MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
0334789967

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

  Một năm có 365 ngày, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống và đó là ngày 8/3. Những người phụ nữ ấy đã luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
  Nhận thấy những sự cố gắng và đóng góp của những thành viên nữ trong công ty, đại gia đình ECO3D đã có một bữa tiệc mừng ngày 8/3.

  Không gian và thời gian tổ chức


  Với số lượng thành viên đang tăng dần lên, ECO3D đã chọn cho mình một địa điểm có không gian rộng và những món ăn hấp dẫn là KFC tại tòa chung cư Minh Khai. Tiệc mừng được diễn ra vào đúng 12h trưa ngày 8/3. Đây là địa chỉ được nhân viên lựa chọn có nhiều món ăn ngon được làm từ nguyên liệu chính là gà như gà rán, gà quay tiêu, bánh trứng, salad,….


  Ngoài địa điểm ăn trưa tại KFC thì công ty còn tổ chức nhạc hội tại số 32 Hồ Đền Lừ để mọi người cùng nhau giao lưu và trao quà tặng ý nghĩa để tôn vinh những người phụ nữ đã có nhiều cống hiến cho công ty trong suốt thời gian vừa qua.

  Bữa tiệc diễn ra sôi động


  Như thường niên, mở đầu cho bữa tiệc là lời chúc của giám đốc công ty Trần Sỹ Dũng. Bên cạnh những lời chúc chân thành, giám đốc đã có thêm những lời tuyên dương, động viên và chia sẻ kinh nghiệm cho toàn thể thành viên nữ của công ty. Tiếp nối không khí là lời chúc của các thành viên nam trong công ty. Không khí dần đang nóng lên qua những lời chúc đầy ý nghĩa ấy.
  Bữa tiệc chính thức được bắt đầu diễn ra sau những câu chúc của một nửa thành viên công ty. Thực đơn món ăn cũng được các nhân viên KFC đưa lên từng món đầy hấp dẫn. Mọi người cùng nhau chuyện trò về những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cùng nhau đưa ra giải pháp giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn.


  Sau tiệc trưa là nhạc hội, nơi các thành viên thể hiện tài năng hay buông xuống những khúc mắc trong lòng và bùng chấy lên những khát vọng đạt twois trong tương lai. Đây thực sự là một chương trình ý nghĩa. Nó không chỉ giúp các nhân viên hiểu nhau hơn mà còn giúp họ thêm gần gũi, thân thiết. Đặc biệt là đối với các thành viên nữ. Bởi mỗi người phụ nữ đều có sự nhạy cảm riêng mà chẳng thể nói thành lời.

  Kết thúc tiệc mừng


  Nhạc hội chính là chương trình cuối cùng để chúc mừng một ngày đầy ý nghĩa như hôm nay, mùng 8/3 – Ngày Quốc Tế Phụ Nữ.
  Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.
  Một lần nữa, ECO3D chúc cho một nửa kia của công ty nói riêng và của thế giới nói chung một ngày mùng 8 tháng 3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

  .

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...