Sự cần thiết sử dụng kính bảo hộ lao động Sự cần thiết sử dụng kính bảo hộ lao động
0334789967

Sự cần thiết sử dụng kính bảo hộ lao động

  Tại Việt Nam theo con số thống kê cho thấy từ các bệnh viện chuyên khoa mắt thì đa số(51,17%) tai nạn gây chấn thương mắt ở Việt Nam xảy ra trong quá trình lao động sản xuất, 34,6% là do tai nạn trong sinh hoạt và còn lại là do tai nạn giao thông, thể thao...

  Vì vậy việc sử dụng kính bảo hộ hiện nay đẻ bảo vệ cho đôi mắt là công việc hết sức cần thiết và quan trọng. Trong bài viết ngày hôm nay ECO3D sẽ nêu ra giúp  các bạn những lợi ích mà kính bảo hộ mang lại cho người sử dụng.

  su can thiet cua kinh bao ho

  Là một trong những trang bị cần thiết cho người lao động khi làm việc trong môi trường bụi bẩn, độc hại. Kính bảo hộ lao động là loại kính được dùng riêng để bảo vệ người lao động trong lao động, sản xuất ở các môi trường làm việc có độ nguy hiểm khác nhau như hóa chất, ánh sáng cao, bụi, vật cứng bay, nước… Đối với cấp độ bảo vệ cao nhất, kính bảo hộ lao động hoàn toàn che mắt; xung quanh mắt và vùng bảo vệ trên mặt được khuyến cáo.

  Kính bảo hộ lao động có thể ngăn chặn tới 90% các tai nạn thông thường do tiếp xúc với hóa chất, bụi bẩn khi người lao động khoan, hàn, mài sắt,…

  Chính vì thế người lao động nên sử dụng một loại kính bao ho lao dong phù hợp để tránh các tai nạn về mắt. Hiện nay có rất nhiều loại kính bảo hộ lao động với mẫu mã và có nhiều loại kính bảo hộ với những tính năng riêng biệt. Như giúp người lao động chống được tia tử ngoại, tia hồng ngoại,… khi làm việc ở những môi trường tiếp xúc với ánh sáng mạnh. Hay có những loại chỉ có tác dụng chống bụi bẩn bay vào mắt trong quá trình làm việc.

  su can thiet cua kinh bao ho

  Ngoài ra tùy vào môi trường làm việc, như làm việc trong môi trường hóa chất sẽ có các loại kính bảo hộ lao động riêng phù hợp với từng loại hóa chất mà người sử dụng phải tiếp xúc.

  Dù khi đeo kính bảo hộ lao động bạn có thể có cảm giác nhìn không thật nhưng nếu không sử dụng sẽ gây hại cho mắt. Kính bảo hộ an toàn cho đôi mắt của bạn, chính vì thế dù làm việc trong bất cứ môi trường nào sử dụng kính bảo hộ lao động để tránh tối đa các tai nạn về mắt là cần thiết.

  Mua kính bảo hộ lao động ở đâu uy tín?

   

  Việc lựa chọn kính bảo hộ lao động chất lượng tốt và an toàn nhất thì đòi hỏi chúng ta cần phải biết lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị lao động uy tín phù hợp cho nhu cầu cần thiết của tất cả người công nhân, lao động.

  su can thiet cua kinh bao ho

  Công ty bảo hộ lao động ECO3D là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bảo hộ lao động trên toàn quốc, . Chúng tôi nhập khẩu các dòng sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng được sản xuất từ nước ngoài trong đó có kính bảo hộ lao động. Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm , giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng .

  Hiện nay tại ECO3D đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng 2 loại kính mang thương hiệu nổi tiếng hiện nay đó là: kính bảo hộ Honeywellkính bảo hộ king~s cao cấp đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu về hai loại kính này hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!


  Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty TNHH ECO3D

  Địa chỉ : Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai ( VP)

  Số 8 khu vực Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, HN (Kho )

  SĐT : ☎ (04) 3636.0326 - Tel : 0983.330.380 ( Mr Dũng )

  Website : eco3d.vn

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...