2 kiểu jumsuit (quần liền áo) hoặc quần yếm kèm áo jacket. Mỗi kiểu mang đến một sự tiện dụng riêng cho người dùng. Đảm bảo tiết kiệm thời gian và phát huy khả năng bảo vệ tốt nhất. 

2. Mũ chống hồ quang điện

mũ chống hồ quang điện

Mũ chống hồ quang điện Salisbury gồm 2 kiểu mũ trùm và mũ cứng có kính trước. Theo các chuyên gia khuyến cáo thì nên sử dụng cả mũ trùm đầu hoặc mũ cứng có kính trước kèm với quần áo bảo hộ để được bảo vệ toàn diện hơn.

Thiết bị mũ này sẽ ngăn chặn các tia hồ quang gây hại làm tổn thương đến phần đầu và mặt.

3. Găng tay cách điện 

Trong các thiết bị điện có lẽ găng tay cách điện là thiết bị nên được trang bị nhất. Vì đôi tay thường xuyên phải làm việc và tiếp xúc trực tiếp với các nguồn điện có hại nên nếu không được trang bị thiết bị bảo hộ thì công nhân rất dễ bị thương tích, thậm chí là thiệt mạng.

găng tay cách điện

Salisbury cũng đã phân chia ra các cấp độ của găng tay cách điện để phù hợp hơn với môi trường sử dụng của người dùng. Vì ở mỗi nơi dòng điện năng là không giống nhau, bạn không thể sử dụng găng tay cách điện 500V với dòng điện 1000V được. Bởi như vậy sẽ rất dễ gây ra các tai nạn mà bạn chẳng thể lường trước được.

Sử dụng găng tay cách điện của Salisbury thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Salisbury áp dụng 100% công nghệ tiên tiến hiện đại trong sản xuất. Găng tay Salisbury loại bỏ hoàn toàn các vấn đề về lỗi trong sản xuất như bị châm kim hoặc rách. Do Slisbury sử dụng kỹ thuật nhúng nhiều lần và làm khô trong nhiều giờ liền nên gần như không xuất hiên các lỗi như vậy trong quá trình sản xuất. Găng tay cách điện càng dày thì càng được nhúng nhiều lần và càng có mức độ bảo vệ cao hơn.

=> Tìm hiểu thêm về găng tay cách điện Tại Đây

4. Ủng và giày cách điện

ủng cách điện salisbury

Nối tiếp cho găng tay cách điện phải kể đến là ủng và giày cách điện Salisbury. Loại ủng này có khả năng cách điện lên đến 22kV với thiết kế vô cùng tiện dụng. Bên trong ủng rộng cho phép người dùng có thể sử dụng kèm với cả giày bảo hộ để tăng mức độ bảo vệ mà không ảnh hưởng nhiều đến quá trình di chuyển.

Ủng và giày Salisbury thường được làm từ 100% từ chất liệu cao su và latex chống thấm nước tuyệt đối và dộ đàn hồi tốt. Kết cấu thân ủng và giày nhiều lớp mang đến khả năng chống tác động ngoại lực tốt hơn với các loại ủng và giày thông thường. Mũi lót thép chống va đập cũng như chống dập ngón khi có vật nặng rơi xuống. Đế được thiết kế theo cấu trúc nhiều rãnh sâu, độ bám tốt, giảm thiểu tối đa sự trơn trượt.

Để tăng thêm sự tiện dụng thì ở 2 bên thân ủng cũng được thiết kế thêm phần tay cầm để người dùng dễ dàng mang vào và tháo ủng ra. Bên cạnh đó, người dùng cũng dễ dàng mang theo hay vận chuyển hơn.

=> Xem thêm tại đây

5. Sào cách điện

Sào cách điện hay sào cứu hộ được sử dụng để cứu hộ cho các nạn nhân bị điện giật, kéo nạn nhân ra khỏi vùng nguy hiểm. Ngoài ra nó còn được sử dụng là đầu nối cho các loại bút thử điện, giúp người dùng đo lường điện năng mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp.

Những loại sào này thường có chiều dài từ 2m đến 3,5m, đảm bảo khoảng cách tốt nhất với người dùng hay người cứu hộ với người bị nạn. Chúng được làm từ vật liệu có độ bền tốt và có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Đây là một vật dụng vô cùng quan trọng, không thế thiếu đối với những người làm trong các ngành liên quan đến điện năng. Người xưa đã có câu "Phòng hơn chống" vì thế trong bất cứ môi trường điện năng nguy hiểm nào thì việc trang bị một chiếc sào cách điện cũng sẽ không bao giờ là dư thừa.

=> Xem thêm các thông tin chi tiết về sào cách điện Tại Đây

Ngoài các thiết bị trên thì Salisbury còn sản xuất rất nhiều các thiết bị liên quan đến ngành điện khác như bút thử điện, găng tay chống hồ quang điện, thảm cách điện, đụng cụ tháo lắp,.......

Mua các thiết bị Salisbury chính hãng tại BHLĐ ECO3D

Sử dụng các thiết bị bảo hộ của Salisbury đề phòng tránh các rủi ro và tai nạn do điện gây ra. Để mua sản phẩm Salisbury nhập khẩu chính hãng, uy tín thì Bảo Hộ lao Động ECO3D chính là một trong những lựa chọn tốt nhất. ECO3D luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như các loại giấy tờ hợp quy CO-CQ. Bên cạnh đó tại ECO3D cũng có các chính sách chiết khấu, chính sách trước và sau bán rõ ràng, đảm bảo các quyền lợi cho quý khách. Sản phẩm đa dạng phong phú sẽ mang đến đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm hơn. thêm vào đó, dịch vụ hồ trợ, tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng giải đạp mọi thông tin, đảm bảo mang đến một dịch vụ hoàn toàn khác biệt chi có riêng tại Bảo Hộ Lao Động ECO3D.

 

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...