Kính chống đọng hơi sương chính hãng dùng cho khẩu trangKính chống đọng hơi sương chính hãng dùng cho khẩu trang
098.333.0380

Kính chống đọng hơi sương chính hãng dùng cho khẩu trang

  Trong hiện trạng môi trường hiện nay để bảo vệ cho hệ hô hấp và mắt luôn mạnh khỏe dường như ai trong số chúng ta cũng đều sử dụng. Nhưng khi sử dụng kính kèm khẩu trang lại gây ra một vài cản trở nhỏ. Đó là kính bị hấp hơi làm ảnh hưởng đến  tầm nhìn của chúng ta.

  Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một một mẫu kính chống đọng hơi sương dùng cho khẩu trang. 

  Thương hiệu Kính chống đọng hơi sương tốt nhất

   

  Kính chống đọng hơi sương chính hãng

   

  Trong hàng ngàn thương hiệu kính chống đọng hơi sương thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua thương hiệu Honeywell. Đây là một trong những thương hiệu kính bảo hộ hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm đa dạng, phong phú cung cấp cho nhiều loại hình ngành nghề khác nhau. Từ ngành điện, xây dựng, khai thác đến ngành cơ khí, lắp đặt máy móc. Và thậm chí là dùng trong cả dời sống. Trong đó phải kể đến nhất là series sản phẩm kính chống đọng hơi sương.

  Bên cạnh là một thương hiệu đứng đầu trong nhiều phát minh và sáng chế thì honeywell đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm kính mỗi năm. Cung cấp sự bảo vệ cho hàng triệu người lao động mỗi năm trên toàn thế giới. Và bạn chắc chắn không nên bỏ qua dòng sản phẩm kính chống đọng hơi sương A901 của thương hiệu quốc tế nổi tiếng này.

  Tìm hiểu về kính bảo hộ A901

   

  Kính bảo hộ A901

   

  Kính chống đọng hơi sương A901 của Honeywell được biết đến là kính bảo hộ cao cấp. So với những mẫu kính bảo hộ thông thường thì A901 cho thiết kế khá nhỏ gọn. Do chất liệu mắt kính làm từ polycarbonate - trọng lượng nhẹ chỉ bằng 1/10 thủy tinh. Trong lượng kính chỉ rơi vào khoảng 28g. 

  Phần gọng A901 được làm từ  nhựa nhiệt dẻo dễ dàng uốn cong, giảm thiểu khả năng gãy xuống tối đa. Đồng thời, chuôi gọng cũng có thêm 2 miếng đệm mang đến cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó, dáng gọng cong cho phép ôm sát và bao phủ kín vùng mắt , nâng cao khả năng bảo vệ. 

  Để giữ kính chắc chắn ngay cả khi hoạt động mạnh thì phần đêm mũi cũng được làm từ chất liệu silicone mềm. Nó giúp định hình vị trí kính và ngăn các vết hằn khi người dùng sử dụng trong thời gian dài.

   

  Kính chống đọng hơi sương

   

  Do gọng kính cong nên phần mắt kính cũng được thiết kế dáng cong theo như vậy. Bên ngoài chúng còn được phủ thêm 2 lớp. Lớp một là lớp chống trầy xước, tăng tuổi thọ cho kính. Giảm tối đa các vết xước khi xảy ra các va chạm nỏ. Lớp hai là lớp chống đọng hơi sương. Lớp này là lớp quan trọng nhất vì nó giúp ổn định cho tầm nhìn người dùng khi đang dùng cả khẩu trang. 

  Vì khí hậu nước ta là nóng ẩm mưa nhiều thời tiết sẽ có nhiều lúc ẩm ướt, sương mù vào sáng sớm hoặc tối muộn. Nếu bạn đeo kính cùng khẩu trang dù trong cuộc sống hàng ngay hay trong công việc thì kính bị hấp hơi phần nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn. Là ít hay nhiều thì những kính bảo hộ thông thường đều sẽ không thể đảm bảo tầm nhìn cho bạn tốt được.

   

  Kính chống đọng hơi nước

   

  Ở một số nơi làm việc nguy hiểm có nhiều sương mù kèm hơi thở sẽ làm đọng nước trên kính. Nó khiến người dùng không thể nhìn thấy và hoạt động khó khăn hơn. Những tai nạn và thương tổn cho người lao động cũng vì thế mà thường xuyên diễn ra. Để ngăn chạn những tai nạn không đáng có này bạn nên sử dụng kính chống đọng hơi sương dùng cho khẩu trang. Bởi bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ cho những người xung quanh.

  Còn lựa chọn nào hoàn hảo hơn là một thiết bị bảo hộ kính chống đọng hơi sương A901?

  Giới thiệu địa chỉ mua kính A901 chính hãng, uy tín

   

  Bảo hộ lao động ECO3D

   

  Nằm trong dòng sản phẩm kính chống đọng hơi sương cao cấp nhưng việc loại kính này có thể bị làm “nhái” trên thị trường cũng có thể xảy ra. Nên để mua kính bảo hộ dùng cho khẩu trang chính hãng và uy tín thì bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng.

  Nếu bạn vẫn chưa biết mua kính bảo hộ ở đâu thì Bảo hộ lao động ECO3D sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chất lượng và giá thành của  kính bảo hộ tại đây luôn được đảm bảo với giấy tờ xuất-nhập rõ ràng từ hãng. thêm vào đó, ngoài phân phối kính chống đọng hơi sương A901 thì ECO3D cũng nổi tiếng với các dòng kính bảo hộ khác. Nói sau hơn thì ECO3D có nguồn sản phẩm kính đa dạng. bạn có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với sở thích bản thân hay công việc của mình từ kính chống đọng hơi sương đến kính chống bụi.

  ECO3D luôn lấy khách hàng là trọng tâm. Có thể trong ngành dịch vụ ECO3D chưa phải là tốt nhất nhưng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không chỉ về dịch vụ mà còn về chất lượng sản phẩm.

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...