Lưu ý khi chọn máy đo khí độc Lưu ý khi chọn máy đo khí độc
037 212 2717

Lưu ý khi chọn máy đo khí độc

  Việc lựa chọn máy đo khí độc sao kho chính xác vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm được tài chính lại đảm bảo về chất lượng sản phẩm đó là cần cả một nghệ thuật. Bên cạnh chọn các nhà sản xuất uy tín và chất lượng thì bạn cần chú ý thêm những yếu tố cũng không kém phần quan trọng khác nữa.

  Xác định trước nhu cầu và phạm vi sử dụng máy

  Lưu ý khi chọn máy đo khí độc

  Việc xác định trước nhu cầu sử dụng và phạm vi sử dụng máy rất quan trọng, nó quyết định xem lựa chọn mà bạn đưa ra có chính xác và phù hợp hay không. Giá thành của máy đo khí thường có giá trị rất lớn nhất là dòng máy đo đa khí, cần biết rõ mình dùng nó để làm gì? Sử dụng trong quy mô nhà máy, gia đình hay doanh nghiệp nhỏ, môi trường làm việc đặc thù xuất hiện những loại khí độc nào?

  Nếu môi trường làm việc chỉ xuất hiện một loại khí đặc trưng thì hãy chọn mua một thiết bị đo đơn khí để tiết kiệm tài chính. Còn nếu đa khí thì cần biết đó là những khí nào để lựa thiết bị đo 2, 3, 4 hay nhiều khí hơn…

  Chế độ bảo hành chính hãng của máy dò khí

  Không thể bỏ qua chính là chế độ bảo hành đo khí đó như thế nào? Một thiết bị đặt tiền như thiết bị này, nếu được nhập khẩu chính hãng chắc chắn kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng. Hãy đọc rõ chế độ bảo hành của máy, nghe tư vấn từ nhân viên bán hàng thật rõ ràng nhé!

  Máy dò khí có dễ dàng tìm được phụ kiện thay thế hay không?

  Lưu ý khi chọn máy đo khí độc

  Đây là vấn đề mà hầu hết những người lần đầu tiên mua máy dò khí thường gặp phải do thiếu kinh nghiệm. Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi xảy ra những sự cố đáng tiếc dẫn đến việc bị hỏng một vài chi tiết và phải thay thế, cũng có thể sau một khoảng thời gian nhất định sử dụng máy cần được hiệu chỉnh lại. Đến lúc này mới lo lắng tìm kiếm những món phụ kiện trên có tìm mua được tại Việt Nam hay không dường như quá muộn màng rồi.

  Vậy nên, trước khi quyết định chọn một chiếc máy đo khí nào, nhất định phải hỏi rõ nhân viên bán hàng về việc nó có sẵn phụ kiện thay thế không? Nếu có thể hãy yêu cầu được xem cụ thể phụ kiện thay thế, có như vậy sau này bạn mới không gặp những tình huống tiến thoái lưỡng nam.

  Địa chỉ mua máy đo khí có uy tín hay không

  Lưu ý khi chọn máy đo khí độc

  Và cuối cùng khi chọn mua máy đo khí nhất định bạn phải biết trước được và ít nhất hãy đảm bảo rằng bạn đã có tìm hiểu về địa chỉ, công ty hay đại lý phân phối thiết bị đó trước rồi. Hãy chịu khó đọc ý kiến người dùng đánh giá thiết bị hay cách phục vụ, chất lượng sản phẩm của những người dùng trước qua kênh bán hàng hay trên fanpage của cửa hàng. Đây là cách chính xác nhất để biết được uy tín và chất lượng sản phẩm của máy.

  Việc chọn được một địa chỉ phân phối máy dò khí uy tín và chất lượng quyết định đến rất nhiều ưu tố khác đi kèm theo. Đó không chỉ là chất lượng sản phẩm được đảm bảo, mà chế độ bảo hành chính hãng uy tín hơn, giá thành cũng chuẩn không cần chỉnh, đặc biệt bạn sẽ được phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, tư vấn một cách chuẩn xác nhất.

  Chọn địa chỉ mua uy tín chính là lưu hàng đầu và nhất định phải tuân theo nếu bạn không muốn vừa mất tiền mà sản phẩm mua về lại không xứng đáng với những gì bạn đã bỏ lại. Nặng nề hơn nữa có thể sẽ không thể cho ra kết quả chính xác ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe, tài sản của bản thân và công ty.

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...