Nơi bán mặt nạ 3M 6800 chính hãng tốt nhất Nơi bán mặt nạ 3M 6800 chính hãng tốt nhất
0334789967

Nơi bán mặt nạ 3M 6800 chính hãng tốt nhất

  Nơi bán mặt nạ phòng độc 3M 6800 chính hãng tốt nhất

  Mặt nạ phòng độc đang là một sản phẩm bảo hộ hot nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nơi bán mặt nạ 3M 6800 chính hãng ở đâu?

  Mặt nạ phòng độc 3M

  Mặt nạ phòng độc là sản phẩm bảo hộ quan trọng khi ở trong môi trường không khí ô nhiễm. Sản phẩm được sử dụng khi phải tiếp xúc với khí độc nhiều như sản xuất gas, đóng tàu,... Mặt nạ phòng độc 3M là mặt nạ của Mỹ, đảm bảo về cả chất lượng và giá thành.

  Mặt nạ phòng độc sẽ ngăn chặn những thành phần làm tổn thương hệ hô hấp như Clo, hợp chất benzen, thuốc sâu,... Nó còn có chức năng chống ngạt khi bạn phải ở gần đám cháy lâu dài. Do đó mặt nạ được sử dụng trong môi trường xi măng, hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu,...

  Nơi bán mặt nạ phòng độc 3M 6800 chính hãng tốt nhất

  Công dụng của mặt nạ phòng độc 3M 6800

  Dòng mặt nạ phòng độc 3M 6800 là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ được nhiều người sử dụng.

  Chất liệu: Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu nhựa, silicon và màng poly cùng với phin lọc hoạt tính. Mặt nạ 3M 6800 là loại mặt nạ nửa mặt, có hỗ trợ gắn 2 phin lọc. Phin lọc là loại kết với 3M series 600. Mặt nạ 3M 6800 có màu xám đen. Và sản phẩm cò 3 size phù hợp với từng kích thước công việc.

  Dưới đây là một số tính năng ưu việt của sản phẩm:

  Nơi bán mặt nạ phòng độc 3M 6800 chính hãng tốt nhất

  • Dòng mặt nạ được thiết kế nguyên mặt series 6800 của 3M™ dùng với hệ thống phin lọc 3M™ Bayonet, rất dễ dàng lắp ráp. Việc sử dụng công nghệ Dual Airline System giúp bảo vệ người sử dụng khỏi khí gas, bụi bẩn li ti và hơi hữu cơ một cách triệt để nhất.
  • Mặt nạ phòng độc 3M 6800 chính hãng còn chống tia lửa, môi trường ô nhiễm không khí, nhiễm khuẩn, nhiễm khí độc,… Khả năng lọc của sản phẩm rất cao, lên tới 95%, cung cấp nguồn khí sạch cho người đeo.
  • Mặt nạ phòng độc có thiết kế cân đối, sử dụng silicon cao cấp, có độ tinh khiết cao. Điều này mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Dây đeo làm từ chất liệu cao cấp, không dễ bị dãn hay mục hay tác động bởi hóa chất.

  • Kính bảo vệ trong suốt, mỏng, có tác dụng chống xước và chịu được những tác động mạnh. Điều này tạo tầm nhìn tốt, tránh được va chạm, tai nạn cho công nhân. Lớp vật liệu được thiết kế mềm dẻo, ôm sát sống mũi của người đeo. Mặt nạ ngăn cách tốt giữa bộ phận hô hấp và môi trường xung quanh, không cho khí độc, hóa chất xâm nhập vào cơ quan hô hấp của người sử dụng
  • Một tính năng lợi thế của mặt nạ 6800 là có thể tái sử dụng nếu thay bộ lọc. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản chi phí không nhỏ.
  • Đặc biệt, trọng lượng của mặt nạ phòng độc 6m – 3800 rất nhẹ. Khi kết hợp với dây đai đeo ở đỉnh đầu sẽ giảm áp lực lên lên vùng mũi và vùng cổ luôn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

  Nơi bán mặt nạ phòng độc 3M 6800 chính hãng tốt nhất

  Địa chỉ mua mặt nạ 3M 6800 chính hãng tốt nhất


  Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng mặt nạ phòng độc. Tuy nhiên chất lượng và giá thành còn thường xuyên bị giả mạo. Một địa chỉ cung cấp mặt nạ phòng độc 6800 chính hãng tốt nhất là ECO3D.
  ECO3D là công ty chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ mặt nạ phòng độc 3M uy tín nhất. Mặt nạ chống độc 3M đều được nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng chính hãng 100%.
  ECO3D luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Thấu hiểu sự mong muốn của khách hàng, ECO3D luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Bảo hành chính hãng trong thời gian dài và còn có giá cả rẻ nhất trên thị trường. Do đó, sản phẩm ở ECO3D đã luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.


  .

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...