Lợi ích của máy đóng đai nhựa cầm tay có thể bạn chưa biếtLợi ích của máy đóng đai nhựa cầm tay có thể bạn chưa biết
033 478 9967
chplay
appstore

Lợi ích của máy đóng đai nhựa cầm tay có thể bạn chưa biết

  Máy đóng đai nhựa là dụng cụ không còn xa lạ gì với các công ty, xí nghiệp. Được sử dụng cho công việc đóng gói hàng hóa nên tầm quan trọng của nó là không thể phủ nhận.

  Máy đóng đai nhựa cầm tayMáy đóng đai nhựa cầm tay

  Nhưng có một điều mà nhiều người vẫn hay thắc mắc là tại sao nên sử dụng máy đóng đai thay vì những cách đóng hàng khác.

  Trước khi trả lời cho câu hỏi này chúng tôi muốn bạn đọc thấy được những ưu điểm vượt trội của máy đóng đai mà các loại máy khác không có. (Wow)

  1. Về phân loại máy
  2. Máy đóng đai nhựa được chia làm 2 loại máy chính được người dùng lựa chọn nhiều nhất đó là máy đóng đai tự độngmáy đóng đai thủ công.
  3.  
  4. Ưu điểm hoạt động
  5. 1 - Máy đóng đai nhựa tự động:
  6. Máy đóng đai tự độngMáy đóng đai tự động
  7.  
  8. - Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.
  9. - Dễ dàng sử dụng, vận hành máy, tốc độ đóng dây đai niềng nhanh, lực căng đai chắc chắn, đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của các doanh nghiệp, cá nhân.
  10. - Máy hoạt động ổn định, độ bền cao, hàng hóa được đóng gói gọn, đẹp, chắc chắn.
  11. - Tiết kiệm điện năng sử dụng, thời gian đóng gói, và nguồn nhân lực.

  2 - Máy đóng đai nhựa thủ công:

  Máy đóng đai thủ côngMáy đóng đai thủ công

   

  - Máy đóng đai bằng tay hay có kích thước gọn nhẹ và dễ mang vác di chuyển, với trọng lượng chỉ hơn 4kg rất nhẹ nhàng và cơ động, máy này giúp cho người sử dụng ở mọi trình độ cũng như mọi lứa tuổi đều có thể tham gia làm được vì nó rất nhỏ gọn.

  - Máy đóng đai thùng thủ công dùng được nhiều loại dây đai dày và mỏng khác nhau được vì nó không phụ thuộc vào hệ thống con lăn kéo dây như các loại máy đóng đai thùng bán tự động khác.

  - Máy đóng đai thùng thủ công phù hợp với hộ sản xuất muốn đóng sản phẩm với khối lượng lớn, kích thước không xác định như gỗ,thùng carton lớn,…

  Vì sao nên sử dụng máy đóng đai nhựa cầm tay?

  Vì sao nên sử dụng máy đóng đai nhựa cầm tay

  • - Tiết kiệm thời gian, nhân lực, tiền bạc
  • - Công nghệ hiện đại
  • - Chất lượng tiêu chuẩn
  • - Phù hợp với nhiều mô hình sản xuất
  • - Linh hoạt khi sử dụng
  •  

  Qua những dẫn chứng trên ta có thể giải thích đc phần nào về lý do nên chọn máy đóng đai để đóng gói hàng hóa thay vì các cách đóng gói thủ công khác.

  Nó làm cho công việc đóng gói trở nên dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất. Có thể nói nó chính là trợ thủ đắc lực trong công việc đóng gói hàng hóa.

  * Để tham khảo và tìm hiểu thêm kiến thức về các sản phẩm máy đóng đai bạn đọc có thể truy cập website: /nhom-hang/may-dong-hang-cam-tay-0242

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...