Clicky
Tin tức | Sự kiện
033.478.9967

Tin tức

Địa chỉ phân phối thảm cao su cách điện chính hãng, giá tốt và uy tín tại Việt Nam
 17/08/2023     0 lượt xem
Ngày nay, đa số các đơn vị thi công đều trang bị thảm cao su cách điện để đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối trong môi trường làm việc. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị phân phối thảm cao su cách điện chính hãng mà có giá tốt? Hãy cùng ECO3D tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!
Buổi training giới thiệu các mẫu sản phẩm găng tay PIP tại ECO3D
 09/08/2023     0 lượt xem
ECO3D tự hào khi trở thành nhà phân phối sản phẩm găng tay thương hiệu PIP chính hãng tại Việt Nam. Buổi đào tạo được diễn ra vào chiều ngày 08/08/2023 vừa qua tại văn phòng ECO3D với sự góp mặt tham gia của đại diện nhãn hàng PIP đã mang đến nhiều giá trị và kết thúc tốt đẹp.
ECO3D là nhà phân phối thiết bị bảo hộ C&G chính hãng tại Việt Nam
 04/08/2023     0 lượt xem
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, C&G đã xây dựng nên một thương hiệu hàng đầu trong ngành, cung cấp các giải pháp khẩn cấp an toàn cho khách hàng và làm cho thế giới ngày một trở nên an toàn hơn. ECO3D vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành nhà phân phối các thiết bị bảo hộ C&G chính hãng tại Việt Nam.
Sự cần thiết của găng tay cách điện đối với người lao động ngành điện
 24/07/2023     0 lượt xem
Mỗi khi thao tác tiếp xúc với các loại dây dẫn, thiết bị điện, người lao động đều phải tuân thủ chặt chẽ các bước kiểm tra an toàn, các tiêu chuẩn kỹ thuật, vật dụng bảo hộ lao động. Trong đó găng tay cách điện là sản phẩm rất hữu dụng và không thể thiếu đối với người lao động ngành điện.
ECO3D SAFETY - Nhà phân phối thiết bị bảo hộ iEvac chính hãng tại Việt Nam
 21/07/2023     0 lượt xem
Là một trong những thiết bị bảo được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, iEvac đã và đang được nhiều người dùng tin tưởng bởi công nghệ đột phá của nó, hiện đang được sử dụng ở 70 quốc gia. ECO3D SAFETY tự hào khi trở thành nhà phân phối thiết bị bảo hộ iEvac chính hãng tại Việt Nam.
Phân biệt găng tay cách điện trung thế và hạ thế
 18/07/2023     0 lượt xem
Cả 2 loại găng tay bảo hộ này đều là loại găng tay cách điện có nhiều ưu điểm và ứng dụng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là găng tay cách điện trung thế và đâu là găng tay cách điện hạ thế. Cùng ECO3D tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!
ECO3D SAFETY - Nhà phân phối thiết bị an toàn điện Salisbury chính hãng
 15/07/2023     0 lượt xem
Salisbury là một thương hiệu hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân và dụng cụ đường dây trực tiếp để bảo vệ công nhân điện khỏi những mối nguy hiểm trong công việc của họ. ECO3D SAFETY tự hào khi trở thành nhà phân phối thiết bị an toàn điện Salisbury chính hãng tại Việt Nam.
1 2 3 4 5 > >>
Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...