Clicky Tin tức | Sự kiện
033.478.9967

Tin tức

Găng tay cao su butyl là gì?
 08/07/2022     0 lượt xem
Găng tay butyl là một loại găng tay chống hóa chất được làm từ chất liệu cao su butyl. Loại cao su này còn được gọi là cao su isobutylen-isoprene (IIR), là một loại cao su tổng hợp đa năng và là chất đồng trùng hợp của isobutylen với isoprene.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 3579 - 81 về kính bảo hộ lao động
 27/06/2022     0 lượt xem
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 3579 - 81 về kính bảo hộ lao động là tiêu chuẩn áp dụng đối với mắt kính không màu của kính bảo hộ lao động làm từ thủy tinh silicát dùng để bảo vệ mắt chống các yếu tố nguy hiểm và có hại trong sản xuất (gió, bụi, vật rắn, giọt chất lỏng, giọt kim loại nóng chảy, khí ăn mòn...)
5 phút giúp giày bảo hộ bền đẹp như mới
 23/06/2022     0 lượt xem
Giày bảo hộ là vật dụng bảo vệ đôi chân không thể thiếu đối với người lao động và những đôi giày bị bám bẩn trong quá trình sử dụng là điều hiển nhiên. Dù thường xuyên gặp phải vấn đề này nhưng không phải ai cũng biết cách giặt đôi giày của mình như thế nào?
Găng tay chống cắt và những lưu ý khi sử dụng
 18/06/2022     0 lượt xem
Găng tay chống cắt là một trong những loại găng tay chống cắt có lẽ đã không còn xa lạ đối với các anh em làm trong lĩnh vực công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với các vật dụng sắc nhọn có thể gây đứt tay bất cứ lúc nào. Dưới đây là một số thông tin vê găng tay chống cắt mà bạn không nên bỏ qua.
Hướng dẫn cấp cứu ngộ độc thuốc trừ sâu
 14/06/2022     0 lượt xem
Triệu chứng nhiễm độc hóa chất thuốc trừ sâu thường được biểu hiện dấu hiệu cấp tính qua đường da và đường tiêu hóa. Thực tế ghi nhận dấu hiệu và triệu chứng khác nhau, tùy thuộc vào loại hóa chất gây ngộ độc và đôi khi có thể nhầm lẫn đối với một số bệnh khác trên lâm sàng.
7 Tác nhân gây mất an toàn điện
 14/06/2022     0 lượt xem
An toàn điện là một chuỗi các biện pháp hoặc cách xử lý ứng phó để hạn chế tối đa các tại nạn do điện gây ra. Nó giúp con người tránh khỏi các tổn thương và tai nạn như điện giật, bỏng, tổn thương nội tạng.....
Mặt nạ phòng độc chính hãng, giá rẻ nhất toàn quốc
 25/05/2022     0 lượt xem
Có quá nhiều mẫu mã, chủng loại mặt nạ chống độc khác nhau khiến bạn không biết lựa chọn loại nào phù hợp cho mình? Giá mặt nạ phòng độc là bao nhiêu? Mua mặt nạ phòng độc ở Hà Nội tại địa chỉ nào uy tín chính hãng?... Còn rất rất nhiều câu hỏi xoay quanh chiếc mặt nạ đặc biệt này mà chưa được giải đáp! Đừng lo bởi bài viết này sẽ là câu trả lời!
Nút tai chống ồn giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội
 23/05/2022     0 lượt xem
Nút tai chống ồn là một thiết bị bảo hộ thính giác không còn xa lạ với mỗi chúng ta, đối với môi trường có nhiều tiếng ồn thì đây thực sự là một sản phẩm quan trọng. Các mẫu nút bịt tai chống ồn hiện nay được sử dụng rất phổ biến, không chỉ ở những môi trường có tiếng ồn lớn mà ngay cả những người muốn tập trung làm việc hơn, dễ ngủ hơn thì sử dụng những chiếc nút tai chống ồn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.
Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...