Clicky
0372.064.090

Mua găng tay bảo hộ cao su tại Hà Nội

 Ngày đăng: Tháng 09, 2016
 Sưu tầm

  Trong quá trình công nghiệp hóa , hiện đại hóa bất cứ ngành nghề nào cũng đều tiếp xúc với hóa chất và bụi bẩn khi làm việc kể cả ngay các chất tẩy rửa tại nhà cũng có thể nhà mà cũng có thể làm ảnh hưởng đến tay của bạn . Vậy cần cho mình đôi găng tay cao su tốt nhất để bảo vệ đôi tay của chính mình.


  Sử dụng găng tay bảo vệ bàn tay

  Găng tay bảo hộ lao động bảo vệ bàn tay

  Hiện tại ,công ty TNHH ECO3D cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao , nhiều kích thước . kiểu dáng đa dạng như găng tay , cao su , găng tay chống hóa chất , quần áo bảo hộ lao động...Sản phẩm bảo hộ lao động mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm có chất lượng cao giúp đảm bảo an toàn cho công nhân mà giá cả lại phải chăng.

   

  găng tay cao giúp người lao động khỏi hóa chất

  Găng tay cao giúp người lao động khỏi độc hóa học

  1. Đặc điểm cở bản của găng tay cao su

  Găng tay cao su dai , không thấm nước cho bàn tay của bạn không tiếp xúc trực tiếp với nước , khộng bị nước ăn mòn , tiếp xúc trực tiếp với hóa chất... Nhất là nước có đầy chất tẩy rửa.Khi làm việc với cường độn cao và tiếp xúc lâu với nước , da tay sẽ bị mài mòn, dễ sần sùi ,lột da , nếu không kĩ càng cà không mang găng tay cao su rất dễ làm đau rát tay , trong thơi gian dài , rất dễ nhiễm bệnh.

  phân phối thiết bị bảo hộ lao động

  Phân phối thiết bị bảo hộ lao động

  Găng tay cao su có tác dụng chống lại các dung môi clo hóa như tricloroethy và percholoroethylen , chống xăng dầu.Găng tay cao su bảo vệ công nhân khỏi kích thích , viêm da do tiếp xúc vơi dầu , mỡ , dung mô và các hóa chất . Việc sử dụng găng tay cao su cũng làm giảm nguy co tiếp xúc với máy và chất có khả năng truyền nhiễm khác mà không gậy dị ứng cho da .

  2. Mua găng tay cao su tại Hà Nội

     -   Sản phẩm chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Công ty TNHH ECO3D cam kết các sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng được bảo đảm bởi chính hãng sản xuất.

     -   Mức giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết từ các hãng, Công ty TNHH ECO3D luôn nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

     -   Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến công ty TNHH ECO3D khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về tính năng sản phẩm và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng sản phẩm phù hợp để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhất nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng. Các khách hàng ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

     -   Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Chúng tôi thực hiện các chính sách hậu mãi được ủy quyền từ các thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện,…Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.


  Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm bảo hộ lao động khác , xin quý khách vui lòng liên hê theo địa chỉ :

  CÔNG TY TNHH ECO3D

  Địa chỉ: 335 Trương Định, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

  Kho xưởng: số 8 khu vực Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

  Hotline : (+84) 98-333-0380 ( Mr Dũng ) - Webisite : eco3d.vn

   Sưu tầm

  Tin tức

  Sự khác nhau giữa găng tay cách điện và găng tay chống hồ quang điện bạn nên biết
   15/01/2019
  Sự khác nhau giữa găng tay cách điện và găng tay chống hồ quang điện bạn nên biết

  Găng tay cách điện và găng tay chống hồ quang điện là hai thiết bị bảo hộ an toàn cần thiết trong ngành điện nhưng công...

  Phân biệt giày cách điện và giày bảo hộ thông thường
   14/01/2019
  Phân biệt giày cách điện và giày bảo hộ thông thường

  Đặc biệt là giày cách điện, một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp điện. Nhưng chũng ta đang bị nhầm lẫn...

  Top

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...