Những lưu ý khi lựa chọn găng tay bảo hộ lao động Những lưu ý khi lựa chọn găng tay bảo hộ lao động
0334789967

Những lưu ý khi lựa chọn găng tay bảo hộ lao động

  Việc trang bị những thiết bị bảo hộ lao động cho nhân viên là không thể thiếu trong môi trường làm việc có nhiều nguy hại đến người lao động. Trong đó găng tay bảo hộ lao động là một trong những thiết bị bảo hộ thiết yếu nhất không thể thiếu trong quá trình làm việc.

   

  MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GĂNG TAY BẢO

   

  HỘ LAO ĐỘNG CẦN BIẾT !

   
  1. Đánh giá

   

  Người lao động cần phải đánh giá công việc và loại nguy hại đến những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm việc, để có thể quyết định chính xác mình cần dùng loại găng tay bảo hộ nào, công dụng, tính năng như thế nào là phù hợp nhất. Và từ đấy sẽ mô tả và định hình được những yêu cầu găng tay bảo hộ cần có những gì để người mua hàng tư vấn và chọn lựa một đôi găng tay phù hợp nhất.

   

  1. Lựa chọn

   

  Sau khi xác định được những tính năng của găng tay bảo hộ lao động, người mua hàng cần phải lụa chọn những dòng sản phẩm phù hợp và đủ các tiêu chuẩn sau: đủ tiêu chuẩn quốc tế của sản phẩm, mức độ hiệu quả mang lại khi sử dụng, chất liệu, cấu tạo và đặc biệt là size của găng tay, để mang lại mức độ thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm.

   

  Xem thêm : Tổng hợp các mẫu găng tay bảo hộ lao động phổ thông

  1. Sử dụng

   

  Người mua hàng cần phải để ý đến thời gian sản xuất, thời gian cấp hành để đánh giá được mức độ hiệu quả của sản phẩm mang lại một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, người sử dụng phải thay thế ngay một đôi găng tay khác khi sản phẩm hư hỏng để việc bảo vệ được phát huy tốt nhất. Một điều quan trọng nữa là cần phải chú ý đến những loại đôi găng tay bảo hộ sử dụng khi môi trường làm việc khác nhau.

   

  1. Lưu trữ

   

  Thời gian sử dụng và thời gian lưu trữ kho khi mua hàng cần nắm rõ, vì nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng và số lượng cần mua. Cuối cùng, găng tay bảo hộ phải được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với các yếu tố từ bên ngoài vào như côn trùng, bò sát…

  Xem thêm : Những mẫu găng tay bảo hộ lao động

   

  Trên đây là một số lưu ý giúp người mua hàng có thể xác định và lựa chọn đúng các sản phẩm găng tay bảo hộ phù hợp với môi trường và công việc.

   

  Các vấn đề thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc cần sự hỗ trợ tư vấn , xin vui lòng liên hệ với Công ty bảo hộ lao động ECO3D  qua thông tin:

   

  Phone : (024) 3260.6868
  Hotline : 0339.657.965
  Email: admin@eco3d.vn
  Địa chỉ: Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai
   

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...