Kính chống hóa chất
;
;
033.478.9967

Kính chống hóa chất

(Tìm thấy 24 Kết quả)
1 2 > >>

Kính bảo hộ chống hóa chất là những dòng kính chuyên dụng được thiết kế đặc biệt về kiểu dáng và chất liệu dùng để bảo vệ khi người lao động phải làm việc ở trong môi trường sản xuất – chế biến, đặc biệt là môi trường có sử dụng nhiều loại hóa chất vô cơ và hữu cơ độc hại như: axit, ba-zơ, các loại dung môi hữu cơ…thì bắt buộc phải sử dụng những mẫu kính chống hóa chất với độ an toàn cao.

Cấu tạo của kính chống hóa chất

cấu tạo của kính chống hóa chất

Kính bảo hộ chống hóa chất được làm từ chất liệu nhựa Polycarbonate có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, chống thấm nước tốt, cách điện và chống sự mài mòn của hóa chất. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng thì mặt kính an toàn này không bị đục, gây mờ, hạn chế khả năng quan sát, ảnh hưởng đến tính chính xác trong công việc.

Ngoài ra, loại kính bảo hộ này còn được thiết kế hai lỗ thông gió nhỏ tạo độ thoáng khí cao, giúp không gây mờ kính, đồng thời làm mắt được thư giãn không gây nhức. Tiếp theo là phần gọng kính, với mục đích giảm thiểu khả năng tiếp xúc với hóa chất nên gọng kính hóa chất được làm từ chất liệu dây co giãn thay chọn chất liệu nhựa.

Bộ phận dây có độ co giãn cao này giúp cố định phần kính chắc chắn, không bị xê dịch. Với cấu tạo của kính bảo hộ lao động chắn chắn sẽ giúp người lao động bảo vệ cho đôi mắt không bị tổn thương, luôn tự tin trong công việc.

Công dụng

công dụng kính chống hóa chất

Một số tính năng phổ biến

 - Kính bảo hộ chống hóa chất là dòng kính tinh tế, dễ sử dụng. Bảo vệ mắt trước nguy cơ bụi, sương, hơi hóa chất và yếu tố văng bắn.

 - Tròng kính bằng vật liệu Polycarbonate hấp thụ 99.9% UV, với khả năng chống va đập và chống vỡ vượt trội. Mặt kính được phủ lớp chống ngưng tụ hơi nước.

 - Được trang bị 4 khe thoát khí (2 ở trên, 2 ở hai bên) giúp giảm tình trạng tròng kính bị mờ do hơi nước, đồng thời với thiết kế khe thông minh giữ cho chất lỏng không bị thẩm thấu ngược. Có hệ thống thông hơi gián tiếp tạo sự thông thoáng

Dùng kính chống hóa chất trong một số môi trường làm việc hóa chất, dầu khí, đóng tàu, cảng - ô tô, nhựa, gỗ, kim loại, dệt may, xây dựng, thực phẩm, dược phẩm…Và phù hợp với cả môi trường phòng thí nghiệm.

Các thương hiệu kính chống hóa chất mà ECO3D phân phối

Hiện nay trên thị trường bảo hộ lao động, hết các loại kính chống hóa chất đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nước ngoài. Một trong những thương hiệu cung cấp kính bảo hộ chính hãng, có uy tín cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng và các đơn vị doanh nghiệp, phải kể đến Honeywell, 3M, Sperian, Uvex.

Các mẫu kính chống hóa chất cao cấp này đều đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng châu Âu, trải qua quy trình sản xuất cũng như kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Giá thành kính chống hóa chất của các thương hiệu này có phù hợp với túi tiền của người lao động.

Baỏ Hộ Lao Động ECO3D cung cấp tất các, loại kính chống hóa chất phù hợp với nhiều loại hình môi trường khác nhau. Để biết thêm các thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ hotline:  𝟎𝟑𝟐𝟓𝟎𝟖𝟖𝟖𝟔𝟏 

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...