Sự cần thiết của mặt nạ bảo hộ lao độngSự cần thiết của mặt nạ bảo hộ lao động
033 478 9967
chplay
appstore

Sự cần thiết của mặt nạ bảo hộ lao động

  Để sống và làm việc hàng ngày với môi trường tiếp xúc với nhiều loại khí độc, gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Và tuyệt nhiên là không thể thiếu tới mặt nạ bảo hộ lao động.

   

  Mặt nạ bảo hộ lao động có tác dụng gì?

   

  Và tất nhiên đối với từng môi trường làm việc, tiếp xúc khác nhau thì mức độ độc hại đến sức khỏe cũng sẽ khác nhau. Qua đó, người lao động phải hiểu được môi trường mình tiếp xúc có loại khí độc gì, nó ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao và dùng loại mặt nạ hay khẩu trang gì để thích hợp và an toàn đối với bản thân người sử dụng nhất.

  Mặt nạ nguyên mặt silicone

   

  Mặt nạ bảo hộ lao động hay còn được gọi là mặt nạ chống độc, nó có tác dụng phòng chống các loại khí độc trong môi trường làm việc khi người lao động hít vào, hay qua đường hô hấp nói chuyện. 

  Khi người lao động đeo mặt nạ chống độc, nó sẽ không gây ảnh hưởng và gây hại cho người dùng và tránh khỏi các chất độc hại như bụi, khói,khí độc, khí gas,...

   

  Mặt nạ chống độc có những kiểu nguyên mặt và nửa mặt. Mỗi loại mặt nạ sẽ được thiết kế và có tính năng vượt trội riêng phù hợp cho từng môi trường làm việc. Người lao động khi đi mua mặt nạ bảo hộ cần phải hiểu được những đặc tính riêng và môi trường mình làm việc phải tiếp xúc thường xuyên với những loại khí độc gì  để có thể mua cho mình loại mặt nạ phù hợp nhất và có thể phát huy hết các tạc dụng của mặt nạ mang lại. 

  Không chỉ có môi trường làm việc phải tiếp xúc nhiều với khí độc mới phải dùng mặt nạ chống độc mà với bầu không khí đang bị ô nhiễm hiện nay, khi ra ngoài chúng ta nên trang bị những loại khẩu trang. Để tránh các khí bụi, khói xe từ xe máy, xe oto, nhà máy thải ra ngoài môi trường. Những loại khí thải này cũng nguy hiểm khi chúng ta hít phải nếu như chúng ta không dùng và trang bị khẩu trang để phòng tránh các bệnh về phổi, đường hô hấp và các loại bệnh liên quan đến tai mũi họng.

  Mặt nạ chống hóa chất Airvisor 2 DAC

   

  Xem thêm: Một số loại khẩu trang chống bụi đang được ưa chuộng nhất 

  Trên đây là một số tác dụng của mặt nạ chống độc mà ECO3D VIỆT NAM gửi đến các bạn, mong bài viết trên sẽ có hiệu ích đối với các bạn đang muốn tìm hiểu về mặt nạ chống độc để có thể bảo vệ cho sức khỏe bản thân mình một cách tốt nhất.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi:

   

  Công ty TNHH ECO3D

   

  Hotline : 0961.269.057

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...