Sử dụng nút tai chống ồn như thế nào để hiệu quả và an toàn?
;
;
033.478.9967

Sử dụng nút tai chống ồn như thế nào để hiệu quả và an toàn?

 Ngày đăng: 01/11/2018
Tiếng ồn là một trong những nguyên nhân chính khiến người lao động bị ù tai, mất ngủ và tác động xấu đến sức khỏe. Để khắc phục tình trạng đó hãy chọn cho mình một nút chống ồn hợp lí.

  Tiếng ồn là một trong những nguyên nhân chính khiến người lao động bị ù tai, mất ngủ và tác động xấu đến sức khỏe. Để khắc phục tình trạng đó hãy chọn cho mình một nút tai chống ồn hợp lí.

   

  Sử dụng nút tai chống ồn hiệu quả và an toàn

   

  Kết quả hình ảnh cho eco3d nút chống ồn eco3d

  Nút chống ồn khắc phục tình trạng ảnh hưởng sức khỏe do tiếng ồn

   

  Chọn nút tai chống ồn phù hợp

   

  Có rất nhiều loại nút tai chống ồn trên thị trường hiện nay cho khách hàng lựa chọn. Có loại có dây, loại không dây hoặc một số loại đặc dụng như tai phone nghe nhạc.

  Sản phẩm thông dụng nhất được nhiều người chọn đó là loại nút tai có núm tròn, đường kính 1.7 cm, dài khoảng 2.3 cm được làm từ xốp mềm dẻo. Sản phầm này đem đến cho người dùng cảm giác mềm mại, ôm khít tai, vô cùng hiệu quả trong việc ngăn chặn tiếng ồn.

  Nút tai có dây cũng được nhiều người lựa chọn. Loại nút này dễ sử dụng vì nút nằm ở vị trí cố định, có cấu tạo ngoài to trong nhỏ nên không sợ bị tuột vào trong tai.

  Kết quả hình ảnh cho nút chống ồn eco3d

  Nút chống ồn có dây khá hiệu quả

   

  Nên sử dụng nút tai chống ồn trong trường hợp nào

   

  Nút tai chống ồn được sử dụng ở trong nhiều môi trường chẳng hạn như: khi đi đường để tránh tiếng còi, ồn ào từ xe cộ...

  Nhưng loại nút này được sử dụng nhiều nhất là trên phương diện như một trang thiết bị bảo hộ lao động. Trong nhiều nhà xưởng, tiếng máy móc quá lớn có thể gây ảnh hưởng đến tai người lao động làm việc gần đó thì có thể sử dụng nút này như một giải pháp tốt để bảo vệ đôi tai. Nhiều người làm việc trong môi trường nước thì cần nút tai này để chống nước vào tai. Nút được thiết kế ôm màng nhĩ nên có tác dụng chống ồn rất tốt, giảm 90 % tiếng ồn.

   

  Nút tai chống ồn chắc chắn là một giải pháp toàn diện nhất để bảo vệ an toàn đôi tai khi làm việc. Bạn không cần lo lắng cho dù trong bất kì môi trường nào.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề bảo hộ lao động, ECO3D chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những chiếc nút tai chống ồn tốt nhất, các thiết bị bảo vệ tai kèm nhiều trang thiết bị bảo hộ lao động phù hợp với mọi môi trường làm việc.

  ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI

  Điện thoại: (024) 3260.6868 – Hotline: 0372. 064. 090

  Địa chỉ: số 335 Trương Định- Tương Mai- Hoàng Mai- Hà Nội

  Email: admin@eco3d.vn

   

  Tin tức

  Top

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...