Nơi bán khẩu trang chống bụi siêu mịn H801 giá rẻ | Nơi bán khẩu trang chống bụi H801 giá tốt nhất Nơi bán khẩu trang chống bụi siêu mịn H801 giá rẻ | Nơi bán khẩu trang chống bụi H801 giá tốt nhất
098 672 2328

Nơi bán khẩu trang chống bụi siêu mịn H801 giá rẻ

  Không khí ô nhiễm đang được xem là một trong những câu chuyện được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua ở cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Việt Nam. Và bụi siêu mịn là nguyên nhân chính gây nên tình trạng ô nhiễm hiện nay. Để đảm bảo sức khỏe thì việc trang bị cho mình cùng người thân một chiếc khẩu trang chống bụi H801 là rất cần thiết.
  Nhưng đâu là Nơi bán khẩu trang chống bụi siêu mịn H801 giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

  Bụi siêu mịn là gì?

  Bụi siêu mịn hay bụi PM 2.5 là những hạt bụi li ti lơ lửng trong không khí mà mắt thường không nhìn thấy được. Bụi PM 2.5 có kích thước chỉ khoảng 2,5 micron trở xuống, nhỏ hơn khoảng 30 lần so với sợi tóc người. Loại bụi này có khả năng vào sâu trong phổi và đi trực tiếp vào máu và có khả năng gây độc cho cơ thể người. Đây được xem là một trong những tác nhân gây gây nên các loại bệnh về phổi và một số loại bệnh về da. Hơn thế nữa, nó cũng có thể gây ra các bệnh về da, xương khớp, nghiêm trọng hơn là cả một số bệnh về tim mạch và ung thư.

  Hãy bảo vệ sức khỏe bằng cách sử dụng các loại khẩu trang chống bụi mịn khi di chuyển bên ngoài hoặc làm việc trong môi trường có nhiều bụi. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa một số bệnh truyền nhiễm và các bệnh liên quan đến phổi.

  Bụi mịn gây ô nhiễm không khí


  Khẩu trang Honeywell H801 có đặc điểm gì?

  khẩu trang chống bụi H801

  Khẩu trang chống bụi siêu mịn H801 của thương hiệu Honeywell là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bởi loại khẩu trang này có khả năng chống được nhiều loại bụi công nghiệp khác nhau và cả loại bụi mịn 2.5pm.
  Khẩu trang H801 được làm chất liệu vải không dệt chống thấm nước với hình dạng cốc đúc. Vùng khoang thở lớn giúp người dùng dễ dàng hô hấp. Dây đeo bón điểm chắc chắn, có thể co giãn nên phù hợp với hầu hết kích thước người dùng.
  Hơn thế nữa, cấu tạo khẩu trang chống bụi h801 ba lớp bảo vệ hoàn hảo hơn. Lớp ngoài khẩu trang bằng polypropylene là phần lọc đầu tiên, chặn các hạt bụi có kích thước lớn. Ở giữa là lớp lọc polypropylenene hấp thụ các hạt có kích thước trung bình và cản trở kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 2,5 µm (micromet). Bên trong có thêm một lớp lọc nữa trơn mịn, không gây kích ứng da.


  Nhờ ba lớp bảo vệ này mà hiệu suất lọc của khẩu trang chống bụi h801 lên đến 99,99%. Nẹp mũi bằng nhôm mềm dễ dàng điều chỉnh để đảm bảo bịt kín vùng mũi, không cho bụi xâm nhập. Bên cạnh đó, miếng xốp mềm bên trong luôn mang đến cảm giác thoải mái ngay cả khi người dùng sử dụng trong thời gian dài.
  Với những đặc điểm và tính năng trên, có thể nói đây thực sự là loại khẩu trang chống bụi mịn nên sử dụng nhất. “Có sức khỏe sỏi đá cũng thành cơm” , hãy bảo vệ mình và những người xung quanh bằng cách sử dụng khẩu trang chống bụi siêu mịn khi lưu thông trên đường nhiều khói bụi.

  Nơi bán khẩu trang chống bụi siêu mịn H801 giá rẻ
  Khâu trang chống bụi H801

  Mua khẩu trang Honeywell H801 ở đâu?


  Có rất nhiều loại khẩu trang chống bụi 2.5pm trên thị trường hiện nay nhưng không phải loại khẩu trang nào cũng có khả năng chống bụi siêu mịn. Người tiêu dùng thường nhầm lẫn rằng chỉ cần sử dụng khẩu trang thông thường cũng được mà không biết rằng khẩu trang thông thường chỉ có khả năng lọc các hạt bụi lớn, bụi mịn vẫn có thể đi qua.

  Để mua khẩu trang chống bụi mịn chính hãng, chất lượng cao hay đến ngay với ECO3D -nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của khẩu trang chống bụi siêu mịn H801. Đến với ECO3D bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao cùng những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất. Vì là nhà nhập khẩu trực tiếp của thương hiệu khẩu trang Honeywell nên sản phẩm tại ECO3D luôn có giá thành cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng đảm bảo.

  Nơi bán khẩu trang chống bụi siêu mịn H801 giá rẻ


  Bảo Hộ lao động ECO3D có chi nhánh tại cả hai thành phố đầu não của cả nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về khoảng cách cũng như thời gian giao hàng. Cồn phân vân gì nữa mà không đến ngay ECO3D để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất?

  .

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...