Mua găng tay chống cắt ở đâu giá rẻ uy tínMua găng tay chống cắt ở đâu giá rẻ uy tín
033 478 9967
chplay
appstore

Mua găng tay chống cắt ở đâu giá rẻ uy tín

  Bạn đang làm công việc liên quan đến cắt mài kim loại, hay phải bưng bê vật sắc nhọn khiến tay bạn bị thương. Bạn cần trang bị găng tay bảo hộ chống cắt ngay lập tức !

  Vấn đề đặt ra là: mua găng tay chống cắt ở đâu ? Bạn đang muốn tìm mua găng tay chống cắt ở Hà Nội nhanh chóng và giá rẻ ?

  Hãy đọc bài viết dưới đây và tìm ra câu trả lời nhé !

  ECO3D - Đơn vị cung cấp găng tay chống cắt giá rẻ ở Hà Nội

  Mua găng tay chống cắt ở đâu giá rẻ uy tín

  Để sử dụng tốt sản phẩm bảo hộ này trước hết bạn phải hiểu rõ nó và sử dụng nó như nào để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc bảo vệ đôi bàn tay của mình. Vì vậy hôm nay ECO3D sẽ giúp bạn tìm hiểu về thiết bị găng tau bảo hộ chống cắt ngày với bài viết dưới đây cùng theo dõi nhé!

  Găng tay chống cắt là gì?

  Găng tay chống cắt bảo vệ đôi tay người lao động khỏi trầy xước, chấn thương khi sử dụng dao kéo, tiếp xúc với lưỡi dao hay các vật sắc bén nhọn mà không lo đứt tay, trầy xước khi lao động mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày cũng như sản xuất công nghiệp.

  Găng tay chống cắt là gì - Công dụng găng tay chống cắt

  - Chống cắt là khả năng cấu trúc vật liệu tạo nên găng tay và độ dày có nó. Vật liệu có trọng lượng càng nặng thì khả năng chống cắt càng tốt.

  - Găng tay chống cắt là loại găng được tạo ra từ những vật liệu có khả năng chống cắt, tránh được những tổn thương từ nhiều góc cạnh, vật sắc nhọn có thể gây ra cho đôi bàn tay. Tùy vào loại vật liệu mà cấp độ chống cắt cũng sẽ khác nhau. Và tùy vào từng môi trường làm việc mà chúng ta có thể sử dụng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu công việc.

  Găng tay chống cắt sử dụng chất liệu gì?

  Găng tay chống cắt inox

  Găng tay chống cắt inox A515D

  - Lưới kim loại bao gồm những vật liệu như các vòng thép có khả năng chống gĩ được đan vào nhau mang đến khả năng chống cắt và chống đâm thủng hiện đại nhất. Đa phần chúng là loại găng tay chống cắt cấp độ 5 mang đến khả năng chống cắt cao nhất.

  - Loại găng tay chống cắt kim loại được sử dụng trong nhiều nghành công nghiệp khác nhau như may mặc, chế biến gỗ, thực phẩm. Ngoài ra, găng còn được sử dụng cho nhiều công việc khác nhau bởi không gĩ, khả năng chống cắt cao, sử dụng trong thời gian lâu dài.

  Găng tay sợi chống cắt

  găng tay chống cắt sợi kevlar

  - Găng tay sợi chống cắt là loại găng được kết hợp từ nhiều sợi nhiều vòng khác nhau như sợi kevlar, sợi cotton, sợi poly, Spandex, HDPE kết hợp phủ 1 lớp nitrile,cao su…

  Tham khảo danh mục: /nhom-hang/gang-tay-chong-cat-162

  Địa chỉ mua găng tay chống cắt ở đâu uy tín?

  Bảo hộ lao động ECO3D

  Bạn muốn tìm mua găng tay chống cắt ở Hà Nội với giá thành rẻ thì hãy đến ngay với ECO3D. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá, chất lượng và thái độ phục vụ của chúng tôi.

  Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại https://eco3d.vn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, đặt hàng nhanh nhất. Công ty ECO3D đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động giá rẻ chất lượng nhất tại Hà Nội, đặc biệt là sản phẩm găng tay chống cắt đưọc nhiều tiêu dùng lựa chọn.

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...