Top 3 nút tai chống ồn dùng 1 lần nên sử dụng nhất | Bảo Hộ Lao Động ECO3DTop 3 nút tai chống ồn dùng 1 lần nên sử dụng nhất | Bảo Hộ Lao Động ECO3D
033 478 9967
chplay
appstore

Top 3 nút tai chống ồn dùng 1 lần nên sử dụng nhất

  Trong đời sống cũng như trong các công việc hiện nay thì ngoài ô nhiễm không khí thì cũng có rất nhiều nơi bị ô nhiễm tiếng ồn. Những tiếng ồn này nhẹ thì không sao nhưng nếu nhiều và tần suất liên tục có thể gây ra các bệnh lý về với người tiếp xúc trực tiếp.

  Vì vậy để đảm bảo đôi tai luôn mạnh khỏe người lao động nên trang bị cho mình thiết bị bảo vệ thính giác. Một trong những thiết bị phải kể đến nhất chính là nút tai chống ồn dùng 1 lần.

  Nút tai chống ồn dùng 1 lần

  Nút tai chống ồn dùng 1 lần là gì?

  Nút tai chống ồn dùng một lần được hiểu chung là một thiết bị bịt tai ngăn chặn các tiếng ồn từ bên ngoài. Chúng thường được làm từ các chất liệu khác nhau để phù hợp với từng môi trường. Và chỉ sử dụng một lần sau đó bỏ đi để đảm bảo an toàn vệ sinh. Thích hợp cho những người dùng ngắn hạn.

  Bên cạnh chất liệu thì những nút tai chống ồn cũng được kết cấu theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng đa phần chúng đều sẽ được làm theo kích thước form chuẩn chung giúp tương thích với nhiều hình dạng lỗ tai.

  Những mẫu nút tai chống ồn tốt nhất hiện nay

   

  Do nhu cầu sử dụng nút tai ngày càng cao nên cũng có nhiều loại nút tai của các thương hiệu khác nhau được tung ra thị trường mỗi năm. Nhưng đáng phải kế đến nhất là Top 3 nút tai chống ồn dùng 1 lần đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là : nút tai chống ồn max-30, nút tai chống ồn max-1 và nút tai chống ồn lpf-1.

  1. Nút tai chống ồn max-30

  Nút tai chống ồn max-30

   

  Nói đến nút bịt tai chống ồn dùng 1 lần thì chắc chắn không thể bỏ qua max-30. Nút tai chống ồn max-30 được làm từ chất liệu Polyurethane Foam - một loại bọt xốp mềm và có độ đàn hồi cao. Khả năng lọc tiếng ồn cao lên đến 33dB.

  Thiết kế bên ngoài dáng hình chuông đảm bảo ôm sát lỗ tai, giảm thiểu các tiếng ồn từ bên ngoài. Đây là loại nút tai chống ồn có dây, giúp người dùng có thể tháo ra mà không lo bị rơi xuống đất bẩn.

  => Xem thêm tại : https://eco3d.vn/san-pham/nut-tai-chong-on-kem-day-max-30p-MAX-30P

   

  2. Nút tai chống ồn max-1

   

  Nút tai chống ồn max-1

  Nút tai chống ồn max-1 cũng là loại nút tai chống ồn dùng 1 lần được khuyến cáo nên sử dụng nhất hiện nay. Màu sắc nút tai dễ nhận biết ngay cả khi ở trong môi trường thiếu sáng.

  Chất liệu cấu thành bền là Polyurethane Foam , phù hợp với nhiều loại da và hầu như không gây kích ứng da. Độ giãn nở của chất liệu tốt và nhanh chóng giúp bảo vệ tốt và nâng cao khả năng chống ồn hơn. 

  => Xem thêm tại : https://eco3d.vn/san-pham/nut-tai-chong-on-howard-leight-max-1-d-p-MAX1D-P

   

  3. Nút tai chống ồn lpf-1

  Nút tai chống ồn -lpf1

  Nếu hai loại nút tai chống ồn dùng 1 lần trên có thiết kế là dáng chuông thì nút tai chống ồn lpf-1 lại có dáng hình chữ T. Phần chữ T sẽ giúp người dùng đeo và tháo ra dễ dàng hơn. Đồng thời cũng bao phủ khít hơn cho lỗ tai. 

  Cũng được làm từ chất liệu giống hai loại nút tai trên nên lpf-1 ít gây kích ứng da và ít chịu các tác động của thời gian. Bề mặt bên ngoài nút bịt tai chống ồn trơn nhẵn, đảm bảo không cho bụi bẩn bám vào.

  Thêm vào đó, lpf-1 cũng được đóng gói riêng biệt theo từng đôi mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng. Tuy nhiên so với hai loại nút tai chống ồn trên thì lpf-1 không được ưa chuộng bằng. Nhưng nó vẫn luôn nằm trong top những loại nút bịt tai chống ồn nên sử dụng nhất.

  => Xem thêm tại : https://eco3d.vn/san-pham/nut-tai-chong-on-dung-1-lan-max-lite-LPF-1

   

  Cả ba loại nút tai chống ồn trên đều thuộc thương hiệu Honeywell nên người dùng có thể hoàn yên tâm về chất lượng. Đây là một trong những thương hiệu quốc tế đi đầu trong sản xuất và nghiên cứu về các thiết bị bảo hộ lao động, trong đó nút tai chống ồn dùng 1 lần. 

  Bảo Hộ Lao Động ECO3D

  Hiện tại ba loại nút bịt tai chống ồn này đều đang được phân phối tại Bảo Hộ Lao Động ECO3D - nhà phân phối chính thức của Honeywell tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm tại : https://eco3d.vn/

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...