Mua khẩu trang công nghiệp h930 tốt nhất tại Hà Nội Mua khẩu trang công nghiệp h930 tốt nhất tại Hà Nội
098 672 2328

Mua khẩu trang công nghiệp h930 tốt nhất tại Hà Nội

  Khẩu trang công nghiệp H930 là dòng sản phẩm tiện ích vượt trội giải quyết tất cả những những nỗi lo do ô nhiễm không khí, bụi bẩn gây ra.

  Giới thiệu về khẩu trang chống bụi

  Kinh tế công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo những vấn đề về ô nhiễm bụi công nghiệp. Bụi công nghiệp đang trở thành nỗi lo của rất nhiều người. Loại bụi này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người.
  Bụi công nghiệp là loại bụi có kích thước nhỏ chỉ có thể quan sát qua kính hiển vi. Tuy nhiên, một số loại bụi vẫn có thể quan sát bằng mắt thường.
  Loại bụi này nếu xâm nhập vào khoang hô hấp có thể gây ra các bệnh nguy hiểm. Hít phải bụi siêu mịn có thể gây viêm phổi, xơ phổi, ung thư phổi… Việc trang bị các thiết bị bảo hộ để hạn chế bụi xâm nhập là điều cần thiết.
  Khẩu trang chống bụi công nghiệp có tác dụng ngăn bụi xâm nhập vào khoang hô hấp. Sử dụng khẩu trang chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất. Rất nhiều người chỉ dùng các loại khẩu trang vải. Tuy nhiên, khẩu trang vải chỉ ngăn được những hạt bụi lớn.

  Các loại bụi công nghiệp, bụi PM2.5 cần dùng đến khẩu trang chống bụi công nghiệp. Trong các dòng khẩu trang chống bụi công nghiệp thì khẩu trang công nghiệp H930 là sản phẩm nổi bật nhất.

  Đặc điểm của khẩu trang H930

  H930 là loại khẩu trang chống bụi siêu mịn và chống bụi công nghiệp siêu tốt. Loại khẩu trang này được đánh giá là có khả năng chống bụi và vi khuẩn ưu việt. Một vài đặc điểm phải kể đến là:

  Chất liệu

  Chất liệu

  H930 là loại khẩu trang chống bụi PM2.5 được cấu tạo từ chất liệu vải bông không dệt cao cấp. Sản phẩm có màng lọc bụi bẩn nhằm ngăn các loại bụi siêu mịn như PM2.5 xâm nhập. Ngoài ra, loại khẩu trang này còn chống được mùi hôi khó chịu.

  Vùng thở

  Vùng thở

  Khẩu trang công nghiệp Honeywell H930 có vùng thở lớn đảm bảo đủ không gian hít thở dễ dàng. Nếu bạn bị cận hoặc từng ám ảnh vì vùng thở bí ở khẩu trang thông thường thì đây là sản phẩm phù hợp.

  Nẹp mũi

  Nẹp mũi

  Cấu tạo khuôn mặt và hình dạng mũi ở mỗi người là khác nhau. Chính vì vậy, nhiều người rất khó chịu khi khẩu trang bị lệch liên tục. Phần nẹp mũi của H930 đảm bảo khẩu trang không bị xô lệch khi di chuyển.

  Khả năng lọc bụi siêu việt


  Đây là đặc điểm nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Khả năng lọc bụi siêu việt, khẩu trang chống bụi PM2.5 chặn được loại bụi mịn nhất.
  Khẩu trang H930 có thể lọc đến 95% bụi bẩn bên ngoài. Khi sử dụng khẩu trang, bạn không cần lo lắng đến sự ảnh hưởng của bụi bẩn với sức khỏe. H930 có thể lọc được bụi công nghiệp, bụi mịn, thậm chí cả bụi PM2.5
  Khẩu trang chống bụi siêu mịn H930 phù hợp sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau. Nếu bạn phải làm việc tại các môi trường công nghiệp nặng, dầu khí, dầu mỏ, dược phẩm… thì đây là sản phẩm phù hợp nhất.  Kiểu dáng

  Khẩu trang công nghiệp H930 có kiểu dáng trẻ trung, năng động. Loại khẩu trang này phù hợp với cả nam và nữ. Khi sử dụng khẩu trang, thẩm mỹ khuôn mặt của bạn đều không bị ảnh hưởng.

  Địa chỉ phân phối khẩu trang H930 tốt nhất tại Hà Nội


  Để đảm bảo khẩu trang H930 có thể phát huy tối đa công dụng, bạn phải mua được hàng chính hãng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối khẩu trang chống bụi siêu mịn. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ uy tín đòi hỏi người mua phải thực sự tinh ý.
  Địa chỉ mua khẩu trang công nghiệp H930 tốt nhất tại Hà Nội
  Để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm. Bạn nên mua khẩu trang công nghiệp H930 tại ECO3D. Đây là đơn vị phân phối khẩu trang chính hãng, giá tốt tại Hà Nội.
  ECO3D là đơn vị nổi tiếng chuyên cung cấp các dòng khẩu trang bảo hộ. Khi mua sắm sản phẩm tại ECO3D, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các dòng khẩu trang H930 tại ECO3D đều qua kiểm định kỹ càng đảm bảo sản phẩm chính hãng nhất.
  Đó là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về khẩu trang công nghiệp Honeywell. Hãy sử dụng khẩu trang chống bụi H930 để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính bản thân mình.

  .

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...