Có những loại thiết bị bảo hộ thính giác nào?Có những loại thiết bị bảo hộ thính giác nào?
098 672 2328
chplay
appstore

Có những loại thiết bị bảo hộ thính giác nào?

  Bạn đang phải làm việc trong môi trường đầy rẫy nhũng tiếng ồn, làm ảnh hưởng đến sức khỏe các nhân cũng như tai của bạn. Bạn đang lo lắng không biết nên mua thiết bị bảo hộ thính giác nào và nó gồm những loại nào. Thì hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

   

  Thiết bị bảo hộ thính giác gồm mấy loại?

   

  Môi trường làm việc của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với tiếng ốn. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến thính giác của bạn. Tiếng ồn công nghiệp thường bị bỏ qua như một nguy cơ nghề nghiệp bởi nó không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Rất nhiều lao động tại Việt Nam đang tiếp xúc với nguy cơ điếc do tiếng ồn. Người lao động được khuyến cáo không được tiếp xúc với tiếng ồn tương đương 85db quá 8h để tránh mất thính lực do tiếng ồn. Trang bị bảo vệ thính giác là nút bịt tai và bịt tai giảm ồn. Nhưng với thị trường hiện nay. Rất nhiều sản phẩm bảo vệ thính giác, mỗi một loại sẽ có một tính năng riêng và đặc điểm riêng. Khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn thiết bị nào phù hợp thì hãy tìm hiểu các loại thiết bị bảo hộ thính giác trước khi mua hàng nhé.

   

  Nút tai sử dụng một lần:

   

  Nút tai bảo vệ thính giác của bạn sử dụng một lần, không dây. Mềm mại, vừa khít với tai của người sử dụng. Giúp người lao động tránh khỏi những tiếng ồn khi làm việc trong môi trường dầu khí, đóng tàu, cảng- ô tô, xây dựng,...

   

  Nút tai sử dụng nhiều lần:

   

   

  Tính năng đầu tiên phải kể đến đó là bảo vệ đôi tai của người lao động tránh khỏi những tác động tiếng ồn từ bên ngoài giúp người dùng tập trung vào công việc từ đó đạt hiệu suất làm việc cao hơn. Với nút tai sử dụng được nhiều lần được sử dụng rộng rãi hơn trong ngành công nghiệp như: hóa chất, thi công xây dựng, phòng cháy chữa cháy, chế tạo công nghiệp, khai thác khoáng sản/ dầu khí, quân đội, vận chuyển...

   

  Chụp tai chống ồn:

   

  Chụp tai chống ồn là một thiết bị bảo vệ thích giác được sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thác, công nghiệp sản xuất, đóng tàu, hàng không, quân đội, chế biến sản phẩm. Giúp lọc được nhiều những âm có tần số thấp. Làm quá trình làm việc của bạn được hiệu quả và an toàn hơn.

  Xem thêm: Mua kính bảo hộ chống tia laser ở đâu?

  Trên đây là các loại thiết bị bảo hộ thính giác mà người lao động trong môi trường tiếng ồn cần biết và phân biệt được. Để có thể chuẩn bị cho mình những đồ bảo hộ tốt nhất bảo vệ cho sức khỏe của chính bản bản thân cũng như giúp năng suất làm việc được hiệu quả hơn. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang quan tâm và đang có ý định mua thiết bị bảo vệ thính giác.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Công ty bảo hộ lao động ECO3D

  Địa chỉ: Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai

  Email: admin@eco3d.vn

  Hotline : 098.333.0380

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...