Clicky
0372.064.090

Mua giày bảo hộ thể thao ở đâu?

 Ngày đăng: Tháng 12, 2018
 Sưu tầm

  Giày bảo hộ thể thao thiết kế mới cho giày bảo hộ

   

  Ngày nay khi mà nhu cầu mặc đẹp ngày càng được chú trọng hơn vì thế mà các loại sản phẩm quần áo, giày dép hay các loại thiết bị bảo hộ cũng vậy ngày càng được chú trọng trong mọi thiết kế để làm sao phù hợp với nhu cầu hiện nay của đông đảo người tiêu dùng.

  giay bao ho theo thao honeywell uy tín

  Và một trog số những thiết bị bảo hộ ngày hôm nay được ECO3D nhắc đến đó là giày bảo hộ thể thao, mang trong minh sức mạnh bảo hộ tuyệt với, thiết kế thể thao phong cách có thể nói là một giải pháp hoàn hảo.

  Nhưng thực sự, việc kết hợp giữa tính an toàn cùng thiết ké thể thao không hề đơn giản, đâu là sản phẩm có thể đáp ứng được mong muốn này ?

  Giày bảo hộ thể thao Honeywell

   

  giay bao ho the thao uy tin

  Mang thiết kế hợp thời trang, phong cách khỏe khoắn kiểu dáng mạnh mẽ, đa dạng màu sắc đem đến một sản phẩm giày bảo hộ vô cungc bắt mắt. Tuy nhiên không vì thế mà mất đi sức mạnh, các chức năng vốn có của một loại giày bảo hộ.

  Đặc điểm:

  - Mũi giày được lót thép chịu lực bảo vệ mũi bàn chân khỏi các tác động của bên ngoài.
  - Giày siêu nhẹ, đeo vào thoải mái giúp cho việc tham gia các hoạt động thể dục thể thao dễ chịu cũng như linh hoạt trong khi lao động làm việc.
  - Đế giày bên ngoài được phủ bằng lớp cao su EVA tạo cảm giác mềm mại khi mang. Cảm giác êm ái dễ chịu dễ dàng, thuận tiện khi là việc, hoạt động thể thao.
  - Giày cách điện lên đến 6kv an toàn trong mọi trường hợp khi mang. Đế giày được thiết kế độc đáo dạng vân sóng có tác dụng chống trơn trượt cực kỳ hiệu quả. Bề mặt ngoài được phủ một lớp nhựa dẻo polyurethane TPU dạng lưới khiến giầy rất bền sử dụng tốt, an toàn.
  - Lót giày bằng múi xốp dày và có lỗ thoát khí giúp người sử dụng cảm giác thông thoáng, thoát mồ hôi khi lao động tạo cảm gaics dễ chịu, thoải mái.

  Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ thẻo thao uy tín

   

  giay bao ho theo thao uy tin

  Công ty TNHH ECO3D là đơn vị nhập khẩu và phân phối ch&iac