Mũ bảo hộ North là gì?Mũ bảo hộ North là gì?
033 478 9967
chplay
appstore

Mũ bảo hộ North là gì?

  Mũ bảo hộ theo nghĩa thông thường là những chiếc mũ được làm với chất liệu bằng nhựa được ngừi lao động sử dụng để đảm bảo an toàn trong lúc làm việc, tránh khỏi những tác nhân gây nguy hiểm từ môi trường là việc như: các vật rơi rớt, kim loại hay những vật sắc nhọn đâm xuyên, nắng nóng,...

  Cung cấp mũ bảo hộ North tại Hà Nội

   

  cung cấp mũ bao họ north tại hà nội

  Trên thị trường mũ bảo hộ hiện nay được bày bán rất nhiều loại mũ khác nhau. Tùy vào chất liệu và quy trình sản xuất cũng như là nguồn gốc xuất xứ của những chiếc mũ này mà có giá bán ra thị trường cũng sẽ khác nhau.

  >>> Xem thêm: có những loại mũ bảo hộ nào?

  Mũ bảo hộ có thể đưọc phân chia thành 2 loại như: loại mũ được sản xuất trong nước và một loại được nhập khẩu từ nước ngoài. Và ngày nay mũ bảo hộ nhập khẩu cũng nhận được sự quan tâm số đông người lao động có thể kể đến một số hãng như: mũ bảo hộ Hàn Quốc, 3M Mỹ, mũ bảo bảo hộ North-Mỹ, ...Loại được ưa chuộng nhất hiện nay phải nhắc đến dòng mũ bảo hộ North hiện nay.

  Vậy mũ bảo hộ North là gì? có ứng dụng ra sao? Hãy cùng ECO3D tìm hiểu sản phẩm bài viết dưới đây nhé!


  cung cấp mũ bao hộ north

  Là một thương hiệu đến từ Mỹ trực thuộc hãng Honeywell chuyên cung cấp các sản phẩm về bảo hộ lao đông như mũ bảo hộ, kính chống hóa chất, găng tay đa dụng, mặt nạ phòng độc hay quần áo bảo hộ,… Tất cả các sản phẩm của North đều đã qua kiểm định với chất lượng cao và được nhiều người trên thế giới hiện nay tin dùng.

  Mũ bảo hộ North được làm bằng chất liệu polyrthylene mật độ cao, HDPE, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng chịu lực tác động từ trên không đảm bảo an toàn, bền.

  Sản phẩm được ứng dụng trong các lĩnh vực: hóa chất, xây dựng, dịch vụ, thực phẩm, sản xuất, dầu khí, luyện kim, vận tải...

  ECO3D- địa chỉ uy tín phân phối mũ bảo hộ chất lượng

   

  cung cap mu bao ho north tai Ha noi

  Làm việc trên thị trường nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các loại mũ bảo hộ lao động Honeywell nói chung, mũ bảo hộ North nói riêng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi mang đến người tiêu dùng đảm bao về giá thành, thiết kế và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

  Để tham khảo thêm quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH ECO3D
  Địa chỉ: Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai
  Email: admin@eco3d.vn
  Hotline : 037.206.4090
  Phone : (024) 3260.6868
  Website: https://eco3d.vn

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...