Salisbury
037.206.4090

Salisbury

Liên hệ đặt hàng

Page Facebook

Đăng ký cộng tác viên

Salisbury là một thương hiệu hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân và dụng cụ đường dây trực tiếp để bảo vệ công nhân điện khỏi những mối nguy hiểm trong công việc của họ. Salisbury cung cấp giải pháp an toàn hoàn chỉnh với găng tay cao su cách điện, thảm cách điện, ống dẫn đường dây, thiết bị nối đất tạm thời, máy dò điện áp, que kẹp, vật cách điện đầu cuối phân phối, bọc nhựa và ủng điện môi. 

Các thiết bị thuộc thương hiệu Salisbury

thương hiệu salisbury

1. Quần áo chống hồ quang điện

Thiết bị đầu tiên và làm nên tên tuổi của Salisbury trên toàn thế giưới đầu tiên pahir kể đến quần áo chống hồ quang điện. Với mức độ hồ quang bình thường thì nó dường như không hề gây ra thương tích gì lớn cho công nhân. Nhưng với mức độ hồ quang lớn thì chúng có thể gây ra thương tổn nguy hiểm cho người xung quanh, nhất là với những ai đang ở gần. Họ thậm chí có thể bị thiệt mạng nếu không sử dụng thiết bị bảo hộ.

Quần áo bảo hộ Salisbury chia làm nhiều loại tương ứng với các cấp độ chống hồ quang điện bao gồm : 

- Quần áo chống hồ quang điện SK8

- Quần áo chống hồ quang điện SK11

- Quần áo chống hồ quang điện SK32

- Quần áo chống hồ quang điện SK40

- Quần áo chống hồ quang điện SK100

quần áo chống hồ qunag điện

Vì hồ quang quang điện phát sinh trong từng cấp độ khác nhau từ 8CAL/CM2 đến 100CAL/cm2 nên để đảm bảo mức độ an toàn tốt nhất cho người dùng thì Salisbury đã sản xuất ra từng loại tương thích với mỗi môi trường như thế. 

Chúng đều được làm từ chất liệu vải chống hồ quang điện cao cấp và được may bằng chỉ Nomex chống cháy. Thiết kế theo 2 kiểu jumsuit (quần liền áo) hoặc quần yếm kèm áo jacket. Mỗi kiểu mang đến một sự tiện dụng riêng cho người dùng. Đảm bảo tiết kiệm thời gian và phát huy khả năng bảo vệ tốt nhất. 

2. Mũ chống hồ quang điện

mũ chống hồ quang điện

Mũ chống hồ quang điện Salisbury gồm 2 kiểu mũ trùm và mũ cứng có kính trước. Theo các chuyên gia khuyến cáo thì nên sử dụng cả mũ trùm đầu hoặc mũ cứng có kính trước kèm với quần áo bảo hộ để được bảo vệ toàn diện hơn.

Thiết bị mũ này sẽ ngăn chặn các tia hồ quang gây hại làm tổn thương đến phần đầu và mặt.

3. Găng tay cách điện 

Trong các thiết bị điện có lẽ găng tay cách điện là thiết bị nên được trang bị nhất. Vì đôi tay thường xuyên phải làm việc và tiếp xúc trực tiếp với các nguồn điện có hại nên nếu không được trang bị thiết bị bảo hộ thì công nhân rất dễ bị thương tích, thậm chí là thiệt mạng.

Salisbury cungx đã phân chia ra các cấp độ của găng tay cách điện để phù hợp hơn với môi trường sử dụng của người dùng

Thương hiệu Salisbury

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...