Khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ nhất tại Hà Nội Khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ nhất tại Hà Nội
098 672 2328

Khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Nhu cầu sử dụng khẩu trang chống bụi mịn ngày một tăng mạnh. Nhưng tìm ra địa chỉ cung cấp khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ, chất lượng không đơn giản.

  Thông tin về khẩu trang chống bụi mịn


  Những năm gần đây, vấn đề về ô nhiễm không khí luôn được quan tâm hàng đầu. Tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM, nguy cơ ô nhiễm luôn ở mức cảnh báo.
  Do có quá nhiều phương tiện lưu thông tạo khí thải, nhà máy, xí nghiệp… mà thực trạng ô nhiễm càng đáng báo động.

  Bụi mịn hay còn được gọi là bụi PM2.5 là loại bụi cực kỳ nguy hiểm. Chúng xuất hiện ở dạng siêu nhỏ dưới 2,5 micron. Loại bụi này khi đi sâu vào phổi có thể gây viêm phổi, viêm hô hấp cấp, kéo dài có thể gây ung thư.

  Khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ nhất tại Hà Nội


  Có thể nói đây là loại bụi đáng báo động. Những loại khẩu trang chống bụi thông thường không thể ngăn loại bụi PM2.5. Bạn phải sử dụng khẩu trang chống bụi PM2.5 để ngăn ngừa loại bụi siêu li ti này.
  Khẩu trang chống bụi thông thường chỉ có thể ngăn được các hạt bụi to. Các loại bụi mịn bắt buộc phải dùng khẩu trang chống bụi mịn.

  Một số loại khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ

  Trên thị trường có 3 dòng khẩu trang được nhiều người sử dụng để ngăn ngừa bụi bẩn. Đó là khẩu trang vải thông thường 3M và khẩu trang Honeywell. Mỗi loại sẽ sở hữu mức giá khác nhau cùng công dụng khác nhau:

  Khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ nhất tại Hà Nội
  Khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Khẩu trang vải

  Khẩu trang vải thường có khả năng chống các hạt bụi siêu to và thường có giá khá rẻ. Các loại khẩu trang chống bụi giá rẻ có giá chỉ vài ngàn đến vài chục ngàn và dễ dàng tìm mua khắp mọi nơi.
  Tuy nhiên, loại khẩu trang này có mức độ chống bụi cực thấp. Những kẽ hở tại các sợi vải có thể khiến vi khuẩn lọt qua và gây bệnh. Những hạt bụi mịn dễ dàng đi qua lớp khẩu trang vải và xâm nhập vào khoang hô hấp.

  Khẩu trang 3M

  Đây là loại khẩu trang chống bụi mịn giá bình dân được nhiều người sử dụng. Giá thành của khẩu trang 3M thường chỉ vài chục ngàn đồng. Khả năng chống bụi siêu mịn của khẩu trang 3M tốt hơn loại khẩu trang vải.
  Đây là loại khẩu trang chống bụi giá rẻ với chất liệu cao cấp. Loại khẩu trang này có khả năng lọc bụi mịn khá tốt. Tuy nhiên, với các hạt bụi li ti thì đây không phải sự lựa chọn tốt nhất.

  Khẩu trang Honeywell

  Honeywell là thương hiệu khẩu trang chống bụi PM2.5 tốt nhất hiện nay. So với hai dòng khẩu trang còn lại thì Honeywell thường đắt hơn. Tuy nhiên, đây là là loại khẩu trang có công dụng vượt ngoài mong đợi về giá. Khẩu trang Honeywell là loại khẩu trang chống các loại bụi siêu nhỏ một cách hiệu quả. Với chất liệu thoáng khí, sản phẩm này có không gian thở lớn và siêu thấm hút.
  Thiết kế của Honeywell phù hợp với đại đa số khuôn mặt người Việt. Dây đeo chắc chắn, không gây xô lệch khi di chuyển. Thậm chí, nếu bạn bị cận phải dùng đến kính thì loại khẩu trang này vẫn rất vừa vặn.
  Với công nghệ tiên tiến, xuất xứ từ Mỹ loại khẩu trang này phát huy tối đa công dụng lọc bụi. Với công nghệ lọc bụi siêu hiện đại, lọc đến 99% hạt bụi có kích thước siêu nhỏ, đây là sản phẩm được đánh giá cao.

  Khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Địa chỉ bán khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ nhất tại Hà Nội  Mua khẩu trang chất lượng chính là cách bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ cung cấp hàng chính hãng, giá rẻ không hề đơn giản.

  ECO3D là đơn vị cung cấp khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ nhất hiện nay. ECO3D cam kết sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao.

  ECO3D nỗ lực mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm khẩu trang chống bụi mịn giá rẻ nhất. Khẩu trang chống bụi mịn sẽ là tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Hãy liên hệ ngay với ECO3D để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

  .

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...