Mua kính bảo hộ chống tia laser tại Hồ Chí Minh uy tín nhấtMua kính bảo hộ chống tia laser tại Hồ Chí Minh uy tín nhất
033 478 9967
chplay
appstore

Mua kính bảo hộ chống tia laser tại Hồ Chí Minh uy tín nhất

  Mua kính bảo hộ chống tia laser tại Hồ Chí Minh uy tín nhất

  Đôi mắt của con người rất dễ bị tổn thương bởi các tác động nhỏ nhất. ECO3D sẽ giúp bạn có thể mua được kính bảo hộ chống tia laser chất lượng tại Hồ Chí Minh.

  1. Tác dụng của Kính bảo hộ tia chống laser

  Kính bảo hộ chống tia laser dùng để chống các tác động gây tổn thương cho mắt, võng mạc...Kính bảo hộ thay thế cho kính mắt để bảo vệ mắt được tốt hơn khỏi các tia UV,tia laser,..
  Đôi mắt của con người rất nhạy cảm, dễ bị tác động như: bụi, ánh sáng mạnh, tia laser,... Sở hữu đôi mắt khỏe mạnh sẽ giúp bạn có thể thực hiện công việc có tính quan sát được tốt hơn.
  Tia laser có tác hại to lớn với mắt, có khả năng to lớn làm tổn thương nghiêm trọng tới mắt. Tia laser có thể làm giảm thị lực cho mắt, nghiêm trọng hơn là dẫn đến mù hoàn toàn.
  Vậy nên kính bảo hộ tạo ra để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tác hại của tia laser. Để chúng ta có một môi trường làm việc được đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

  Kính bảo hộ laser tại ECO3D

  2. Chọn kính bảo hộ phù hợp và chất lượng:

  Muốn bảo vệ sức khỏe nhưng nhiều khách hàng không biết nên mua đồ bảo hộ chất lượng ở đâu. Để lựa chọn chiếc kính bảo hộ phù hợp, người tiêu dùng nên xác định được môi trường làm việc.
  Nếu làm việc trong môi trường với các nguồn sáng gây hại như tia hồng ngoại, tử ngoại,...Thì nên dùng loại kính có tác dụng làm giảm ảnh hưởng của các tia bức xạ này đến mức an toàn. Đó gọi là mắt kính lọc sáng. Loại thứ 2 là mắt kính không lọc sáng, không có tác dụng lọc các tia được nói ở trên.
  Khi mua kính bảo hộ thì bạn nên chọn những nhà phân phối thiết bị bảo hộ có uy tín.

  Kính chống tia Laser SK-3

  Kính chống tia laser SK-3

  • SK-3 là modem Kính chống tia laser phát ra từ môi trường YAG của thương hiệu Laserland
  • Được làm bằng chất liệu Polycarbonate siêu bền, siêu nhẹ, Kính chống tia laser SK-3 đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng
  • Kính chống tia laser SK3 có khả năng chống lại các tia laser phát sinh trong quá trình trị liệu y tế, bởi các máy có bước sóng 190-450nm, 800-1100nm, OD+4, VLT 38%
  • Có thể giúp bảo vệ mắt khỏi các tác động của tia laser gây ảnh hưởng đến mắt như gây lóa mắt, nhức mỏi mắt, lâu ngày sẽ dẫn đến suy giảm thị lực hoặc gây mù lòa...

  Kính chống tia Laser SK-CO2/SK-7

  • SK-CO2/SK-7 là modem Kính chống tia laser phát ra từ môi trường CO2 của thương hiệu Laserland
  • Được làm bằng chất liệu Polyner siêu bền, siêu nhẹ, Kính bảo hộ laser SK-CO2/SK-7 đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng
  • Kính chống tia laser SK-CO2/SK-7 có khả năng chống lại các tia laser phát sinh trong môi trường công nghiệp có bước sóng 10600nm, OD+4, VLT 38%
  • Có thể giúp bảo vệ mắt khỏi các tác động của tia laser gây ảnh hưởng đến mắt như gây lóa mắt, nhức mỏi mắt, lâu ngày sẽ dẫn đến suy giảm thị lực hoặc gây mù lòa...

  Kính chống tia Laser SK-CO2/SK-7

  3. Mua kính bảo hộ laser ở đâu?

  Để tránh được những tác hại của tia laser, người lao động nên sắm cặp kính bảo hộ chất lượng. Vậy, nơi bán kính bảo hộ laser chính hãng ở Thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu?
  ECO3D tự tin là nơi kính bảo hộ laser chính hãng, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. ECO3D cung cấp rất nhiều mẫu kính bảo hộ có mẫu mã, công dụng rất đa dạng.
  Hơn nữa, nhiều khách hàng có phản hồi rất tốt về chất lượng của kính bảo hộ chống tia laser. Chất lượng hoàn toàn xứng đáng với giá tiền.
  ECO3D luôn hướng đến các sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đến với ECO3D, khách hàng có thể tìm được nơi bán kính bảo hộ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Không những là nơi bán hàng chất lượng mà ECO3D còn là nơi bán hàng với giá cả “bình dân”. ECO3D còn có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. ECO3D có chương trình khuyến mãi giảm giá cực khủng để khách hàng có cơ hội mua được giá rẻ.
  Với niềm tin của khách hàng, ECO3D đang ngày càng cố gắng phát triển để mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng. Tại ECO3D khách hàng có thể có những trải nghiệm mua sắm đáng giá nhất: / .

  .

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...