Tại sao nên sử dụng kính bảo hộ honeywell Tại sao nên sử dụng kính bảo hộ honeywell
098 672 2328

Tại sao nên sử dụng kính bảo hộ honeywell

  Kính bảo hộ là gì?

   

  nen su dung kinh bao ho lao dong eco3d

  Kính bảo hộ là một loại vật dụng, trang thiết bị cần thiết để bảo vệ mắt, ngăn mắt không tiếp xúc với nước hoặc tránh tiếp xúc với hóa chất, bụi... Chúng được sử dụng ở nhiều môi trường công việc như hàn cắt kim loại, công tác mộc, vệ sinh môi trường, phòng thí nghiệm... với nhiều môi trường hoạt động khác nhau mà ta cần đến kính bảo hộ.

  >>> Xem thêm: Những loại kính bảo hộ được ưa chuộng hiện nay

  Ngày nay, công tác bảo hộ lao động đang ngày càng được xã hội quan tâm nhằm cải thiện điều kiện lao động cùng và ngăn ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, giúp bảo đảm an toàn cũng như sức khoẻ cho người lao động.

  Công việc nào nên dùng kính bảo hộ?

   

  tai sao nen su dung kinh bao ho lao dong

  Khi sử dụng kính bảo hộ lao động phù hợp trong công việc thì chúng ta có thể ngăn chặn được khoảng 90 % các thương tổn về mắt. Đối với những người lao động làm các công việc như khoan, cắt, mài, hàn, xay xát, đánh bóng …thì nguy cơ gây tổn thương cho mắt rất cao. Bởi vì khi là việc các hạt bụi hay các mảnh văng có thể bắn vào mắt trong quá trình lao động sản xuất.

  Bên cạnh đó, mắt còn có thể bị tổn thương do có các chất lỏng bắn vào mắt khi chúng ta đong rót, pha trộn, tẩy rửa vệ sinh dụng cụ đựng hoá chất, dịch, máu người bệnh bắn vào mắt hay trường hợp hơi khí gây kích thích mắt khi người lao động làm các công việc phải tiếp xúc với khí nhiên liệu, chất cách điện hoặc môi trường làm việc của bạn thường xuyên phải đối mặt với các nguồn bức xạ ánh sáng, tử ngoại, hồng ngoại … dễ dàng gây tổn thương cho mắt.

  Công dụng của kính bảo hộ lao động

   

  tai sao nên su dung kinh bao ho lao dong

   

  Trong quá trình lao động và làm việc thì làm sao để bảo vệ đôi mắt khỏi tác động của môi trường bên ngoài là điều nhiều người lao động quan tâm? Rất đơn giản bạn hãy sử dụng kính bảo hộ lao động là một trong những giải pháp tốt nhất tránh những tổn thương về mắt.

  >>> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu kính chống hóa chất tốt nhất

  Kính bảo hộ đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt tránh khỏi những yếu tố có thể gây tác động xấu ảnh hưởng trực tiếp đến mắt như hạt bụi, mạt sắt, chất lỏng hay nguồn ánh sáng mạnh như tia lửa điện, tia laze, tia hồng ngoại… Khi làm việc quá nhiều tác động bên ngoài có thể ảnh hưởng đến đôi mắt nên trang bị kính bảo hộ là điều cần thiết.

  Tầm quan trọng của kính bảo hộ

   

  tai sao nen su dung kinh bao ho lao dong

  Không thể bài cãi về tầm quan trọng của mắt đối với cuộc sống của mỗi con người. Vì vậy, việc bảo vệ cho đôi mắt luôn khỏe mạnh là vấn đề ai cũng cần chú trọng, đặc biệt là những người lao động làm việc trong môi trường nhiều khói bụi như các nhà máy, xí nghiệp, công trường…Do đó, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần trang bị những thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cho mỗi người lao động trong đó không thể bỏ qua Kính bảo hộ lao động.

  Cung cấp kính bảo hộ lao động Honeywell uy tín

   

  Kính bảo hộ Honeywell được ECO3D nhập khẩu trực tiếp và phân phối trong nước nên sản phẩm chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng đều có chất lượng tốt nhất và có giá tốt nhất trên thị trường.

  Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua sản phẩm kính bảo hộ lao động Honeywell giá rẻ vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (024) 3260.6868 - (024) 3636 0326 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp hoặc truy cập website: eco3d.vn để yêu cầu báo giá online hay tham khảo thêm nhiều mẫu kính bảo hộ phù hợp với công việc.
  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG ECO3D
  Địa chỉ: Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai
  Email: admin@eco3d.vn
  Hotline : 0858.727.933
  Phone : (024) 3260.6868

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...