Trang bị bảo hộ cho công nhân ngành xây dựng gồm những gì? Trang bị bảo hộ cho công nhân ngành xây dựng gồm những gì?
098 672 2328

Trang bị bảo hộ cho công nhân ngành xây dựng gồm những gì?

  Làm việc trong môi trường xây dựng luôn đầy rẫy những nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Vì vậy người lao động không thể nào thiếu các trang bị bảo hộ lao động được. Để có thể đảm bảo an toàn cho chính sức khỏe của bạn.

   

  Đồ bảo hộ lao động cho ngành xây dựng 

   

  Thường xuyên phải làm việc, lao động trong môi trường xây dựng, sẽ không thể lường trước được những rủi ro, tai nạn không mong muốn xảy ra. Để có thể bảo vệ bản thân tránh khỏi những rủi ro đó, vệc trang bị đầy đủ đồ bảo hộ không lúc nào là thừa.

  1.  Quần áo bảo hộ:

  Là trang thiết bị bảo hộ lao động quan trọng nhất đối với người làm nghề xây dựng bởi nó không những đảm bảo thân thể của họ tránh được bụi bẩn cũng như các tác nhân từ môi trường xây dựng như: va chạm với các vật liệu xây dựng sắc nhọn gây xây xát cơ thể, nắng nóng và tia UV (tia cực tím).

  2. Mũ bảo hộ:

  Công trường xây dựng rất nhiều các vật liệu ngổn ngang, có thể rơi rớt xuống và bộ phận đầu chính là bộ phận cần được bảo vệ nhất, vì vậy không thể thiếu những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng được.

  mũ bảo hộ lao động

   3. Giày bảo hộ công trường:

  Bụi bẩn, vật liệu xây dựng sắc nhọn có thể va chạm đâm xuyên vào chân chính vì vậy người lao động cần phải sử dụng những chiếc giày bảo hộ lao động được làm bằng da, đế bằng cao su cứng để chống trơn trượt do các công trường không thiếu các loại dầu mỡ do các động cơ máy máy, mũi và lót đế bằng thép để chống va đập và đâm xuyên hiệu quả. Bảo vệ tốt cho đôi chân của người lao động, giúp quá trình di chuyển thuận tiện và năng suất làm việc hiệu quả.

  Giày bảo hộ

  ♦ Một số đồ trang thiết bị bảo hộ lao động khác như: dây đai an toàn, găng tay bảo hộ,…cũng thường xuyên được sử dụng cho  ngành xây dựng.

  Xem thêm: Mua quần áo chống hóa chất giá rẻ tại hà nội

  Trên đây là một số những trang bị bảo hộ không thể thiếu cho những người lao động trong môi trường xây dựng. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể trang bị cho mình những đồ bảo hộ đầy đủ nhất. Để có thể bảo vệ bản thân tránh khỏi những rủi ro trong quá trình làm việc cũng như giúp tăng hiệu suất làm việc hơn.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất:

  Công ty bảo hộ lao động ECO3D
  Địa chỉ: Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai
  Email: admin@eco3d.vn
  Hotline : 0339.657.965
  Phone : (024) 3260.6868
  Website: https://eco3d.vn

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...