Kính chống đọng hơi sương
;
;
033.478.9967
1

Kính chống đọng hơi sương bảo vệ đôi mắt, kính bảo hộ lao động được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại, đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Kings, Honeywell, 3M đáp ứng các tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe nhất của Châu Âu, Mỹ, Australia được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

kính chống hơi sương

Kính chống đọng hơi sương là gì ? 

Kính chống đọng hơi sương là loại kính bảo vệ mắt chống lại các tác nhân bên ngoài gây hại cho mắt như bụi bặm, vật liệu văng bắn, tia UV. Được tích hợp hợp thêm tính năng không bị mờ sương. Tức là làm cho mắt kính không bị mờ bởi hơi ẩm không khí hay hơi thở từ mũi chúng ta.

kính bảo hộ chống hơi sương

Kính bảo hộ mà bị mờ sương mù thì rất nguy hiểm cho những người làm việc trong công việc đòi hỏi phải mang kính bảo hộ. Những người làm việc bên ngoài có thể bị sương mù do mồ hôi hoặc từ di chuyển từ lạnh đến nhiệt độ nóng. Vì kính bảo hộ chống mờ sương có thể giúp ngăn ngừa tai nạn tại nơi làm việc, chúng là một khoản đầu tư tốt cho người sử dụng lao động. Mũ bảo hiểm cho người đi xe mô tô cũng có thể được mua bằng công nghệ chống mờ sương.

Người ta sử dụng công nghệ Optifog là một trong những công nghệ mới nhất để bảo vệ kính không bị mờ sương. Optifog cũng cung cấp công nghệ UV để giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Kính chống mờ sương cần phải được phun sương để được kích hoạt, đi kèm với kính mua hàng, nhưng phun này chỉ cần được sử dụng một lần một tuần. Một vòi phun là đủ, cẩn thận lau qua mỗi tròng kính với một miếng vải vi sợi.

Kính chống mờ sương hiện được làm bằng lớp phủ chống mờ sương vĩnh viễn và vì điều này không ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn qua kính, chúng có thể được đeo mọi lúc.

Kính bảo hộ chống đọng hơi sương vừa an toàn, vừa kín khít với mắt người đeo mà không bị trượt ngay cả khi đang chuyển động. Lớp phủ chống sương mù sẽ giữ cho kính không bị hơi ẩm trong điều kiện nóng và ẩm ướt.

kính chống hơi sương

 

Bên cạnh những tính năng vượt trội như trọng kính nhẹ, không vỡ, giảm trầy, chống chói, chống tia cực tím… tính năng chống bám hơi nước tránh được trường hợp tròng kính bị mờ đục, do hơi nước từ môi trường hoặc hơi thở xông lên từ khẩu trang. Qua đó, người đeo vẫn có thể quan sát thật rõ xung quanh khi đi xe máy, làm việc… 

Công Ty TNHH ECO3D phân phối kính chống đọng hơi sương cùng các thiết bị bảo hộ lao động Honeywell chính hãng chất lượng.  ECO3D tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị bảo hộ chất lượng cho người sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động.

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...